Download BurnAware Professional Full Crack 2022 V14.7.1

Bạn đang muốn sao chép nội dung đĩa Cd, dvd, in hình ảnh, video âm thanh ra đĩa nhưng chưa chọn được cho mình phần mềm ưng ý nhất. Vậy hãy tham khảo ngay nội dung bài viết của chúng tôi. Trong nội dung bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ đến các bạn thông tin về phần mềm BurnAware Professional. Một trong những phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp nhất hiện nay. Đặc biệt trong nội dung hướng dẫn Download BurnAware Professional 2022 khách hàng có thể tự cài đặt phần mềm về máy tính của mình.

Giới thiệu phần mềm

BurnAware Professional là công cụ tạo đĩa thân thiện với người dùng nhất hiện nay. Công cụ có nhiều tính năng cho cộng đồng người sử dụng. Cho đến thời điểm hiện tại BurnAware Professional đã trải qua nhiều lần nâng cấp, phát triển hệ thống công cụ bên trên phần mềm.

Nhưng xuất sắc và mới nhất hiện nay phải kể đến BurnAware Professional 2021. Phần mềm cho phép người sử dụng tạo dữ liệu trên đĩa CD, DVD, Blu-ray… Với các chức năng chính như tùy chỉnh âm thanh, chất lượng hình ảnh cao cấp, cho phép tạo và sao chép nội dung hình ảnh thành đĩa.

Phần mềm thiết kế giao diện gần gũi với người sử dụng. Phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Ngay cả đối với những người lần đầu tiên tiếp cận sử dụng phần mềm cũng có thể dễ dàng xử lý.

Tính năng sử dụng phần mềm BurnAware Professional

Phần mềm BurnAware Professional đem đến cho cộng đồng người sử dụng rất nhiều ưu điểm và tính năng sử dụng khác nhau. Nhưng dưới đây vẫn là một vài tính năng nổi bật nhất của phần mềm:

Cho phép khả năng ghi tệp trên nền tảng CD hoặc DVD hoặc là Blu-ray Disc..

Tạo và ghi âm hình ảnh từ WAV, MP3 và WMA.

Cho phép người sử dụng có thể trích xuất âm thanh và khôi phục dữ liệu.

Sao chép đĩa sang đĩa khác hoặc hình ảnh ISO.

Trích xuất dữ liệu trên nhiều đĩa.

Ghi dữ liệu trên nhiều đĩa khác nhau.

Tạo hình ảnh tiêu chuẩn.

Kết nối đĩa với nhiều phiên bản khác nhau.

Phần mềm BurnAware Professional tạo ra đĩa CD hoặc là DVD với khả năng khởi động.

Yêu cầu cấu hình tải và sử dụng BurnAware Professional

Bất kỳ một phần mềm nào trước khi muốn tải về máy tính của bạn thì bạn cũng cần phải kiểm tra yêu cầu cấu hình của phần mềm. Xem yêu cầu cấu hình của phần mềm có tương thích với chất lượng cấu hình máy tính của bạn hay không.

Để tránh trường hợp tải phần mềm BurnAware Professional về máy tính mà không thể sử dụng được thì bạn có thể tham khảo ngay yêu cầu cấu hình sử dụng phần mềm dưới đây:

Bộ xử lý 600 MHz Pentium hoặc bộ xử lý nhanh hơn.

20 megabyte dung lượng đĩa trống.

128 MB bộ nhớ RAM.

Độ phân giải video 800×600.

Windows XP, Vista, 7, 8, 10 (32-bit hoặc 64-bit).

Download BurnAware Professional 2022

Bạn có thể tải BurnAware Professional v14.3 repack free theo một trong hai link Driver dưới đây: TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Link download phần mềm BurnAware Professional

Link Drive:

Link Fshare

 

Sau đó sử dụng phần mềm giải nén WinRAR để giải nén file vừa mới tải về (đây là phần mềm giải nén xuất sắc nhất trong cộng đồng sử dụng hiện nay). Pass để giải nén phần mềm là: hocitngay.com.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm BurnAware Professional

B1: Chuyển đến file bạn vừa giải nén của phần mềm sau đó cho ấn chạy file cài đặt. Sau đó ấn tích chọn Standard installation of the program và ấn chọn Next để chuyển sang bước cài đặt tiếp theo.

B2: Tích chọn Continue installation và ấn chọn next.

B3: Màn hình máy tính của bạn sẽ hiện ra đường dẫn cài đặt BurnAware Professional sau đó bạn tiếp tục ấn chọn Next.

B4: Tiếp tục ấn chọn Next.

B5: Bỏ tích các mục và vỏ tích các mục được hiển thị như bên dưới màn hình sau đó ấn chọn Next, chuyển sang bước cài đặt tiếp theo.

B6: Đợi trong ít phút để phần mềm tiến hành cài đặt trong máy tính của bạn.

Đến đây bạn đã hoàn thành xong việc cài đặt phần mềm BurnAware Professional về máy tính. Giờ sẽ đến lượt bạn mở phần mềm lên sử dụng và chia sẻ ngay cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn khi sử dụng phần mềm là gì nhé!. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng phần mềm.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *