Download Reg Organizer 8.76 2021 Portable + Repack Miễn Phí

Reg Organizer là một phần mềm cung cấp các dịch vụ cho hệ điều hành Windows. Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể xóa các mục không sử dụng hoặc đã lỗi thời khỏi sổ đăng ký. Đồng thời, nó giúp dọn dẹp các tệp tạm thời và lỗi thời hoặc thêm hay xóa trình quản lý chương trình để xóa tất cả những mục còn lại sau khi gỡ cài đặt chương trình. Chính bởi những tính năng nổi bật này mà Reg Organizer ngày càng được sử dụng nhiều, đặc biệt là Reg Organizer 2021. Vậy làm sao để có thể tải và cài đặt Reg Organizer 2021 về máy tính của mình? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Cùng tìm hiểu Reg Organizer là gì?

Reg Organizer là phần mềm dùng để xóa các chương trình không sử dụng khỏi hệ thống và tìm kiếm dấu vết của chương trình đã gỡ cài đặt. Đồng thời, phần mềm này còn giúp giải phóng không gian trên đĩa hệ thống của bạn.

Reg Organizer được cho là một giải pháp phần mềm, cho phép người dùng cải thiện hiệu suất của máy tính bằng cách dọn dẹp và chống phân mảnh các khóa registry Windows, xóa các chương trình hiếm khi hoặc không cần thiết và sửa chữa các lỗi trong hệ thống.
Bên cạnh đó, nó còn có khả năng tối ưu sổ đăng ký, Reg Manager hỗ trợ chức năng tự động sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Những tính năng nổi bật của Reg Organizer 2021

Khi sử dụng Reg Organizer, việc gỡ cài đặt chương trình và xóa theo dõi của chương trình sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Mọi ứng dụng mà bạn không muốn sử dụng nữa có thể xóa và ngăn chặn việc xả rác vào sổ đăng ký hay đĩa máy tính.

Bên cạnh đó, phần mềm này còn giúp người dùng kiểm soát các ứng dụng chạy tự động khi hệ điều hành khởi động. Điều này sẽ giúp bạn giải phóng những tài nguyên quý giá cho các mục đích khác hay tăng tốc độ khởi động và thời gian hoạt động của hệ điều hành Windows.

Với chức năng dọng dẹp tự động, bạn có thể xóa nhiều thông tin không cần thiết và giải phóng dung lượng trên đĩa hệ thống. Đồng thời, bạn cũng có thể xóa bản cập nhật không mong muốn, các phiên bản Windows cũ, v.v.

Ngoài ra, Reg Organizer còn có thể thay đổi nhiều cài đặt Windows mà không cần tài liệu hướng dẫn. Nó có thể tăng tốc độ làm việc của hệ thống bằng cách gửi các lệnh tăng dung lượng bộ nhớ đệm hoặc gỡ cài đặt các thư viện không sử dụng và hệ thống.

Chính bởi sở hữu nhiều tính năng nổi bật như vậy mà Reg Organizer ngày càng được sử dụng nhiều hơn, đặc biệt là phiên bản 2021. Vậy làm sao để cài đặt Reg Organizer 2021? Cùng theo dõi tiếp bài viết nhé.

Cấu hình cài đặt Reg Organizer

Hệ điều hành: Microsoft Windows 10/8/7 / Vista (32 bit và 64 bit)

RAM: từ 256Mb

Dung lượng ổ đĩa: 50Mb

Quyền quản trị viên

Hướng dẫn tải và cài đặt Reg Organizer 2021

Bước 1: Tải Reg Organizer 2021 về máy tính của bạn.

Link download phần mềm Reg Organizer 2021

Link Drive:

Link Fshare

Bước 2: Giải nén file vừa tải về bằng WinRAR.

Lưu ý: Hãy tắt phần mềm diệt virus trước khi cài đặt phần mềm, nếu bạn dùng Windows 10 chưa cài diệt virus thì tắt Windows defender tạm thời để cài đặt nhé.

Bước 3: Sau khi đã giải nén xong, nhấn vào file cài đặt và để mặc định là English rồi nhấn OK.

Bước 4: Bỏ tích mục Advertising sau đó bấm Next.

Bước 5: Tích chọn mặc định như trong hình rồi bấm Next nhé.

Bước 6: Bạn để đường dẫn cài đặt mặc định Reg Organizer rồi nhấn vào Install để cài.

Bước 7: Hãy đơi một chút để phần mềm cài đặt.

Bước 8: Sau khi cài xong sẽ hiện thông báo “Run the program?” thì bạn nhấn Yes để mở và bấm No để thoát ra.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước tải và cài đặt Reg Organizer 2021 full tính năng rồi đó. Giờ bạn có thể sử dụng phần mềm này vĩnh viễn mà không cần phải crack.

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về phần mềm Reg Organizer cũng như cách tải và cài đặt phần mềm về máy tính của mình nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm tốt nhất với Reg Organizer.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *