Download UnHackMe 10.6-Chặn quảng cáo, bảo vệ máy tính khỏi virus

UnHackMe là phần mềm loại bỏ các quảng cáo, loại bỏ các virus quảng cáo, tiêu diệt trojan trên máy tính cũng như trên trình duyệt Web.

UnHackMe 10.6 tự động phát hiện và loại bỏ các chương trình nguy hại, gỡ bỏ các virus quảng cáo cứng đầu nhất, quảng cáo Pop-up, loại bỏ các tiện ích Add -on gây chậm duyệt web, Trojan, Spyware, keyloggers. Đặc biệt UnHackMe có khả năng loại bỏ rootkit, chương trình mà các hacker chuyên dùng để đánh cắp thông tin, dữ liệu người dùng.

Phan mem chan quang cao UnHackMe 10.6
Phan mem chan quang cao UnHackMe 10.6

Những tính năng chính của UnHackMe Chặn quảng cáo, bảo vệ máy tính khỏi virus

Chặn quảng cáo Pop-up, tệp tin rác, chương trình cài đặt không mong muốn: UnHackMe 10.6 với các dữ liệu được dùng riêng biệt, cho phép kiểm tra các thiết lập và tìm kiếm trên trình duyệt, loại bỏ các quảng cáo, trình phần mềm không mong muốn, mã độc hoặc phần mềm gián điệp được cài trên trình duyệt, file host và thiết lập DNS và thậm chí là lịch sử cài đặt và gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng trên máy tính.

Quét và tiêu diệt rootkit, mã độc, spyware, trojan: Bảo vệ máy tính, chống các phần mềm độc hại nhằm ăn cắp dữ liệu. Bạn có thể quét liên tục hoặc lên lịch quét cho nó.

Khả năng tương thích với các phần mềm diệt virus khác trên cùng máy tính hoàn hảo: Khi bạn cài đặt phần mềm UnHackMe trên máy, đồng thời với các phần mềm diệt virus khác không hề gặp tình trạng xung đột. UnHackMe hỗ trợ rất nhiều các phần mềm diệt virus danh tiếng như: AVG, AVAST, Symantec, Microsoft, McAfee, Malwarebytes, K7, F-Prot, WebRoot, Norman,…

TÍnh năng mới cập nhật trong UnHackMe 10.6

  • Cải thiện việc sửa thông báo Phần mềm quảng cáo trong Google Chrome.
  • Đã sửa lỗi: Adware.SharePal, PUP.OpenLoad, Adware.Relosoun, Coinminer.Inthemel.

Download UnHackMe 10.6 link Fshare

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download ” url=”https://www.fshare.vn/file/BRMIFAXJK149″ lbl=”Fshare UnHackMe 10.6″]

Cách sử dụng UnHackMe 10.6 Chặn quảng cáo, bảo vệ máy tính khỏi virus

Bước 1: Mở phần mềm UnHackMe 10.6 lên, nhấn Check Me Now !, để bạn quét và diệt các phần mềm độc hại trên máy tính. Nếu quét để tìm phần mềm độc hại, chương trình sẽ cho bạn 4 lựa chọn, bạn có thể gửi báo cáo, quét các mục khởi động Windows, thực hiện quét đa vi-rút trực tuyến.

Phan mem chan quang cao UnHackMe 10.6
Phan mem chan quang cao UnHackMe 10.6

Bước 2: Sau khi quét bạn sẽ có quyền quyết định xem nên làm gì: xóa file, đánh giá file đó là ‘có khả năng gây nguy hiểm hoặc yêu cầu hỗ trợ bổ sung.

Phan mem chan quang cao UnHackMe 10.6
Phan mem chan quang cao UnHackMe 10.6

Lời kết
Nhiều người sẽ lầm tưởng công năng chính của UnHackMe là một phần mềm diệt virus. Tuy nhiên phần mềm này không thiên sức mạnh diệt các loại virus khắc nhau, mà nó nghiêng về bảo vệ máy tính trước các sự tấn công của các phần mềm độc hại về quảng cáo. Nó có chức năng chính là chặn quảng cáo, bảo vệ người dùng trước mối đe dọa của các phần mềm quảng cáo độc hại.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *