Download SoftPerfect RAM Disk Full Crack 2021 Ver 4.2.2

Đĩa RAM là một loại đĩa thường được chuyển đổi để sử dụng như ổ lưu trữ trên hệ điều hành. Có công dụng lưu trữ bất kỳ loại thông tin nào trên máy tính. Hiện nay, người ta thường sử dụng phần mềm SoftPerfect RAM Disk 2021 để nâng cấp hiệu suất RAM trên máy tính, giúp cải thiện hoạt động của hệ điều hành một cách tốt nhất.

Để tìm hiểu thêm thông tin về phần mềm này cũng như cách để download SoftPerfect RAM Disk 2021, hãy cùng nhau tham khảo trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu những thông tin chung về phần mềm SoftPerfect RAM Disk 2021

Như đã nói ở phần bên trên, SoftPerfect RAM Disk 2021 là một loại ứng dụng hỗ trợ bạn lưu trữ một đĩa trên máy tính vào đúng bộ nhớ của nó. Phần mềm này cho phép tạo một loại đĩa ảo trong hệ điều hành để có thể truy cập được vào hệ thống Windows Explorer và nhiều loại ứng dụng khác.

Thông thường, các loại máy tính cơ bản trên thị trường hiện nay chỉ trang bị hệ thống RAM 4 GB, hầu hết bộ nhớ không sử dụng được. Bằng việc sử dụng phần mềm SoftPerfect RAM Disk 2021, bạn có thể tạo ra bất kỳ đĩa RAM nào, với số lượng vô giới hạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh trên đĩa và đĩa RAM để lưu trữ dữ liệu.

Việc lưu trữ dữ liệu trong ổ cứng có thể làm bạn mất nhiều thời gian, tốn công sức trong quá trình xử lý công việc, vậy nên việc lưu trữ dữ liệu trong bộ nhớ RAM nhanh này sẽ giúp nâng cao hiệu suất công việc của bạn lên gấp 3 lần.

Tính năng của phần mềm SoftPerfect RAM Disk 2021

Hiện nay, số lượng người dùng download SoftPerfect RAM Disk 2021 tăng lên một cách đột biến bởi những tính năng tiện lợi mà nó mang lại trong quá trình sử dụng. Cụ thể hơn, những tính năng vượt trội của phần mềm có thể liệt kê như sau:

Phần mềm SoftPerfect RAM Disk 2021 có thể tạo ra số lượng đĩa RAM không giới hạn. Có tới khoảng 26 đĩa dựa trên thực tế, giúp hiệu suất làm việc của bạn đạt hiệu quả cao hơn bao giờ hết.

Thêm vào đó, phần mềm SoftPerfect RAM Disk 2021 còn bổ sung thêm tính năng tích hợp công cụ xử lý trên màn ảnh đĩa, giúp người sử dụng có thể thao tác dễ dàng hơn. Ngoài ra, các đĩa RAM dễ bay hơi sẽ biến mất khi tắt máy, không để lộ ra ngoài những thông tin, dữ liệu cá nhân của người sử dụng.

Phần mềm tạo lập mọi loại đĩa RAM với kích thước không giới hạn trên hệ điều hành 64bit. Thậm chí còn có thể lên đến 3,5GB trên hệ thống 32bit. Đồng thời, đĩa RAM liên tục sẽ có một hình ảnh trên đĩa.

Cấu hình tối thiểu khi cài đặt phần mềm SoftPerfect RAM Disk 2021

Để có thể download SoftPerfect RAM Disk 2021, máy tính của bạn cần phải đáp ứng được một số yêu cầu tối thiểu về cấu hình, cụ thể như sau:

Hệ điều hành: Windows 10 64bit

Bộ xử lý CPU: Intel Core i7 – 5960x

Card màn hình: AMD Fury X

PSU: Corsair AX1200i, 1200W

Hệ thống SSD 480GB

Hướng dẫn download SoftPerfect RAM Disk 2021

Để có thể tiến hành download SoftPerfect RAM Disk 2021, trước tiên bạn cần tải phần mềm theo một trong số các đường link như sau:

Link Drive:

Link Fshare

Tiếp theo bạn làm theo các bước như sau để cài đặt phần mềm:

Bước 1: Tải phần mềm SoftPerfect RAM Disk 2021 về và giải nén ra, sau đó bấm vào file cài đặt, tiếp theo bấm Yes

Bước 2: Đợi quá trình cài đặt load xong là bạn đã hoàn tất toàn bộ các thao tác tải phần mềm. Bạn chỉ việc mở phần mềm lên và sử dụng ngay lập tức, không cần phải làm thêm một bước crack.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về bộ ứng dụng SoftPerfect RAM Disk 2021 và hướng dẫn download SoftPerfect RAM Disk 2021 chi tiết nhất. Mong những kiến thức này sẽ giúp bạn đọc sở hữu những trải nghiệm sử dụng công cụ một cách tuyệt vời và thoải mái nhất.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *