Download R-studio 8.11-Khôi phục dữ liệu đã bị xóa tốt nhất

Một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa tốt nhất, được đông đảo người dùng đánh giá cao, đó chính là R-studio. Nếu mục tiêu là phục hồi dữ liệu từ nhiều loại ổ đĩa khác nhau, thì đây là một trong những chương trình tốt nhất cho mục đích này

phan mem khoi phuc du lieu R-studio 8.11
phan mem khoi phuc du lieu R-studio 8.11

Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa trên máy tính R-studio 8.11

R Studio 8.11 là tiện ích trợ giúp việc khôi phục nhanh chóng các dữ liệu bị mất do xóa nhầm hoặc bị lỗi không thể truy cập được trên nhiều phân vùng khác nhau trên hệ thống.

Nó được tương thích với hệ thống tập tin HFS và HFS+, tích hợp công nghệ khôi phục mạnh mẽ, hỗ trợ người dùng lấy lấy tài liệu nhanh chóng ở nhiều phân vùng như FAT16 và FAT32, NTFS, ExtFS2, ExtFS3, UFS1, UFS2, LMD Raid5….

R Studio 8.11 hoạt động trên đĩa mạng và nội bộ, thậm chí khi những phân vùng này được định dạng, hư hỏng hoặc bị xóa.

Với rất nhiều tính năng được thể hiện trên giao diện, đôi chút sẽ khiến những người mới tiếp cận sẽ có chút bối rối. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã cố gắng đơn giản hóa các giao diện phần mềm càng nhiều càng tốt và đã bao gồm một số chi tiết giúp đỡ bằng thủ công với sản phẩm.

phan mem khoi phuc du lieu R-studio 8.11
phan mem khoi phuc du lieu R-studio 8.11

R-Studio 8.11 giúp khôi phục những dữ liệu file như Xóa không vào Recycle Bin, hay khi Recycle Bin đã bị dọn sạch; Khi cấu trúc phân vùng bị thay đổi hay hư hại; Bị xóa bởi virus tấn công hay cúp điện; Sau khi phân vùng với những file bị định dạng lại, hệ thống file khác nhau.

Tính năng chính của phần mềm khôi phục dữ liệu R-studio 8.11

  • Hỗ trợ khôi phục dữ liệu cho nhiều nguồn như ổ đĩa, thẻ nhớ, ổ đĩa flash, đĩa mềm, CD và DVD
  • Phục hồi RAID (Bao gồm RAID 6), sửa chữa ổ cứng bị hỏng
  • Khôi phục các phân vùng được định dạng lại, phân vùng Windows (FAT, NTFS), Linux và Mac OS
  • Tạo hình ảnh đĩa để phục hồi và làm việc tiếp theo với hình ảnh, không phải đĩa.

Download R Studio 8.11 link Fshare

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download R Studio 8.11″ url=”https://www.fshare.vn/file/W7XWHCYKQNRM” lbl=”Fshare R Studio 8.11″]

Lời kết:

Phần mềm khôi phục dữ liệu R Studio 8.11, được đánh giá là một trong những tiện ích nổi tiếng nhất cho việc khôi phục file dữ liệu trên máy tính. Với nhiều tính năng nổi bật của mình, nó xứng để bạn bỏ ra một khoản chi phí để sử dụng.

Bạn cứ tải về dùng thử nhé !

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *