Download Revo Uninstaller Pro Full Crack 2021 Ver 4.4.8

Bạn có thường gặp những vấn đề như tải những phần mềm, ứng dụng nhưng khi không có sử dụng thì bạn không thể xóa chúng. Đây chính là sự khó khăn của rất nhiều người dùng gặp phải, nhưng giờ đây bạn có thể hiểu được cách download Revo Uninstaller Pro 2021 nhanh chóng và tiện lợi nhất. Cùng chúng tôi đến với những thông tin dưới bài viết để có kiến thức nhiều hơn nhé.

Thông tin cơ bản về phần mềm mà bạn nên biết

Phần mềm Revo Uninstaller Pro là một trong những công cụ dọn dẹp những lỗi thời và giúp bạn gỡ bỏ chúng. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều dung lượng bộ nhớ. Không giống như nhiều chương trình có cùng chức năng khác mà phần mềm này sẽ được thiết kế chuyên nghiệp để xóa hoàn toàn dữ liệu để chúng không tồn tài cho dù là nhỏ nhất.

Vậy phần mềm này có những ưu điểm gì mà lại được người dùng tin tưởng đến như thế? Bạn có biết đến những lợi ích quan trọng mà nó mang lại từ đó bạn sẽ biết được lý do chính xác tại sao lại chọn phần mềm này trong vô vàn những phần mềm khác.

Khi cài đặt phần mềm này thì bạn sẽ không cần lo về ổ cứng vì nó sẽ giúp bạn giải quyết những ứng dụng cứng đầu. Nhờ vào công cụ hiện đại này bạn có thể biết được chính xác nhất những gì mình muốn xóa cũng như để gỡ triệt để các tất cả các thông tin rác.

Những tính năng mới thu hút được người dùng

Người dùng đã rất thích thú khi phần mềm có chế độ rất độc đáo đó là Hungter mode. Chế độ này mang đến sự đơn giản và dễ dàng nhưng tích hợp đầy đủ cũng như hiệu quả nhất khi dùng để xóa phần mềm.

Chương trình Revo Uninstaller Pro 2021 rất hữu ích để giúp bạn gỡ bỏ các phần mềm một cách nhanh chóng nhất và vô hiệu hóa hiệu quả nhất. Các tính năng dừng và xóa, vô hiệu hóa sẽ được phần mềm khởi động khi mở Windows. Bạn chỉ cần thao tác đơn giản là kéo thả phần mềm vào là có thể xóa được.

Phần mềm này hoàn toàn miễn phí, không có các quảng cáo hay phần mềm gián điệp nào tồn tại cả. Gỡ bỏ ứng dụng chính xác nhất, bạn cũng có thể xem chi tiết một ứng dụng được cài trên máy tính.

Sử dụng Hunter mode là bạn có thể xóa được bất cứ phần mềm cũng như ứng dụng nào khác. Các ứng dụng sẽ được quản lý khi mà windows khởi động. Có thể giúp bạn dọn sạch được hết tất cả những tập tin theo yêu cầu cũng như không cần thiết có trong ở đĩa. Bên cạnh đó còn giúp bạn xóa hết những tập tin rác ra khỏi máy tính.

Cấu hình máy yêu cầu để có thể cài đặt phần mềm

Với bất kỳ một chương trình nào thì cũng yêu cầu về cấu hình máy nhất định trong phần mềm cần có phiên bản 32 bit và 64 bit của Windows Vista. Bên cạnh đó là yêu cầu về RAM là 512MB, và cầu có dung lượng trống tối thiểu là 65MB HDD. Với cấu hình như thế này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các bạn nhé.

Cách download Revo Uninstaller Pro 2021 chi tiết nhất

Sau đây chính là các bước chi tiết nhất giúp bạn có thể cài đặt thành công phần mềm:

Link download phần mềm Revo Uninstaller Pro 2021

Link Drive:

Link Fshare

Bước 1: Vào thư mục đã giải nén, bấm vào tập tin cài đặt Revo Uninstaller Pro để đặt ngôn ngữ sang tiếng Anh và bấm Ok.

Bước 2: Bỏ chọn phần Advertising: cài đặt phần mềm được đề xuất và nhấp vào Next.

Bước 3: Kiểm tra Installation và nhấp vào Next. Nếu bạn muốn cài đặt phiên bản Portable, hãy chọn phiên bản Portable.

Bước 4: Nó sẽ cho bạn chọn đường dẫn để cài đặt Revo Uninstaller Pro, để mặc định và nhấn Install để cài đặt ngay.

Bước 5: Vậy là đã cài đặt xong, giờ bạn chỉ cần mở phần mềm lên và sử dụng miễn phí toàn bộ chức năng của phiên bản Pro.

Mong rằng với những thông tin được cung cấp ở trên thì bạn có thể nhận được những thông tin hữu ích nhất cho mọi người. Cách download Revo Uninstaller Pro 2021 chỉ đơn gainr các bước như thế cả người không rành về máy tính cũng có thể thực hiện dễ dàng.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *