Download TechSmith Snagit 2021 Full Crack Mới Nhất

Snagit, một sản phẩm mạnh mẽ của TechSmith, là tên của phần mềm nổi tiếng và phổ biến nhất trong lĩnh vực chụp ảnh màn hình và các công việc liên quan và chỉnh sửa. Phần mềm này dễ dàng với các công cụ đa dạng và hữu ích cho phép bạn ghi lại bất kỳ loại hình ảnh nào từ môi trường màn hình của bạn cùng với tất cả các dấu hiệu và mọi thứ bạn nhìn thấy bằng mắt theo những cách khác nhau dưới dạng phim. , nó chỉnh sửa đẹp nhất có thể. Khả năng chia sẻ video được thực hiện mạnh mẽ là một tính năng tốt khác của sản phẩm này.

Các tính năng chính phần mềm snagit 2021

Tính năng Scrolling Capture:
Bạn đã bao giờ muốn chụp ảnh một trang cụ thể, nhưng nhận ra rằng trang bạn muốn quá dài và cái gọi là phải được cuộn theo cách thủ công?
Trong trường hợp này, chụp ảnh màn hình chỉ lưu phần màn hình ở ngay trước mặt bạn và không thể chụp ảnh nối tiếp các trang dài và bạn phải chụp nhiều ảnh theo cách thủ công.
Nhưng với Snagit, bạn có thể chụp ảnh kích thước đầy đủ của toàn bộ trang, ngay cả khi nó yêu cầu cuộn, chương trình sẽ tự động cuộn trang và chụp ảnh tất cả nội dung của trang và cung cấp cho bạn một tệp.

Khả năng chụp văn bản:
Đôi khi có thể có nhiều văn bản được viết trên một trang hoặc bên trong ảnh không thể trích xuất và bạn muốn truy cập văn bản bên trong ảnh và chỉnh sửa nó.
Trong những trường hợp như vậy, Snagit có thể xác định và nhận dạng văn bản bên trong ảnh hoặc trang, tất cả văn bản bên trong chúng ở dạng tệp văn bản hoặc TXT, cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa.

Có Trình chỉnh sửa Snagit nâng cao:

Snagit, cùng với tất cả các tính năng độc đáo của nó, có một chương trình mạnh mẽ khác được gọi là Snagit Editor, là một phần mềm tuyệt vời để chỉnh sửa tất cả các loại hình ảnh và video đã ghi.
Khả năng chỉnh sửa của chương trình này có thể không tốt bằng Adobe Photoshop, nhưng nó cung cấp mọi thứ bạn cần để chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp.
Một trong những tính năng quan trọng nhất của chương trình này là nó rất dễ làm việc, làm việc với trình chỉnh sửa chương trình rất dễ dàng và đẹp mắt và không có bất kỳ sự phức tạp nào của Adobe Photoshop để ngay cả một người dùng đơn giản cũng có thể thực hiện những gì anh ta muốn.
Cần lưu ý rằng Snagit Editor là một trong những trình chỉnh sửa tiên tiến nhất trong lĩnh vực đồ họa pixel, các công cụ chính xác pixel của chương trình này cho phép các nhà thiết kế có thể chỉnh sửa các bức ảnh mong muốn của họ trong thời gian ngắn.

Tương thích hoàn toàn với phần mềm bộ Microsoft Office:
Chương trình này cũng cài đặt các plugin cần thiết để đồng bộ hóa với các chương trình văn phòng và cho phép bạn sử dụng phần mềm mạnh mẽ này trong bộ Office.
Tính năng này cung cấp cho bạn các công cụ như chụp ảnh và quay video tự động từ các trang văn phòng, lưu các cử chỉ macro hoặc chụp ảnh tại thời điểm thực hiện bất kỳ thay đổi nào, v.v.

Hỗ trợ cho mạng đám mây:
Theo mặc định, ứng dụng hỗ trợ đầy đủ Google Drive, cho phép bạn đồng bộ hóa với các mạng đám mây khác và tự động lưu tệp vào chúng.

Hỗ trợ cho các thiết bị ngoại vi như điện thoại di động:
Chương trình này cũng cho phép bạn kết nối điện thoại di động của mình để chỉnh sửa các tập tin bên trong nó hoặc lưu các tập tin của bạn trực tiếp trong đó, tính năng này sẽ giúp bạn không phải cài đặt mà không cần thêm các chương trình khác để thực hiện việc này.

Định dạng có thể lưu được Snagit 2021

Khả năng lưu hình ảnh ở nhiều định dạng khác nhau bao gồm GIF, JPG, BMP, PNG và TIF.
Khả năng lưu video ở các định dạng PPT, AVI, MPG, MPEG, SWF và WMV.
Khả năng đưa các hiệu ứng vào hình ảnh và video.
Khả năng thêm văn bản vào ảnh hoặc video mong muốn.
Khả năng vẽ các hình dạng hình học.
Khả năng đưa các hình ảnh khác nhau vào ảnh hoặc video đã ghi.
Khả năng sử dụng các tệp chương trình Camtasia Studio.
Khả năng sử dụng một số hiệu ứng khác nhau trên văn bản.
Khả năng lưu ảnh ở định dạng PDF.
Khả năng chỉnh sửa hình ảnh ở định dạng SGI.
Khả năng tải xuống nhiều hiệu ứng hơn.
Khả năng quay video một cách bí mật.
Tương thích hoàn toàn với tất cả các phiên bản của Windows.

 

Yêu cầu về cấu hình thiết bị cài đặt

Bộ xử lý: Bộ xử lý lõi đơn 2,4 GHz (yêu cầu lõi kép i5 để quay video)
RAM: 4 GB RAM
Đĩa cứng: 1GB dung lượng đĩa cứng để cài đặt chương trình
Thẻ video: Quay video trên Windows N yêu cầu Gói tính năng phương tiện cho Windows N
Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 10, Windows 8
Yêu cầu bổ sung: .NET 4.6 Đầy đủ hoặc mới hơn

Link download TechSmith Sngit 2021 Bản Repack Đã Crack sẵn 100% rồi nhé

Link Drive:

Link Fshare

Link download

BVS:121114

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *