Download UltraISO 9.7.6 Premium Full key + Full Crack Miễn Phí

UltraISO Premium 9.7.6 là một công cụ tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi, ghi và mô phỏng các tập tin ảnh ISO CD, DVD và các tập tin ảnh CD/DVD/USB có khả năng khởi động. Với công cụ này, bạn có thể ghi hình ảnh vào đĩa, trích xuất đĩa CD âm thanh hay tạo ổ đĩa flash có thể khởi động và đính kèm hình ảnh vào nhiều ô cùng một lúc dễ dàng. Chính bởi những ưu điểm này mà UltraISO Premium 9.7.6 ngày càng được sử dụng phổ biến hơn và nhu cầu tải về cũng tăng cao. Chính vì thế trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn cách tải UltraISO Premium 9.7.6 Premium full key về máy chi tiết nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tìm hiểu UltraISO Premium 9.7.6 là gì?

UltraISO là một ứng dụng Windows của EZB Systems có công dụng chính là cung cấp cho người dùng tất cả các chức năng cần thiết để tạo các tệp ISO mới, giải nén hoặc chỉnh sửa trực tiếp các file ISO hoặc chuyển đổi hình ảnh CD và DVD sang ISO. Với sự kết hợp của các tính năng và khả năng xử lý cực nhanh, ứng dụng này là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai làm việc với các tệp ISO một cách thường xuyên hoặc muốn tạo các đĩa có thể khởi động.

Với úng dụng này, bạn có thể mở tệp hình ảnh, trích xuất trực tiếp tệp và thư mục cũng như chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp hình ảnh khác sang định dạng ISO tiêu chuẩn.

Tính năng đặc biệt của UltraISO

Chỉnh sửa nội dung ảnh ISO

Khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể thực hiện những thay đổi của các tệp và thư mục trong menu ISO của mình. Những thay đổi này có thể là nội dung hoặc vị trí mà bạn mong muốn.
Bên cạnh đó, bạn còn có thể tạo, đổi tên hay xóa các mục dễ dàng thông qua các nút phía trên tệp hình ảnh ISO.

Giao diện cổ điển, đơn giản, dễ sử dụng

UltraISO được đánh giá là có giao diện thân thiện, bắt mắt dễ dàng sử dụng.

Phần mềm này hỗ trợ hầu hết các định dạng tệp hình ảnh, bạn có thể chuyển đổi chúng thành tiêu chuẩn ISO mà không gặp bất cứ rắc rối nào.

Ngoài ra, khi bạn có nhu cầu xem các tệp cục bộ hay cấu trúc của hình ảnh cũng rất linh hoạt nhờ các tấm kép trong UltraISO.

Ghi đĩa dễ dàng với UltraISO Full

Bất cứ lúc nào bạn cần tạo tệp đĩa, UltraISO Premium sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tạo nhiều loại tệp từ đĩa CD âm thanh, DVD và cả phương tiện truyền thông hỗn hợp. Nhờ đó, sau khi chuyển đổi sang tệp WAV, bạn có thể thoải mái xem trước.

Đĩa khởi động all-in-one

Ultraiso Full cho phép bạn tạo ra một “Đĩa khởi động All-in-one”. Nó sẽ hỗ trợ bạn trong việc tạo ra ổ đĩa ảo, quản lý tập tin ảnh, chuyển đổi các định dạng ảnh đĩa một cách nhanh chóng và linh hoạt.

Cấu hình cài đặt UltraISO Premium

Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista, Windows Server 2012/2008/2003, Windows XP / 2000, ME, 98SE, 98 hoặc hệ điều hành Windows NT4.0 SP6a +.

Intel Pentium 166 MHz trở lên.

Bộ nhớ 64MB.

Ít nhất 10MB dung lượng đĩa cứng trống.

CD-ROM, CD-R / RW, DVD-ROM, trình điều khiển DVD-R / RW

Hướng dẫn tải và cài đặt UltraISO Premium

Bước 1: Tải phần mềm về máy tính của bạn.

Link download phần mềm UltraISO Premium

Link Drive:

Link Fshare

 

Bước 2: dùng WinRAR để giải nén file vừa tải về.

Lưu ý: Đây là UltraISO phiên bản Repack, vậy nên bạn chỉ cần tải về cài đặt là nó sẽ tự nhận bản quyền miễn phí vĩnh viễn.

Hãy tắt phần mềm diệt virus trước khi cài đặt. Với Windows chưa cài phần mềm diệt virus thì hãy tắt Windows defender đi nhé.

Bước 3: Sau đó bạn vào thư mục vừa giải nén rồi nhấn vào file cài đặt, để mặc định là English rồi nhấn OK.

Bước 4: Bỏ tích mục Advertising và bấm Next.

Bước 5: Tích chọn mặc định như ảnh và bấm Next.

Bước 6: Lúc này trên màn hình sẽ hiện ra đường dẫn cài đặt UltraISO, bạn để mặc định và bấm Install để cài ngay nhé.

Bước 7: Sau khi cài xong sẽ có thông báo “Run the program?” thì bạn nhấn Yes hoặc No.

Như vậy là bây giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm UltraISO Premium full tính năng vĩnh viễn rồi đó. Hy vọng phần mềm này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả công việc tốt nhất.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *