FileOptimizer 14.20 Full – Phần mềm nén, giảm dung lượng tệp tin, ảnh

FileOptimizer là trình tối ưu hóa kích thước tệp không mất dữ liệu hỗ trợ BMP, DIB, DLL, BPL, DRV, LZL, SYS, CHM, CHS, CHW, DOC, DOT, FPX, MDB, MDT, MIX, MPD, MPP, MPT, MSI, MSP, MST, ONE, OST, PPS, PPT, PUB, PUZ STICKYNOTES, SNT THUMBS, DB, VSD, VST, VSS, XL, XLC, XLM, XLS, XLW, XSF, XSN, EXE, SCR, GIF, GZ, TGZ SVGZ, JNG, JPG, JPEG, MNG, MP3, OBJ, O, LIB, A, OGG, OGV, DCX, PCC, PCX, EPDF, PDF, APNG, ICO, PNG, SWF, FAX, TIF, TIFF, PTIF, PTIFF, WEBP, AIR, APK, APPX, CBZ, DOCM, DOCX, DOTX, DOTM, DWFX, EPUB, IPA, JAR, MPP, ODT, OXPS, PPAM, POTM, POTX, PPSM, PPSX, PPSM, PPS SLDM, SLDX, VDX, VTX, VSX, XAP, XLAM, XLSM, XLSX, XLTM, XLTX, XPS, ZIP, AAI, AVS, FITS, JP2, JPC, HDR, HRZ, MIF, MIFF, MTV, OTB, P7 Các định dạng tệp PALM, PDB, PBM, PCD, PCDS, PFM, PGM, PICON, PIC, PICT, PNM, PPM, PSB, PSD, SUN, VICAR, VIFF, WBMP, XBM, XPM và XWD trong số các định dạng khác.

FileOptimizer 14.20
FileOptimizer 14.20

Nó giữ cho hành vi của tập tin không bị ảnh hưởng, nhưng với kích thước của nó giảm nhờ một số kỹ thuật tối ưu hóa và nén lại. Trình tối ưu hóa tệp là một công cụ nhỏ và tiện dụng có thể tối ưu hóa các tệp trên hệ thống của bạn bằng cách nén chúng. Ứng dụng hỗ trợ nhiều loại tệp khác nhau, phổ biến nhất là các tệp hình ảnh ở định dạng BMP, JPG, PNG và TIFF; các tài liệu như PDF, DOCX, XLS và nhiều tài liệu khác.

Tiện ích Trình tối ưu hóa tệp khá dễ sử dụng với giao diện đơn giản cho phép người dùng thêm tệp và xử lý chúng theo lô. Nó cũng hỗ trợ kéo và thả tập tin vào giao diện. Giao diện bao gồm một danh sách các tệp trong khi bao gồm thông tin về các tệp riêng lẻ như kích thước ban đầu, kích thước được tối ưu hóa và trạng thái.

setup FileOptimizer 14.20
setup FileOptimizer 14.20

Một số tùy chọn được bao gồm trong menu “Tùy chọn” bao gồm khả năng tùy chỉnh các tham số cho các loại tệp khác nhau như CSS, EXE, GZ, HTML, PDF, MP3, PNG, XML và ZIP, cùng với các loại khác. Mức tối ưu hóa có thể được cấu hình cho các loại tệp này dưới nhiều hình thức khác nhau (nén, xóa dữ liệu meta, chuyển đổi sang Sách điện tử). Nhà phát triển Trình tối ưu hóa tệp cho thấy ứng dụng này hữu ích cho nhiều người dùng bao gồm nhà phát triển web, quản trị viên và về cơ bản bất kỳ ai muốn tiết kiệm không gian và băng thông.

Nhìn chung, Trình tối ưu hóa tệp là một ứng dụng thực sự tuyệt vời cho phép người dùng tiết kiệm dung lượng khi lưu trữ và truyền tệp với một danh sách rất dài các loại tệp được hỗ trợ.

 

Download FileOptimizer 14.20

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Tải FileOptimizer 14.20 Setup” url=”http://www.fshare.vn/file/PNV4NQFNPDDH” lbl=”Fshare”]

Hướng dẫn cài đặt FileOptimizer 14.20

Phần mềm miễn phí. Cài đặt bình thường.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *