Download CorelCAD 2021 Full Crack Vĩnh Viễn Miễn Phí 100%

Nhắc đến một trong những phần mềm thiết kế đồ họa 2D và 3D đỉnh nhất, không thể không nhắc tới CorelCAD 2021. Với những đặc điểm vượt trội, phần mềm này đã chiếm được sự quan tâm của rất nhiều người sử dụng, thiết kế đồ họa. Để tìm hiểu thêm thông tin về phần mềm này cũng như cách để download CorelCAD 2021, hãy cùng nhau tham khảo trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu những thông tin chung về CorelCAD 2021

CorelCAD 2021 là một loại phần mềm nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ phía máy tính để tạo nên những thiết kế đồ họa 2D, 3D độc đáo. Sở hữu nhiều thành phần công nghiệp khác nhau nên tất cả mọi thứ đều có thể được thiết kế một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Đặc biệt hơn, phiên bản CorelCAD 2021 này còn hỗ trợ làm việc với định dạng file DWG, điều mà các file trước đây chưa có. Sở hữu bộ công cụ cùng những tính năng làm việc mạnh mẽ, ứng dụng đã cung cấp các giải pháp giúp người sử dụng có thể ghi nhớ giọng nói và thực hiện các hoạt động thao tác khác nhau.
CorelCAD 2021 là một giải pháp hoàn hảo giúp bạn có thể nhanh chóng gặt hái được những thành tựu tốt đẹp, giúp bạn sở hữu những dự án thiết kế đồ họa phi thường. Thậm chí có thể dễ dàng kết nối, tương tác với các đồng nghiệp khác bằng những tính năng chuyên dụng nhằm giúp quá trình thao tác diễn ra nhanh chóng hơn.

Những tính năng mới nhất của CorelCAD 2021

Phiên bản mới nhất của chuỗi phần mềm CorelCAD là CorelCAD 2021 đã hoàn thiện những tính năng cũ đồng thời bổ sung thêm chức năng mới tối ưu và tiện lợi nhất, giúp người sử dụng có thể thao tác dễ dàng trên phần mềm. Cụ thể như sau:

CorelCAD 2021 cung cấp một môi trường làm việc mạnh mẽ hơn so với các phiên bản cũ. Ngoài ra còn đặc biệt hỗ trợ các loại lệnh, bộ nhớ thoại cùng các định dạng tệp khác nhau để người dùng có thể tận hưởng những trải nghiệm tốt nhất.

Thêm vào đó, CorelCAD 2021 còn có khả năng kết hợp với Corel Painter và Corel Designer, giúp người dùng có thể tạo ra những bản thiết kế với chất lượng hoàn hảo nhất. Ngoài ra, hệ thống phím tắt với nhiều khả năng tùy chỉnh khi cần thiết giúp người sử dụng có thể thao tác một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn khi sử dụng phần mềm.

Hơn thế nữa, phần mềm cũng có thể chuyển đổi định dạng 2D sang 3D một cách dễ dàng nhất.

Cấu hình tối thiểu để cài đặt CorelCAD 2021

Để có thể download CorelCAD 2021, máy tính của bạn cần phải đáp ứng một số yêu cầu tối thiểu về cấu hình như sau:

Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8.1, Windows 7 SP1

Bộ xử lý CPU: Intel Core 2 Duo hoặc AMD Athlon x2 Duo

Bộ nhớ RAM: Tối thiểu 4GB, tốt nhất là 8GB trở lên

Dung lượng ổ cứng: Tối thiểu 1,5GB

Độ phân giải màn hình: 1280 x 768 (khuyến nghị 1920 x 1080 trở lên)

Sử dụng bằng chuột hoặc máy tính bảng

Có kết nối Internet và truy cập sẵn vào cửa hàng Plugin

Hướng dẫn download CorelCAD 2021 cụ thể, chi tiết nhất

Để có thể download CorelCAD 2021, bước đầu tiên bạn cần tạm tắt Windows Defender hoặc các phần mềm diệt virus khác (nếu có) để tránh làm gián đoạn quá trình cài đặt. Sau đó bạn tiến hành tải phần mềm theo một trong các đường link dưới đây và giải nén phần mềm bằng WinRAR.

Link download phần mềm CorelCAD 2021 bản đã crack sẵn 100% cài đặt bình thường là có bản quyền vĩnh viễn nhé

 

Link Drive:

Link Fshare

Tiếp theo hãy làm theo các bước như sau:

Bước 1: Sau khi giải nén hãy bấm vào file cài đặt, tiếp tục chọn Yes

Bước 2: Chờ cho phần mềm chạy, sau đó hiện ra một hộp thoại, bạn nhấn Next để tiếp tục

Bước 3: Lúc này sẽ xuất hiện cửa sổ điều khoản, bạn tích chọn vào ô Accept và bấm Next

Bước 4: Để mặc định và tiếp tục bấm Next

Bước 5: Chờ quá trình cài đặt hoàn tất thì bấm Finish để kết thúc.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về phần mềm CorelCAD 2021 và hướng dẫn download CorelCAD 2021 cụ thể, chi tiết nhất. Mong những thông tin này sẽ giúp bạn đọc có được những giây phút trải nghiệm phần mềm thoải mái và tuyệt vời nhất.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Published by
1 year ago