Download Topaz Gigapixel AI Full Crack 5.6.2 Google Driver 2021

Topaz Gigapixel AI là một chương trình sử dụng để thay đổi kích thước lấy mẫu loại và phóng to hình ảnh. Đặc biệt là không làm ảnh hưởng đến chất lượng của hình ảnh. Chính vì thế đây sẽ là phần mềm không thể nào thiếu cho những ai yêu thích chỉnh sửa hình ảnh. Để cung cấp thêm thông tin cho các bạn, ngay trong nội dung bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu Topaz Gigapixel AI 5.6.2 phiên bản mới nhất của Topaz Gigapixel. Đặc biệt là nội dung hướng dẫn download Topaz Gigapixel AI 5.6.2 và hướng dẫn cài đặt phần mềm.

Giới thiệu phần mềm

Topaz Gigapixel AI 5.6.2 là phần mềm sử dụng để chỉnh sửa hình ảnh. Có khả năng phóng to và thu nhỏ hình ảnh mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của hình ảnh. Có khả năng phóng hình ảnh lên khoảng 600% so với ảnh gốc mà không làm ảnh hưởng chất lượng của hình ảnh.

Ngoài ra phần mềm còn có thể sử dụng cải thiện bức ảnh cuối cùng bằng cách khôi phục các chi tiết đã bị mất nét trong hình ảnh.

Tính năng sử dụng Topaz Gigapixel AI

Ngoài khả năng phóng ảnh và thu nhỏ ảnh mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của hình ảnh Topaz Gigapixel AI còn được cộng đồng biết đến với nhiều tính năng sử dụng khác. Cụ thể như:
Khôi phục được các chi tiết nhỏ trong hình ảnh mà đã bị mờ đi hoặc không có độ sắc nét. Ở tính năng này Topaz Gigapixel AI làm rất tốt. Được đánh giá là tốt nhất trong các phần mềm chỉnh sửa ảnh và khôi phục ảnh hiện nay trên thị trường.

Nâng cấp độ sắc nét cho toàn thể bức ảnh. Nhờ đó khi khách hàng có nhu cầu in ảnh để treo cũng không làm mờ chất lượng ảnh.

Phỏng to ảnh ở mọi trình duyệt.

Bổ sung tính năng phác độ hóa của múa tính để xử lý hình ảnh.

Nâng cấp chất lượng in hình ảnh.

Thiết kế giao diện thông minh gần gũi, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Chính vì thế với những khách hàng lần đầu tiên tiếp cận với Topaz Gigapixel AI cũng có thể dễ dàng sử dụng mà không cần kiến thức chuyên môn.

Quá trình cài đặt phần mềm chỉ mất vài bước. Bạn có thể làm theo hướng dẫn từng bước mà chúng tôi đưa ra dưới đây là có thể tải và cài đặt thành công phần mềm Topaz Gigapixel AI về máy tính của mình.

Yêu cầu cấu hình của phần mềm cũng không cao. Có khả năng tương thích với mọi cấu hình máy tính. Nên bạn không cần phải lo khi tải Topaz Gigapixel AI sẽ làm đầy bộ nhớ của máy hoặc làm chậm các trình duyệt khác của máy.

Yêu cầu cấu hình phần mềm

Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 chỉ 64-bit.

Bộ xử lý: Chip intel i5 trở lên, amd ryzen 3 trở lên.

GPU: OpenGL phiên bản 3.3 trở lên.

Card đồ họa: GT 740 trở lên với 2GB VRAM.

RAM: tối thiểu 8GB.

Hướng dẫn tải Topaz Gigapixel AI 5.6.2

Tải Topaz Gigapixel AI link miễn phí full vĩnh viễn bằng một trong hai linh dưới đây: TẠI ĐÂY.

Link download phần mềm Topaz Gigapixel AI

Link Drive:

Link Fshare

 

Sử dụng phần mềm giải nén WinRAR để giải nén file vừa tải về. Hiện WinRAR đang là phần mềm giải nén tốt nhất hiện nay.

Pass để giải nén file vừa tải về là: hocitngay.com

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Topaz Gigapixel AI

B1: Sau khi giải nén xong file vừa tải về bạn cho ấn chạy cài đặt. Sau đó ấn chọn ngôn ngữ sử dụng cho phần mềm là English. Tiếp tục ấn chọn OK để phần mềm chuyển sang bước cài đặt tiếp theo.

B2: Ấn bỏ chọn Advertising: install recommended software sau đó ấn chọn vào Next.

B3: Màn hình sẽ hiện ra đường dẫn cài đặt Topaz Gigapixel AI bạn chỉ cần ấn vào Install để chuyển sang bước cài đặt tiếp theo. Nhớ là không được thay đổi đường dẫn cài đặt Topaz Gigapixel AI nhé.

B4: Chờ trong ít phút để phần mềm tiến hành cài đặt vào trong máy tính của bạn.

Đến đây bạn đã cài đặt xong Topaz Gigapixel AI về máy tính của mình. Bây giờ bạn chỉ cần mở phần mềm và bắt đầu sử dụng. Tuy nhiên nếu trong quá trình cài đặt Topaz Gigapixel AI vướng mắc ở bước nào khiến cho phần cài đặt phần mềm không được thành công thì hãy để lại thông tin bên dưới bài viết nhé. Chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật liên hệ và tư vấn các bạn chi tiết hơn.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *