Download Windows 7 SP1 ISO Mới Nhất Từ Microsoft

Windows 7 SP1 là hệ điều hành đã được rất nhiều người sử dụng trong nhiều năm, Với khả năng mang lại nhiều loại hình tác vụ giúp người dùng thao tác dễ dàng, mặc dù có rất nhiều phiên bản hệ điều hành mới ra đời, đây vẫn là hệ điều hành chiếm một vị trí không thể thay thế trong lòng người sử dụng.

Để tìm hiểu thêm thông tin về phần mềm này cũng như hướng dẫn cách download Windows 7 SP1 chi tiết, dễ hiểu nhất. Xin mời bạn đọc tham khảo trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu những thông tin chung về Windows 7 SP1

Trước khi đi vào tìm hiểu những thông tin chung về Windows 7 SP1, chúng ta hãy tìm hiểu một vài nét sơ lược về lịch sử hình thành Windows 7. Chắc hẳn chúng ta đã biết, Windows 7 vốn là hệ điều hành được ứng dụng nhiều nhất trong hệ thống các máy tính trên thị trường hiện nay. Với giao diện đơn giản, thân thiện, hệ điều hành này hỗ trợ các tác vụ cùng các thao tác một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất, không làm khó bất kỳ người sử dụng nào.

Hệ thống Windows 7 khá ổn định và cực kỳ dễ sử dụng. Mặc dù có rất nhiều người sử dụng phiên bản Windows mới nhất hiện nay đó là Windows 10, loại hình hệ thống này vẫn chiếm được đông đảo sự ưa chuộng bởi hiệu suất hoạt động ổn định, đặc biệt là trên các dòng laptop cũ.

Windows 7 ra đời lần đầu vào 2009. Trải qua hơn 10 năm nhưng đây vẫn là một trong những hệ điều hành được mọi người quan tâm nhất. Windows 7 vẫn cho phép tích hợp, phát triển các ứng dụng văn phòng khác nhau như Word, Office, PDF Reader,… để người dùng có thể thuận tiện làm việc, thao tác một cách dễ dàng. Đặc biệt hơn, phiên bản mới của các dòng phần mềm này vẫn được cho phép cập nhật liên tục trên hệ điều hành.

Dòng Windows 7 SP1 được hãng phần mềm Microsoft tung ra bản Beta vào tháng 7 năm 2010, tiếp theo đó là sự ra đời của phiên bản ứng viên phát hành vào cuối tháng 10. Từ khi được phát hành cho đến thời điểm hiện tại, phiên bản này đã chiếm được đông đảo sự ưa chuộng của người sử dụng máy tính trên toàn thế giới.

Các tính năng mới của Windows 7 SP1

Về cơ bản, Windows 7 SP1 không bổ sung thêm nhiều tính năng mới mà chỉ cải thiện hiệu suất làm việc của các tính năng cũ sao cho hệ thống bảo đảm độ bảo mật cao nhất.

Windows 7 SP1 chỉ bổ sung duy nhất tính năng Remote Desktop client với mục đích tăng cường hiệu quả làm việc với công nghệ RemoteFx. Ngoài ra hệ điều hành cũng hỗ trợ thêm tính năng bộ nhớ động Dynamic Memory, với chức năng là cho phép nhân viên IT có thể điều chỉnh bộ máy ảo một cách dễ dàng, thuận tiện nhất.

Những yêu cầu tối thiểu để cài đặt Windows 7 SP1

Để có thể download Windows 7 SP1, bạn cần phải làm một số thao tác trước khi bắt đầu quá trình, cụ thể như sau:

Kiểm tra xem hệ điều hành của bạn là 32bit hay 64 bit

Dung lượng đĩa cứng đối với phương pháp cài đặt Windows Update là 750MB với 32bit, 1050MB với 64bit. Còn đối với phương pháp tải hệ điều hành trực tiếp từ trang web Microsoft, yêu cầu 4100MB với 32bit và 7400MB với 64bit

Lưu ý sao lưu các tệp quan trọng trước khi bắt đầu quá trình tải và cài đặt

Tạm tắt Windows Defender và các phần mềm diệt Virus để tránh làm gián đoạn quá trình cài đặt

Đảm bảo laptop của bạn được cắm nguồn và kết nối với mạng Internet.

Hướng dẫn download Windows 7 SP1 chi tiết nhất

Để có thể download Windows 7 SP1, bạn có thể tải theo một trong số các đường link cơ bản như sau:

Link download phần mềm Windows 7 SP1

Link Download từ trang chủ Microsoft

Windows 7 Ultimate 64 bit

Windows 7 Ultimate 32 bit

Windows 7 Pro 64 bit

Windows 7 Pro 32 bit

Windows 7 Home 64 bit

Windows 7 Home 32 bit

Nếu không tải được bạn có thể mở link trong tab mới rồi download như bình thường.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mới nhất về hệ điều hành Windows 7 SP1 và hướng dẫn download Windows 7 SP1. Mong rằng những kiến thức này sẽ giúp cho bạn đọc có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Published by
2 years ago