Download Windows ISO Downloader 8, tìm kiếm và tải file ISO cho Microsoft Windows hoặc Office nhanh chóng

Công việc khó khăn và nhàm chán nhất khi bạn tiến hành cài đặt mới một hệ điều hành,  chính là tìm kiếm một ảnh đĩa (disk image) chưa bị chỉnh sửa trên mạng. Công việc mất rất nhiều thời gian của bạn, tuy nhiên bạn sẽ không phải suy nghĩ nhiều về vấn đề này khi bạn có sự trợ giúp của Windows ISO Downloader 8, ứng dụng giúp bạn tìm kiếm và tải các file dạng ISO của hệ điều hành hoặc các bộ phần mềm Office một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Windows ISO Downloader 8
Windows ISO Downloader 8

Phần mềm này có rất nhiều ưu điểm như gọn nhẹ, giao diện thân thiện, hay có thể sử dụng luôn không cần cài đặt…

Ưu điểm của Windows ISO Downloader 8-Tìm kiếm và tải file ISO

Giao diện thân thiện với người dùng: Các tính năng được sắp xếp trực quan dễ dàng cho người dùng, trong cửa sổ chính của phần mềm, người dùng sẽ nhìn thấy danh sách các phiên bản Microsoft Office và Windows. Người dùng chỉ cần nhấp vào nút của phiên bản mình chọn. Đây là phần mềm có giao diện đơn giản, thân thiện, với mục đích đơn giản hóa quá trình tìm kiếm Windows ISO Downloader nên không cần tải thêm bất cứ thứ gì.

Hỗ trợ tải xuống tập tin image của Windows và Office: Nếu bạn có nhu cầu download các ISO image dành cho nhiều phiên bản hệ điều hành Windows hoặc các bản Build từ một vài phiên bản Microsoft Office thì phần mềm này sẽ giúp tìm kiếm tập tin. Bạn chọn tính năng phù hợp trên màn hình, sau khi nhìn thấy phiên bản cần tải xuống, người dùng cần lựa chọn phiên bản và ngôn ngữ từ trình đơn thả xuống rồi xác nhận sự lựa chọn của mình. Có hai sự lựa chọn đó là tải xuống tập tin image hoặc sao chép đường dẫn vào clipboard để tiện sử dụng về sau này.

Windows ISO Downloader 8
Windows ISO Downloader 8

Không cần phải cài đặt: Là phần mềm Portable nên Windows ISO Downloader 8 người dùng chỉ cần chạy tập tin exe là chương trình hoạt động mà không cần phải thực hiện chương trình cài đặt.

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ chạy từ một thiết bị lưu trữ đa phương tiện di động kiểu như ổ USB flash hoặc ổ cứng truyền thống (HDD) gắn ngoài. Thêm nữa đó là phần mềm Windows ISO Downloader 8 khá nhẹ nên không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của máy tính.

Lưu ý: Bạn nhớ cài NET Framework và Internet Explorer trước khi chạy  Windows ISO Downloader 8 nhé !

Download Windows ISO Downloader 8 link Fshare

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download ” url=”https://www.fshare.vn/file/HCZP9WJPP2VZ” lbl=”Fshare Windows ISO Downloader”]

Download Windows ISO Downloader 8 link Dropbox

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download ” url=”https://www.dl.dropboxusercontent.com/s/mo2l6h804g8houy/%5BVutienblog.com%5D-Windows-ISO-Downloader.rar?dl=0″ lbl=”Windows ISO Downloader”]

Lời kết:

Windows ISO Downloader 8 mới nhất, là một ứng dụng đáng tin cậy, nó hỗ trợ người dùng tìm kiếm và tải xuống các tập tin ISO image chưa hề bị chỉnh sửa dành cho hệ điều hành Windows hoặc Microsoft Office một cách nhanh chóng và thuận tiện. Với phần mềm này, bạn sẽ có ngay những bản Windows bạn muốn mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *