Download Adobe XD 2021 Full Crack Vĩnh Viễn Google Drive

Phần mềm này là một trong những phần mềm chiến lược của Adobe nhằm mang đến những trải nghiệm hiện đại nhất, những ứng dụng chỉ có thể tìm thấy tại Adobe XD. Adobe XD đã nhanh chóng trở nên phổ biến trong lĩnh vực thiết kế web, iOS và Android. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các tính năng cũng như cách Download Adobe XD 2021 chi tiết.

Thông tin về Adobe XD 2021

Adobe XD 2021 đã thiết kế nên tính năng đồ họa dựa trên vector, điều này rất quan trọng để giúp thay đổi độ phân giải của màn hình. Bên cạnh đó cũng thay đổi được cả kích thước của nhiều phần tử như văn bản, hình ảnh, các nút, ….

Adobe XD 2021 hỗ trợ được trên tất cả các trình duyệt web cũng như nền tảng di động thông qua ứng dụng thử nghiệm iOS và Android; Bên cạnh đó hỗ trợ tích hợp cho thiết kế bằng giọng nói cũng như tích hợp phông chữ Adobe và hơn thế nữa.

Những tính năng hấp dẫn nhất của Adobe XD CC 2021

Nhiều người Download Adobe XD 2021 vì nó có nhiều tính năng vượt trội hơn nhiều phần mềm khác:

Nhiều ứng dụng

Nếu bạn có một đối tượng mà bạn muốn sử dụng trên nhiều bảng vẽ, mặc dù điều này không phổ biến, bạn có thể biến đối tượng đó thành một biểu tượng. Mọi thay đổi được thực hiện đối với đối tượng sẽ được phản ánh ở bất kỳ nơi nào khác mà nó được sử dụng trong thiết kế của bạn.

Ví dụ: nếu bạn cần thay đổi màu của một đối tượng, chỉ cần thực hiện thay đổi một lần. Tất cả các phiên bản sẽ được cập nhật thường xuyên trong thiết kế.

Thư viện đám mây sáng tạo

Là người dùng Creative Cloud, bạn được cấp quyền chia sẻ các nội dung như màu sắc, đồ họa, hình ảnh và các yếu tố khác trên tất cả các ứng dụng Adobe Creative của mình.

Từ tháng 8 năm 2017, Adobe đã cấp phép Adobe XD truy cập vào các nội dung đó. Điều này giúp cho người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Ngoài ra Download Adobe XD 2021 còn mang một số tính năng vượt trội như: tính năng cộng tác với các bản cập nhật tức thì để hoạt động nhanh hơn, nhận bố cục động và cộng tác với các thiết kế. Với những tính năng này thì người dùng không còn sự phàn nàn nào về phần mềm này nữa.

Cấu hình yêu cầu để Download Adobe XD 2021

Để có thể Download Adobe XD 2021 một cách đơn giản mà hiệu quả nhất thì máy tính cần đáp ứng một số yêu cầu về cấu hình như sau:

Hệ điều hành

Máy tính của bạn phải có hệ điều hành windows 7, windows 8, windows 10 mới có thể Download Adobe XD 2021 một cách đơn giản và nhanh chóng hơn.

Đồ họa

Máy tính cũng cần có một số tính năng để phục vụ tính năng đồ họa như: bộ tính năng DDI 3D Trực tiếp Tối thiểu: 10. Đối với GPU Intel, chúng bắt buộc phải phát hành từ năm 2014. Để tìm thông tin này, ngay lập tức khởi chạy “dxdiag” từ Run Menu và chọn tab “Hiển thị”.
Ram

Máy tính của bạn cũng cần trang bị RAM 4 GB trong đó có 2 GB dung lượng đĩa cứng để cài đặt; cần thêm không gian trống trong quá trình cài đặt. Dung lượng đĩa cứng cần trống 1 GB.

Cách download Adobe XD 2021 nhanh chóng và chi tiết nhất

Tải xuống và giải nén Adobe XD, sau đó đi đến thư mục đó và nhấp vào tệp cài đặt.

Link download phần mềm Adobe XD 2021

Link Drive:

Link Fshare

Nó sẽ hiện ra đường dẫn để giải nén bộ cài Adobe XD, bạn để mặc định rồi nhấn ngay vào nút Ok.

Sau khi nhấn Ok, hãy đợi nó giải nén.

Tại đây các bạn bỏ chọn phần Advertising: install recommended software rồi bấm ENG và cuối cùng bấm Install.

Đợi một lúc nó sẽ xuất hiện trên trang này, bạn để mặc định ngôn ngữ tiếng Anh rồi bấm Continues.
Và bây giờ nó đang cài đặt Adobe XD trên máy tính của bạn.

Cho đến khi nó thông báo Trình cài đặt đã hoàn thành công việc, sau đó nhấp vào Ok và nhấp vào Exit.

Như vậy là bạn đã cài xong Adobe XD mới nhất, bây giờ bạn chỉ cần mở XD lên và sử dụng, nó sẽ tự động nhận đầy đủ bản quyền hoàn toàn miễn phí.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *