Download StartIsBack++ 2.9.15 Full Crack +Portable 2021

StartIsBack++ 2.9.15 là một phần mềm nhỏ gọn giúp cho bạn chuyển biến Start Menu và thanh Taskbar dành cho Windows 10 và Windows 8.1. Đây là một phần mềm rất dễ dàng cài đặt sử dụng. Bài viết này sẽ cung cấp đến đông dảo bạn đọc cách download StartIsBack++ 2.9.15 nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, đừng bỏ lỡ nhé.

Tổng quan về StartIsBack++ 2.9.15

StartIsBack++ 2.9.15 không còn là cái tên xa lạ trên thị trường hiện nay. Phần mềm này giúp người dùng quay lại Start Menu, các giao diện, biểu tượng, thanh taskbar của Windows 7 sang phiên bản Windows 10 và Windows 8.1 tuỳ mục đích sử dụng. Việc thay đổi giao diện sang các phiên bản mới hơn giúp cho người dùng Window 7 có thể trải nghiệm đầy đầy đủ các tính tính năng mới nhất một cách thú vị nhất.

Khi được tích hợp vào máy tính của bạn, StartIsBack++ 2.9.15 sẽ hoạt động một cách trơn tru mà không cần phải cài đặt thêm bất kì chương trình hay tác vụ hỗ trợ nào của bên thứ ba cũng không cần cài đặt thêm công cụ nào khác. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và đơn giản hoá quy trình sử dụng của người dùng.

Như vậy, khi download StartIsBack++ 2.9.15 sẽ được trải nghiệm cấu hình của phiên bản Windows 10 hoặc Windows 8 trên nền giao diện cũ của Windows 7 giúp cho quá trình xử lý công việc và sử dụng được dễ dàng và đem lại hiệu quả cao hơn.

Các tính năng nổi bật của StartIsBack++ 2.9.15

StartIsBack++ 2.9.15 với vai trò là phần mềm hỗ trợ trải nghiệm cho người dùng Windows 7 sang Windows 10 hoặc Windows 8 nên sẽ có đầy đủ các tính năng riêng biệt như:

StartIsBack++ 2.9.15 giúp tạo Start Menu từ Windows 7 sang Windows 10 hoặc Windows 8 một cách trơn tru, mượt mà với giao diện chuẩn và đầy đủ như phiên bản gốc.

StartIsBack++ 2.9.15 hỗ trợ người dùng tùy chỉnh các giao diện và Start Menu theo ý muốn mà không giới hạn.

Ngoài ra StartIsBack++ 2.9.15 còn rất nhiều tính năng nổi bật chờ bạn khám phá như: đi đến vị trí hệ thống chỉ bằng một cú nhấp chuột, tinh chỉnh màu sắc theo mong muốn, dễ dàng tắt, reset máy tính một cách nhanh chóng…. Với các tính năng ưu việt như vậy, bạn còn chần chừ gì mà không download ngay StartIsBack++ 2.9.15 về cho chiếc máy tính thân yêu của mình.

Cấu hình cần có để download StartIsBack++ 2.9.15

Để có thể cài đặt StartIsBack++ 2.9.15, cấu hình máy tính bạn phải đang là cấu hình phiên bản Windows 7 để có thể dễ dàng chuyển đổi sang các phiên bản Windows cao hơn. Ngoài ra, vì đây là một phần mềm vô cùng nhỏ gọn nên bạn cũng không cần quá lo về vấn đề không đủ dung lượng đâu nhé.

Hướng dẫn cài đặt StartIsBack++ 2.9.15

Để tìm file download, các bạn có thể truy cập vào website hocitngay.com và sau khi download bạn nên dùng phần mềm WinRAR giải nén để có thể đem lại hiệu quả cao nhất nhé.

Lưu ý: Trước khi download file bạn cần tắt tất cả các phần mềm diệt virus để tránh trường hợp file gốc bị xoá/

Download StartIsBack++ 2.9.15 thành công, các bạn tiến hành cài đặt phần mềm vào máy theo các bước sau:

Link download phần mềm StartIsBack++ 2.9.15

Link Drive:

Link Fshare

Bước 1: Mở thư mục StartIsBack++ 2.9.15 vừa được giải nén thông qua phần mềm WinRAR, sau khi xuất hiện hộp thoại (như hình), lựa chọn ngôn ngữ là English (tiếng anh) sau đó nhấn OK.

Bước 2: Nhấn vào Install để hoàn tất cài đặt.

Bước 3: Chờ đợi khoảng 1 phút để StartIsBack++ 2.9.15 hoàn toàn cài đặt vào máy tính của bạn.

Sau khi hoàn tất cài đặt với ba bước vô cùng đơn giản thì lúc này phần mềm StartIsBack++ 2.9.15 sẽ xuất hiện trên màn hình giao diện máy tính của bạn. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng StartIsBack++ 2.9.15 trên màn hình để sử dụng mà không lo phần mềm sẽ bị lỗi hay hoạt động kém hiệu quả nhé.
Trên đây là tất cả các công đoạn để download StartIsBack++ 2.9.15. Chúc bạn áp dụng thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời với StartIsBack++ 2.9.15 nhé.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *