Hotspot Shield Business 9.5.9 Cr@ck – Phần mềm Fake IP – Lướt web ẩn danh

Hotspot Shield Business 9.5.9 sẽ giúp bạn đảm bảo an ninh hoàn toàn khi kết nối với các điểm truy cập Wi-Fi. Sự phát triển này, sau khi cài đặt và khởi chạy, sẽ tạo ra một mạng ảo riêng hoặc ai đó quen thuộc hơn với VPN, nó sẽ được thực hiện giữa máy tính xách tay và điểm không dây của bạn, đối với mọi người quan tâm, tôi khuyên bạn nên tải xuống Hotspot Shield từ dự án của chúng tôi. Do đó, bạn sẽ nhận được một loại đường hầm an toàn không chỉ có thể bảo vệ e-mail của bạn mà còn cho tất cả dữ liệu do bạn truyền qua Internet, vì vậy đáng lo ngại là tất cả các loại gián điệp và tin tặc có thể chặn nó đều không đáng nó Tất nhiên, nếu bạn tin rằng các nhà phát triển của Hotspot Shield, trong mọi trường hợp, bạn có thể tự giải trí với độ tin cậy, bạn chỉ cần đọc thêm các đánh giá về chương trình, chắc chắn ai đó đã gặp tình huống này trực tiếp.

Hotspot Shield Business 9.5.9
Hotspot Shield Business 9.5.9

Vì vậy, nếu bạn sử dụng Hotspot Shield, bạn sẽ nhận được bảo đảm từ các nhà phát triển rằng máy tính của bạn sẽ hoàn toàn ẩn danh trên mạng, điều này đặc biệt khi kết nối với mạng không dây. Chương trình tự động mã hóa và bảo vệ các kết nối đến và lưu lượng đi. Bạn sẽ được bảo vệ hoàn toàn khỏi các tin tặc khác nhau. Tôi nghĩ rằng nó không đáng để viết ra các khả năng của giao diện người dùng, bạn có thể thấy từ ảnh chụp màn hình mức độ tiện lợi của nó, bất kỳ người dùng nào cũng có thể quản lý nó.

Hotspot Shield Business 9.5.9 có gì mới?

 • Bảo vệ quyền riêng tư của bạn – Bảo vệ Địa chỉ IP của bạn và lướt web ẩn danh
 • Bỏ qua kiểm duyệt Internet – Bỏ qua kiểm duyệt và hạn chế internet ngay lập tức bỏ chặn YouTube, bỏ chặn Facebook hoặc bỏ chặn các trang web. Truy cập vào các trang web giới hạn địa lý và các ứng dụng VOIP.
 • Bảo mật Internet của bạn – Bảo mật dữ liệu của bạn, Mua sắm trực tuyến và thông tin cá nhân trực tuyến bằng mã hóa HTTPS.
 • Kích hoạt bảo mật Wi-Fi – Kích hoạt bảo mật Wi-Fi và ngăn chặn tin tặc đánh cắp thông tin cá nhân của bạn
 • Nhận bảo vệ phần mềm độc hại – Bảo vệ thiết bị của bạn khỏi phần mềm độc hại, lừa đảo, trang web spam và trang web độc hại.
 • Nhận tiết kiệm dữ liệu trên thiết bị di động – Tải xuống tối đa gấp đôi nội dung với cùng chi phí băng thông với công nghệ nén dữ liệu Hotspot Shield.
 • Bỏ chặn các trang web – Bỏ chặn YouTube, bỏ chặn Facebook, bỏ chặn Twitter hoặc bất kỳ trang web nào ở trường, thư viện hoặc văn phòng của bạn bằng Hotspot Shield VPN. Bạn có thể bỏ qua các bộ lọc và tường lửa do quản trị viên mạng đặt để có quyền truy cập vào nội dung yêu thích của bạn bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào bạn muốn.
 • Lướt web ẩn danh – Vì những lo ngại về quyền riêng tư và bảo mật, bạn có thể muốn duyệt Web ẩn danh. Hotspot Shield Free VPN tạo một đường hầm được mã hóa giữa máy tính của bạn và máy chủ của chúng tôi để cho phép bạn thực hiện các hoạt động trực tuyến của mình (truy cập trang web bạn muốn, thực hiện giao dịch trực tuyến, tải xuống tệp), mà không bị theo dõi và theo dõi.
 • Ẩn địa chỉ IP của bạn – Internet bị nhiễm những kẻ gửi thư rác, kẻ rình mò và tin tặc. Họ âm thầm theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn và đánh cắp dữ liệu nhạy cảm của bạn như thông tin thẻ tín dụng và mật khẩu khi bạn ít mong đợi nhất. Nếu bạn kết nối với Hotspot Shield được bật, bạn sẽ có một địa chỉ IP mới của Hoa Kỳ để che giấu địa chỉ IP thực của bạn và lướt Internet ẩn danh.
 • Duyệt web riêng tư & an toàn – VPN cung cấp mức độ bảo mật trực tuyến nâng cao. Bất cứ khi nào bạn kết nối với Internet thông qua Hotspot Shield VPN, dữ liệu của bạn, bao gồm mật khẩu, giao dịch tài chính và tin nhắn tức thời, sẽ được bảo mật và mã hóa. Ngoài ra, tất cả thông tin cá nhân của bạn được ẩn khỏi các gián điệp web.
 • Bảo mật WiFi – Nếu bạn duyệt Internet tại một điểm truy cập WiFi công cộng như Starbuck trong thị trấn của bạn, bất kỳ ai trên mạng đó cũng có thể theo dõi và theo dõi các hoạt động web của bạn. Bất kể bạn kết nối từ đâu, VPN cá nhân sẽ đảm bảo phiên duyệt web của bạn và giữ dữ liệu riêng tư của bạn riêng tư hơn đáng kể.
 • Bảo vệ phần mềm độc hại – Hotspot Shield VPN sẽ cảnh báo bạn nếu bạn truy cập các trang web được biết là có chứa phần mềm độc hại và sau đó chặn trang web. Nó phát hiện và chặn hơn 3,5 triệu trang web độc hại, lừa đảo và spam để lây nhiễm thiết bị của bạn.
 • Nén dữ liệu cho iPhone và Android – Liên quan đến phí dữ liệu tăng? Công nghệ Hotspot Shield VPN nén nội dung web đi qua các máy chủ bảo mật của chúng tôi để bạn có thể nhận được gấp đôi số nội dung cho cùng một chi phí băng thông. Khoản tiết kiệm có thể rất lớn nếu bạn chuyển vùng khi đi du lịch nước ngoài ở các quốc gia như Thụy Sĩ hoặc Nhật Bản có phí dữ liệu cao. Nó cũng đi kèm với một tính năng hữu ích cho phép bạn theo dõi mức tiết kiệm dữ liệu được tạo trong mỗi phiên duyệt web.
fake ip Hotspot Shield Business 9.5.9
fake ip Hotspot Shield Business 9.5.9

Tải Hotspot Shield Business 9 Full Active

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Hotspot Shield Business 9 Setup Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/UBQI3LF1OZPA” lbl=”Fshare”]

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Hotspot Shield Business 9 Active Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/Y39RSFHSBXG7″ lbl=”Fshare”]

Mật khẩu giải nén: vietblogdao.com

Hướng dẫn cài đặt Hotspot Shield Business 9.5.9

 1. Gỡ cài đặt phiên bản cũ (nếu có)bằng phần mềm IObit Uninstaller Pro
 2. Kết nối Internet
 3. Cài đặt phần mềm (trong thư mục Steup) -> Sau khi cài xong, kiểm tra phần mềm xem đúng là phiên bản không. Nếu không đúng vui lòng thoát ra và vào lại phần mềm.
 4. Thoát phần mềm hoàn toàn
 5. Cài đặt phiên bản Update (trong thư mục Update)
 6. Hoàn thành.

 

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *