Download Solid Converter PDF Full Crack 2021 Ver 10.1+Portable

Download Solid Converter PDF 2021 được người dùng tin tưởng vì những tiện ích tuyệt vời nhất mà chúng tôi mang lại. Chính vì thế hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về những thông tin của phần mềm. Bên cạnh đó chính là chia sẻ chi tiết các bước thực hiện

Solid Converter PDF là phần mềm như thế nào?

PDF là định dạng tài liệu khá phổ biến hiện nay bởi tính bảo mật cao, dung lượng nhỏ gọn, dễ dàng lưu trữ, hỗ trợ đa nền tảng. Tuy nhiên, nhược điểm của định dạng này là khó biên tập và chỉnh sửa nội dung cũng như các định dạng khác, chẳng hạn như định dạng Doc hay file word. Đó là lý do tại sao chúng ta thường sẽ chuyển đổi các tập tin PDF sang định dạng Doc để tiện cho việc biên tập và soạn thảo văn bản.
Mặc dù trên thị trường có rất nhiều những công cụ hỗ trợ cũng như giúp bạn chuyển đổi các file PDF sang file word nhanh chóng nhưng không phải công cụ nào cũng tốt. Rất nhiều những phần mềm đã bị lỗi cũng như không có được font chữ đúng sau khi chuyển đổi. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm chuyển đổi PDF sang Word tốt nhất hiện nay, đó là phần mềm Solid Converter.

Với phần mềm Solid Converter này thì ngoài những khả năng chuyển đổi các file PDF sang Word, bạn còn có thể dùng phần mềm để chuyển đổi sang các định dạng khác như: Excel, Powerpoint, HTML, Image, text, Data (.csv). Còn chần chừ gì mà không Download Solid Converter PDF 2021 để nhận được những tiện ích hấp dẫn nhất.

Tính năng chính của phần mềm

Tìm hiểu những điểm mới trong bản phát hành mới nhất của Solid Converter PDF 9.2 Build 7478 đầy đủ.

Chuyển đổi từ file PDF sang Word: việc chuyển đổi các tài liệu PDF sang Word để chỉnh sửa dễ dàng là điều hoàn toàn dễ dàng tại đây.

Có thể quét nhanh các file PDF thành file word: Quét trực tiếp từ những giấy tờ sang tài liệu Word được định dạng tốt nhất, có thể đảm bảo quá trình chỉnh sửa từ bên trong Microsoft® Word bằng thao tác đơn giản.

Chuyển đổi các file PDF sang dạng file Excel: Chuyển đổi bảng từ tệp định dạng PDF sang bảng tính Microsoft® Excel.

Chuyển đổi PDF sang định dạng của PowerPoint: Chuyển đổi từng trang trong PDF thành một trang chiếu trong chương trình PowerPoint, sau đó bạn có thể chỉnh sửa nó dễ dàng.

Chuyển đổi sang định dạng HTML: Chuyển đổi tệp PDF sang HTML sẽ được chỉnh sửa với chất lượng cao trong khi bạn vẫn giữ nguyên các kiểu, bảng cũng như các siêu liên kết.

Trích xuất được dữ liệu: Sử dụng công cụ này để trích xuất dữ liệu từ các định dạng tệp PDF, CSV. Các tùy chọn của người dùng được bao gồm những yếu tố sau: chỉ định dấu phân cách, cuối dòng và mã hóa sẽ được sử dụng trong quá trình trích xuất.

Cấu hình cần thiết để có thể download Solid Converter PDF 2021

Máy tính của bạn phải đáp ứng các thông số kỹ thuật tối thiểu được nêu dưới đây để chạy và sử dụng Solid Converter PDF.

Bạn nên dùng hệ điều hành Windows 10, Windows 8.1 hoặc là Windows 7 (phiên bản 32 và 64 bit) để có được nơi lưu trữ cũng như vận hành phần mềm tốt nhất.

Kích thước tối thiểu với CPU: Intel® Pentium® 4 (2GHz) hoặc AMD Athlon TM XP 2800+ (2,2GHz); nên đảm bảo lượng RAM: 512MB.

CPU: Intel® 2 Duo E6300 (1.86GHz) hoặc AMD Athlon TM 64 X2 3800+ (2GHz).
RAM: 2GB.

Hướng dẫn Download Solid Converter PDF 2021 nhanh và chi tiết nhất

Link download phần mềm PDF Solid Converter bản repack đã active sẵn 100% vĩnh viễn nhé

Link Drive:

Bạn tải bản PDF Solid Converter ở trên về giải nén, sau đó bấm vào file cài đặt. Sau đó bạn tích vào mục I have read rồi nhấn Next.

Chỉ cần chờ là bạn có thể tự động tiến hành việc cài đặt phần mềm Solid Converter PDF 9.2 vào máy của bạn.

Chỉ cần chờ phần mềm hiển thị Completing the Solid Converter v9 Setup Wizard là được, bạn hãy bỏ tick mặc định Launch Solid Converter v9 và nhấn Finish.

Nhấp vào Hoàn tất và nó sẽ tự động mở Solid Converter PDF v9.2, đợi một lát để tải, chọn “I already have an unlock code and would like to unlock Solid Converter” rồi nhấp vào nút Unlock.

Nó sẽ hiện ra một bảng thông tin, sau đó bạn chỉ cần nhập thông tin có trên key kích hoạt hoặc lấy trong file key.txt rồi nhập vào.

Sau khi nhập xong bạn bấm Ok, nó hiện Successfully là bạn đã thành công, bạn bấm Ok. Sau đó, mở Solid Converter PDF v9 và sử dụng các tính năng đầy đủ.

 

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Published by
1 year ago