Format Factory v4.9 – Phần mềm chuyển đổi định dạng Video tốt nhất 2020

Format Factory 4.9 là một tiện ích thuận tiện cho phép bạn chuyển đổi các tệp thành các định dạng khác nhau để tạo điều kiện chia sẻ, tiết kiệm dung lượng ổ đĩa hoặc tương thích với trình phát di động. Thông qua giao diện trực quan, chương trình này giúp quá trình chuyển đổi có thể truy cập được đối với người dùng ở mọi cấp độ trải nghiệm.

FormatFactory là một tiện ích thuận tiện cho phép bạn chuyển đổi các tệp thành các định dạng khác nhau để tạo điều kiện chia sẻ, tiết kiệm dung lượng ổ đĩa hoặc tương thích với trình phát di động. Thông qua giao diện trực quan, chương trình này giúp quá trình chuyển đổi có thể truy cập được đối với người dùng ở mọi cấp độ trải nghiệm.

Rất nhiều tùy chọn: Đặc biệt nếu bạn đang cố gắng chuyển đổi tệp để phát trên thiết bị di động của mình, bạn sẽ có thể tìm thấy định dạng bạn cần. Một số loại tệp có sẵn để chuyển đổi bao gồm MP4, MPG, AVI, MP3, 3GP, FLV, WAV và nhiều loại khác.

Giao diện trực quan: Ứng dụng này có giao diện rõ ràng và quy trình dễ thực hiện. Ngay cả những người mới chuyển đổi tệp cũng sẽ thành thạo FormatFactory một cách nhanh chóng.

Trợ giúp tốt: Bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể cần được trả lời trong tệp Trợ giúp toàn diện, bao gồm nhiều ảnh chụp màn hình để hiển thị cho bạn các tính năng.Chuyển đổi không thành công: Trong một vài lần trong quá trình thử nghiệm, ứng dụng không thể chuyển đổi tệp sang định dạng đã chọn. Tuy nhiên, lần thử thứ hai đã thành công trong cả hai trường hợp.

Format Factory là một tiện ích miễn phí tốt đẹp cho phép bạn hoàn thành chuyển đổi nhanh chóng và hiệu quả. Một vài lỗi chúng tôi tìm thấy trong quá trình thử nghiệm được bù đắp bởi khả năng và dễ sử dụng của nó.

Format Factory 4.9 là một công cụ chuyển đổi đa phương tiện. Cung cấp các chức năng dưới đây: Tất cả cho MP4 / 3GP / MPG / AVI / WMV / FLV / SWF. Tất cả thành MP3 / WMA / AMR / OGG / AAC / WAV. Tất cả thành JPG / BMP / PNG / TIF / ICO / GIF / TGA. Rip DVD sang tập tin video, Rip Music CD thành tập tin âm thanh. Các tệp MP4 hỗ trợ định dạng iPod / iPhone / PSP / BlackBerry. Hỗ trợ RMVB, Watermark, AV Mux.
Các tính năng của Format Factory: 1. hỗ trợ chuyển đổi tất cả các định dạng video, âm thanh, hình ảnh phổ biến sang các định dạng khác. 2. Sửa chữa tập tin video và âm thanh bị hỏng. 3. Giảm kích thước tập tin đa phương tiện. 4. Hỗ trợ định dạng tập tin đa phương tiện iphone, ipod. 5. Chuyển đổi hình ảnh hỗ trợ Thu phóng, Xoay / Lật, thẻ. 6. Ripper DVD. 7. Định dạng tệp PDF sang Txt và Office. 8. Hỗ trợ 70 ngôn ngữ.

Download Format Factory v4.9 Full Active

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Tải Format Factory v4.9 Link Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/6BPEMO8S4VRW” lbl=”Fshare”]

Hướng dẫn cài đặt Format Factory v4.9

Bước 1: Đầu tiên bạn cần nhấn vào link tải ở phía trên rồi ấn nút Tải về để tải file về

Hướng dẫn cài đặt Format Factory
Hướng dẫn cài đặt Format Factory

Bước 2: Mở file FFSetup…exe đã tải về rồi ấn Install để bắt đầu cái đặt

Hướng dẫn cài đặt Format Factory
Hướng dẫn cài đặt Format Factory

Bước 3: Quá trình cài đặt bắt đầu, vui lòng đợi…

Hướng dẫn cài đặt Format Factory
Hướng dẫn cài đặt Format Factory

Bước 4: Nhấn Close để kết thúc quá trình cài đặt

Hướng dẫn cài đặt Format Factory
Hướng dẫn cài đặt Format Factory

Bước 5: Xong. Đây là giao diện chính của phần mềm Format Factory!

Như vậy mình đã hướng dẫn bạn cài đặt phần mềm Format Factory 4.9 Chúc bạn thực hiện thành công!

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *