FBackup 8.5 Full – Phần mềm sao lưu dữ liệu Windows mạnh mẽ

FBackup là một giải pháp sao lưu và khôi phục miễn phí cho Win OS được thiết kế để bảo vệ dữ liệu quý giá của bạn khỏi bị mất. Nó tự động sao lưu và bảo vệ các tập tin và thư mục của bạn bằng mật khẩu và nén được mã hóa. Hơn nữa, FBackup cực kỳ dễ dàng và rõ ràng đã được tạo ra với người dùng mới làm quen. Với FBackup, bạn có thể tạo bản sao lưu vào ổ đĩa cục bộ, bên ngoài hoặc mạng.

FBackup 8.5
FBackup 8.5


Không cần phải nói làm thế nào các bản sao lưu quan trọng đặc biệt là các bản sao lưu cho phép lưu dữ liệu chương trình của bạn. Đây là một giải pháp sao lưu khá đơn giản và có thể thiếu một số tính năng nâng cao, nhưng vì nó miễn phí và rất dễ sử dụng, chúng tôi chắc chắn khuyên dùng FBackup như một bản sao lưu khẩn cấp thực hiện những gì nó được tạo ra. Ngoài ra, nó cung cấp rất nhiều tính năng phong phú như cho một chương trình miễn phí. Nó có thể không phải là giải pháp tốt nhất để sao lưu toàn bộ hệ thống, nhưng nó là một giải pháp mạnh mẽ để sao lưu dữ liệu.

FBackup tương thích với Windows 8, 7, Vista, XP, 2000 và 2008/2003/2000 Server. Đây là một chương trình duy nhất của Windows, có nghĩa là cho đến nay nó không hỗ trợ các nền tảng khác.

Ưu điểm FBackup 

  • FBackup được tạo ra với tâm trí người dùng thiếu kinh nghiệm. Giao diện điều khiển hướng dẫn trực quan, hiện đại và trực quan của nó giúp việc tạo các tác vụ sao lưu trở thành công việc đơn giản và nhanh chóng.
  • FBackup có thể sao lưu dữ liệu của bạn cục bộ, vào ổ đĩa ngoài hoặc mạng.
  • Khả năng nếu lên lịch sao lưu cho phép bạn yên tâm và không yêu cầu nhiều sự can thiệp của người dùng.
  • Tính năng nổi bật nhất của FBackup chắc chắn là các plugin của nó cho phép sao lưu hoàn hảo dữ liệu chương trình của bạn: Chrome và Mozilla, hoặc các tiện ích mở rộng trình duyệt IE, dấu trang và các chỉnh sửa tùy chỉnh khác mà bạn có thể đã áp dụng cho trình duyệt, ứng dụng email của mình, như Outlook và Thunderbird và hơn thế nữa.
  • Bạn có thể sao lưu toàn bộ thư mục APPDATA chứa dữ liệu tùy chỉnh cho tất cả các chương trình của bạn. FBackup có các plugin để sao lưu dữ liệu cho iTunes, Pidgin, Photoshop, RoboForm, Picasa, để đặt tên cho một số.
  • FBackup có thể nén và mã hóa các tệp sao lưu, mặc dù các tính năng nâng cao có sẵn trong phiên bản trả phí của Backup4 ALL. Ngoài ra, nó có thể sao lưu cả các tệp đang mở và bị khóa, cũng như thực hiện sao lưu toàn bộ và nhân bản.
  • FBackup cho phép người dùng thiết lập các bản sao lưu theo lịch trình được xác định trước của các thư mục cụ thể, chẳng hạn như Outlook hoặc My Pictures. FBAckup hỗ trợ ZIP64 tạo các tệp zip tiêu chuẩn có thể mở bằng bất kỳ công cụ tương thích zip nào. Bạn cũng có thể đặt mật khẩu cho bản sao lưu của mình.

Tải FBackup 8.5 Full

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download FBackup 8.5 Full Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/VHK5NMU62GSG” lbl=”Fshare”]

Phần mềm hoàn toàn miễn phí

 

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Published by
3 years ago