Download toolkit office 2010 toolkit mới nhất 2022-Google Drive

Bạn đang tò mò về công cụ kích hoạt Microsoft đó là phần mềm office 2010 toolkit. Không biết là phần mềm này có thực sự hữu ích đối với quá trình kích hoạt và sử dụng hay không? Cùng tìm hiểu trong bài viết bên dưới.

Tìm hiểu Office 2010 toolkit là gì?

Office 2010 toolkit là một bộ công cụ của Office 2020 và EZ – Activator cho phép người dùng kích hoạt Microsoft Windows 10. Dễ dàng thao tác kích hoạt hoặc là gỡ cài đặt chỉ bằng với một click chuột.
Phần mềm kích hoạt office 2010 toolkit còn hiển thị một cách chi tiết thông tin về hệ điều hành đang hoạt động. Phần mềm sẽ kích hoạt bằng key, thời gian kết thúc, phiên bản được cài đặt cùng với những thông tin hữu ích.

Phần mềm kích hoạt này bảo vệ bản quyền sau khi cài đặt lại hệ thống Windows hoặc là Office. Đây giống như là một phần mềm kích hoạt đặc biệt.

Những tính năng nổi bật của office 2010 toolkit

Không phải ngẫu nhiên công cụ office 2010 toolkit lại được nhiều người sử dụng đến vậy. Phần mềm có nhiều tính năng hỗ trợ người dùng một cách tối đa như là:

Trường hợp kích hoạt không thành công thì office 2010 toolkit sẽ tự động sửa lỗi cũng như kích hoạt theo hình thức khác. Đều đảm bảo quá trình kích hoạt trở nên dễ dàng và đơn giản hoá đi.

Chi tiết các thông tin về hệ điều hành đều được hiển thị, phần key nào là được kích hoạt và khi nào là hết sử dụng bản quyền, những phiên bản nào là được cài đặt.

Tính năng sao lưu bản quyền hiện đang có và sau khi cài đặt, kích hoạt xong thì sẽ khôi phục kích hoạt nhanh chóng đối với bạn.

Tính năng office 2010 toolkit đó là cài đặt và cấu hình của máy chủ KMS. Bạn dễ dàng thiết lập máy chủ với cấu hình máy một cách tự động hoặc là theo hình thức thủ công.

Một tính năng rất hữu ích đối với phần mềm office 2010 toolkit đó là sẽ tự động kích hoạt những sản phẩm của Microsoft nếu như key sẽ hết hạn sử dụng.

Một số lượng lớn bản quyền được dùng và chuyển đổi đều có sẵn trong office 2010 toolkit nên người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Khi sử dụng office 2010 toolkit rất là an toàn cho nên số lượng người sử dụng phần mềm này ngày càng tăng cao. Bạn có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng của mình một cách hữu dụng nhất.

Giờ đây với những thông tín và tính năng của office 2010 toolkit sẽ giúp cho bạn có thể yên tâm hơn trong quá trình kích hoạt Microsoft.

Link Download phần mềm Office tookit 2010 mới nhất

Link Drive:

Link Fshare

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *