Download Snagit 2022 Full Crack Mới Nhất-Link Google Drive

Snagit là tiện ích chụp ảnh màn hình hoàn chỉnh nhất hiện có. Cho ai đó thấy chính xác những gì bạn nhìn thấy trên màn hình đôi khi là cách nhanh nhất và dễ hiểu nhất để giao tiếp. Với Snagit, bạn có thể chọn bất kỳ thứ gì trên màn hình – một khu vực, một hình ảnh, một bài báo, một trang web hoặc một thông báo lỗi – và viết nó ra giấy.

Sau đó, lưu ảnh chụp màn hình của bạn vào một tệp, gửi đến trình chỉnh sửa của SnagIt để thêm các hiệu ứng chuyên nghiệp, chia sẻ qua email hoặc thả vào PowerPoint®, Word® hoặc ứng dụng yêu thích khác. Chụp và chia sẻ hình ảnh, văn bản hoặc video từ PC của bạn. Tạo các bản trình bày đẹp, tài liệu hoàn hảo và lưu nội dung trực tuyến một cách nhanh chóng. Phiên bản mới nhất của Snagit mang đến một giao diện và quy trình làm việc hoàn toàn mới, giúp người mới bắt đầu sử dụng SnagIt dễ dàng, đồng thời mang lại sự tiện lợi và linh hoạt tối đa cho các chuyên gia chụp ảnh màn hình.

Tính năng mới của Sangit 2022

Thư viện đám mây

  • Lưu toàn bộ thư viện Snagit của bạn trên đám mây để dễ dàng truy cập nhiều máy tính và sao lưu tự động. Điểm đến chính xác là tùy thuộc vào bạn – chúng tôi hỗ trợ Dropbox, Google Drive, OneDrive, iCloud và Box.

Định dạng tệp đa nền tảng

  • Định dạng tệp mới. snagx thay thế các định dạng tệp lịch sử. snag (Windows) và. snagproj (Mac) cho các nền tảng cụ thể. Snagx là nền tảng đa nền tảng, vì vậy các cá nhân và nhóm sử dụng máy tính Windows và Mac có thể mở, chỉnh sửa và chia sẻ tệp một cách dễ dàng!

Tính nhất quán của đánh dấu đa nền tảng

  • Khi bạn chú thích một ảnh chụp nhanh bằng chú thích, mũi tên hoặc các công cụ khác trên Windows, những chú thích đó giờ trông giống như khi bạn mở dự án đó trên máy Mac và ngược lại. Ngoài ra, nhiều thuộc tính công cụ chỉ được cung cấp trên một nền tảng hiện đã có sẵn trên cả Windows và Mac.
  • Snagit 2022 cho Windows hiện bao gồm: khả năng thêm nhiều đuôi vào chú thích, nền trong suốt cho công cụ Step và một mũi tên chữ T mới.

Cải tiến video

  • Snagit 2022 có công cụ video ổn định hơn, đồng bộ hóa âm thanh và video được cải thiện và khả năng tương thích với nhiều webcam hơn.

Gợi ý nâng cao

  • Snagit 2022 bao gồm các hình ảnh động giải thích dễ hiểu. Những mẹo video này phù hợp với những người dùng bận rộn ở nơi họ đang ở, giúp cải thiện quy trình làm việc Snagit hiện có và khả năng khám phá các công cụ bị bỏ qua trước đây.

Cải tiến hiệu suất

  • Duyệt qua thư viện chụp của bạn trong một nửa thời gian.
  • Snagit Editor khởi chạy nhanh hơn

Các thay đổi bổ sung

  • Nhiều bản sửa lỗi khác!

Link download Sangit 2022 bản repack

Hiện tại vẫn chưa có bản snagit 2022 repack bạn có thể down từ nhà phát hành bản dùng thử
Hoặc sử dụng bản 2021 repack đã active sẵn ở link dưới nhé

Download TechSmith Snagit 2021 Full Crack Mới Nhất

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *