Download Revo Uninstaller Pro 4.1.5 Full Cr@ck-Gỡ tận gốc ứng dụng trên máy tính

Revo Uninstaller Pro là ứng dụng gỡ bỏ các chương trình đã cũ trên hệ thống, nó hiển thị tất cả thông tin của phần mềm trước khi người dùng quyết định nên gỡ ở chế độ nào, giúp giải phóng dung lượng ổ cứng, tăng tốc độ máy tính.

Phan mem go bo ung dung Revo Uninstaller Pro 4.1.5
Phan mem go bo ung dung Revo Uninstaller Pro 4.1.5

Revo Uninstaller Pro 4.1.5 phần mềm được đánh giá là có khả năng gỡ ứng dụng lỗi thời, các ứng dụng mà người dùng muốn loại bỏ trên máy tính vào dạng top đầu, nó giúp người dùng gỡ tận gốc các ứng dụng.  Với 3 cấp độ khác nhau sẽ giúp bạn xóa tận gốc những tệp tin, các khóa reg mà những phần mềm cứng đầu còn lưu lại trên máy tính ( VD: Office, PTS , Pr v..v.. )

Gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên máy tính Revo Uninstaller Pro 4.1.5

Revo Uninstaller không những giúp gỡ các chương trình mà con loại bỏ bất cứ tệp và mục đăng kí Windows nào bị bỏ sót bởi trình gỡ cài đặt của Windows.

Tính năng quan trọng nhất của nó là truy tìm những file ẩn được cài đặt trên hệ thống, tiến hành xóa chúng, xóa tất cả các dấu chân Internet và quản lý Windows Startup và Registry của mình.

Một trong những điểm mà Revo Uninstaller Pro 4.1.5 khá được yêu thích đó là giao diện, giao diện đơn giản hơn nhiều so với nhiều công cụ gỡ bỏ cài đặt khác. Hiển thị tên, biểu tượng khi phần mềm tìm ra và gỡ bỏ nhanh chóng.

Phan mem go bo ung dung Revo Uninstaller Pro 4.1.5
Phan mem go bo ung dung Revo Uninstaller Pro 4.1.5

Tính năng Revo Uninstaller Pro Gỡ bỏ tận gốc ứng dụng

Tính năng Forced Uninstall, giúp bạn gỡ bỏ các phần mềm cứng đầu mà không thể xóa bằng trình xóa của Windows.

Revo Uninstaller Pro tìm quét, thông kê các chương trình đang cài đặt trên máy, bạn có thể gỡ tận gốc bất cứ phần mềm nào bạn muốn.

Giúp người dùng quét dọn dẹp các file rác và sửa lỗi Registry một cách hiệu quả. Qua đó, giải phóng ram của máy tính cũng cải thiện một cách đáng kể.

Xóa sạch history trên trình duyệt, cache, cookies…, các URL trang web, và  8 tiện ích dọn dẹp hệ thống khác nhau. Giúp bảo mật thông tin duyệt web

Phan mem go bo ung dung Revo Uninstaller Pro 4.1.5
Phan mem go bo ung dung Revo Uninstaller Pro 4.1.5

Dễ dàng sử dụng, xóa triệt để, thời gian làm việc nhanh chóng.

Có một thuật toán nâng cao để quét hệ thống trước và sau khi cài đặt và cho phép bạn xóa các tập tin, thư mục và các khóa registry còn lại sau khi gỡ cài đặt chương trình.

Chế độ hunter rất độc đáo, giúp người dùng quản lý hiệu quả như (gỡ cài đặt, dừng, gỡ cài đặt, hủy tự động chạy) và nhận thông tin về các chương trình đã cài đặt hoặc đang chạy.

Phan mem go bo ung dung Revo Uninstaller Pro 4.1.5
Phan mem go bo ung dung Revo Uninstaller Pro 4.1.5

Có gì mới trong tính năng Revo Uninstaller Pro 4.1.5

  • Bổ sung một số ngôn ngữ mới
  • Cải thiện tốc độ gỡ bỏ các ứng dụng

Download Revo Uninstaller Pro 4.1.5 link Fshare

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download ” url=”https://www.fshare.vn/file/BU3LF3UPRFI2″ lbl=”Fshare Revo Uninstaller Pro 4.1.5″]

 Lời kết:

Gỡ bỏ một cách triệt để các ứng dụng trên hệ thống, dọn rác hệ thống, giúp không gian ổ đĩa được giải phóng, tăng tốc độ xử lý của máy tính, đó là những gì mà Revo Uninstaller Pro 4.1.5 giúp người dùng.

Mình đã Cr@ck thành công, được tích trong bản cài đặt, mọ người chỉ cài đặt bình thường là có thể dùng được !

Bạn cần biết: Hướng dẫn sử dụng iSkysoft Data Recovery, khôi phục dữ liệu đã xóa trên Window

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *