FonePaw Data Recovery 2.1 – Phục hồi dữ liệu đã mất trên Windows

FonePaw Data Recovery 2.1 là phần mềm mới và hiệu quả để khôi phục dữ liệu đã xóa khỏi đĩa. FonePaw Data Recovery Crack có thể khôi phục tất cả thông tin đã xóa, bao gồm hình ảnh, nhạc, video, email, tài liệu văn bản, tệp zip và hơn thế nữa. Nó không có vấn đề tại sao dữ liệu của bạn bị mất Bởi vì nó bao gồm tất cả các kịch bản xóa dữ liệu kỹ thuật số, nó sẽ cho phép người dùng khôi phục dữ liệu của họ chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

FonePaw Data Recovery 2.1
FonePaw Data Recovery 2.1

Như bạn đã biết, bằng cách xóa thông tin trong Windows, tất cả các tệp của nó sẽ được chuyển đến Thùng rác. Nhưng trong trường hợp thông tin bị xóa bằng phím Shift + Del, sẽ không có cách nào để khôi phục chúng. Với sự trợ giúp của FonePaw Data Recovery, bạn có thể khôi phục hầu hết mọi loại dữ liệu đã bị xóa. Bạn có thể khôi phục tất cả dữ liệu đã xóa từ ổ đĩa cứng, bộ nhớ flash, thẻ nhớ, v.v … Bây giờ bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của FonePaw Data Recovery With Patch từ trang web Startcrack.

setup FonePaw Data Recovery 2.1
setup FonePaw Data Recovery 2.1

Tính năng FonePaw Data Recovery 2.1

 • Đã khôi phục dữ liệu đã xóa: Mất dữ liệu một cách tình cờ mà không cần sao lưu, làm trống thùng rác hoặc nhấn nút Shift Shift + Del. FonePaw Data Recovery sẽ truy cập nhanh vào các tệp đã bị xóa và lấy lại chúng.
 • Phục hồi ổ cứng: Lấy lại hiệu quả các tệp không thể truy cập / ẩn / bị hỏng từ Windows của bạn do ổ cứng RAW, phân vùng RAW hoặc đĩa, hỏng hệ thống dữ liệu hoặc mất phân vùng.
 • Phục hồi phân vùng: Bạn có thể khôi phục dữ liệu bị thiếu do định dạng phân vùng, phân vùng lại, xóa nhầm phân vùng, sự cố hệ thống, nhân bản không chính xác, v.v.
 • Phục hồi thẻ nhớ: Công cụ khôi phục thông minh này có thể trích xuất dữ liệu đã xóa và hiện có từ thẻ SD, thẻ CF, thẻ MMC, thẻ XD và thẻ SDHC.
 • Phục hồi ổ đĩa flash: Nếu bạn đã dọn sạch ổ đĩa flash USB, bạn sẽ làm việc như một bác sĩ để khôi phục các tệp bị mất trên phương tiện lưu trữ di động.
 • Phục hồi sự cố PC: Bất kỳ sự cố nào, như nâng cấp hệ thống, về HĐH Windows, có thể xóa dữ liệu. Tiện ích phục hồi dữ liệu này sẽ cứu những thứ bị mất trong PC Windows bị hỏng của bạn.
 • Kiểm tra xem Thiết bị của bạn có được hỗ trợ hay không: Chỉ khi các thiết bị lưu trữ có hệ thống tệp NTFS, FAT16, FAT32, exFAT, EXT, chúng mới được hỗ trợ.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 • Yêu cầu bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 512 MB RAM (Khuyến nghị 1GB).
 • Dung lượng đĩa cứng cần thiết: 40 MB dung lượng trống cần thiết.
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

Download FonePaw Data Recovery 2.1 Full Active

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Tải FonePaw Data Recovery 2.1 Setup Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/W85R4ZFTK6TC” lbl=”Fshare”]

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Tải FonePaw Data Recovery 2.1 Active Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/A4HQZKIK2C8T” lbl=”Fshare”]

Mật khẩu giải nén: vietblogdao.com

Hướng dẫn cài đặt FonePaw Data Recovery 2.1

 1. Giải nén, cài đặt phần mềm và thoát
 2. Sao chép tập tin từ mục Patch.exe đến thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định: “C:\Program Files (x86)\FonePaw\FonePaw Data Recovery”
 3. Chạy “Patch.exe” với quyền “Run as administrator” và nhấp patch.
 4. Hoàn thành

 

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *