Home Designer Architectural 2021 – Phần mềm thiết kế kiến trúc nhà ở

Home Designer Architectural 2021 là nhà phát triển và phát hành phần mềm thiết kế kiến trúc 3D hàng đầu cho các nhà xây dựng, thiết kế, kiến trúc sư và những người đam mê nhà DIY.

Đây là phần mềm kiến trúc 3D cho thiết kế nhà ở. Khám phá lý do tại sao hàng triệu người tự làm sử dụng chương trình này từ phần mềm Chief Architect làm sản phẩm phần mềm thiết kế nhà được lựa chọn để tạo ra ngôi nhà mơ ước của họ.

Home Designer Architectural 2021
Home Designer Architectural 2021

Home Designer là phần mềm thiết kế nội thất và thiết kế nội thất 3D được đánh giá hàng đầu. Phần mềm sử dụng công nghệ từ phần mềm kiến trúc chuyên nghiệp Chief Architect và được thực hiện dễ dàng cho DIY. Khám phá lý do tại sao nó là phần mềm thiết kế nhà tốt nhất để trực quan hóa và thiết kế dự án ngôi nhà tiếp theo của bạn.

Cho dù bạn đang tạo một phòng đơn hay toàn bộ ngôi nhà, Home Designer sẽ tự động tạo mô hình 3D sau khi bạn vẽ các bức tường của mình. Và, một khi bạn ở chế độ 3D, bạn có thể tiếp tục thiết kế công việc – thêm tủ, đặt đồ nội thất, sơn tường hoặc chỉ trực quan hóa dự án của bạn. Thư viện 3D rộng lớn về các đối tượng kiến trúc giúp dễ dàng tạo kiểu, kết thúc và các chi tiết thiết kế khác có thể được hiển thị chính xác.

setup Home Designer Architectural 2021
setup Home Designer Architectural 2021

Nó bao gồm các công cụ tự động để tạo kế hoạch trang web, cảnh quan, sàn và sân. Có hơn 3.600 nhà máy với thông tin chi tiết về từng nhà máy bao gồm Bản đồ Khu vực Độ cứng tích hợp. Công cụ boong bao gồm khung boong tự động và danh sách vật liệu để ước tính.

Tính năng Home Designer Architectural 2021

 • Phần mềm thiết kế nhà DIY
 • Thiết kế nhà chuyên nghiệp, thiết kế nội thất và phần mềm cảnh quan
 • Thiết kế & mô hình nhà 3D
 • Thiết kế nội thất, nhà bếp và phòng tắm
 • Bản vẽ xây dựng & công cụ CAD
 • Sân & cảnh quan

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý đa lõi
 • RAM: RAM 4 GB
 • Dung lượng đĩa cứng miễn phí: 5 GB trở lên

Tải Home Designer Architectural 2021 Full

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Home Designer Architectural 2021 Setup Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/CCFURX6QX94I” lbl=”Fshare”]

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Home Designer Architectural 2021 Active Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/TL85PUXRTHPS” lbl=”Fshare”]

Mật khẩu giải nén: vietblogdao.com

Hướng dẫn cài đặt Home Designer Architectural 2021

 1. Giải nén và cài đặt phần mềm
 2. Thoát sau khi cài xong
 3. Sao chép File Crack vào thư mục cài đặt phần mềm
 4. Hoàn thành.
View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *