Download OCam 520.0 Full Crack 2021 + Portable Mới Nhất

oCam 520.0 là một chương trình miễn phí tốt để quay video từ màn hình điều khiển và tạo ảnh chụp màn hình. Chương trình này hỗ trợ codec bên ngoài, ghi từ hai màn hình, tạo ảnh động GIF, lớp phủ hình mờ, thêm hình ảnh từ webcam. Cài đặt chi tiết sẽ giúp người dùng đạt được chất lượng tuyệt vời với kích thước tệp nhỏ nhất. Chính vì thế mà hiện nay, oCam 520.0 được rất nhiều người sử dụng và lượt tải về cũng ngày càng lớn. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn cách tải oCam 520.0 full vĩnh viễn mới nhất 2021. Hãy cùng theo dõi nhé.

oCam là gì?

oCam v520.0 là một chương trình quay video mạnh mẽ, khả năng quay video để phát lại trên màn hình thông qua máy tính. Với nhiều tính năng nổi bật, phần mềm này đã nhận được sự yêu thích và sử dụng của người dùng trên toàn thế giới.

Nhờ có oCam v520.0 mà việc ghi lại kết của các video internet, các trò chơi trực tuyến trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Ưu điểm của phần mềm này đó chính là độ dài không giới hạn và có thê ghi GIF hay ghi WEB-CAM.

Chưa hết, oCam còn cho chất lượng hình ảnh, âm thanh rất tốt và không gây tác động hiệu suất hệ thống khi chạy các video này. Từ đó, người dùng hoàn toàn khả năng yên tâm dùng chương trình để ghi lại các vận hành trên màn hình máy tính để đạt được kết quả cao nhất.

Những tính năng nổi bật của oCam v520.0

oCam v520.0 được đánh giá là phiên bản sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật có thể nói đến như:
Phần mềm có khả năng ghi lại màn hình máy tính, trò chơi hay video và âm thanh một cách đơn giản. Trong quá trình ghi, bạn có thể tạm dừng hoặc tiếp tục chức năng ghi âm tùy theo nhu cầu.

Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ codec video tích hợp (AVI, GIF, MP4, MKV, NVIDIA NVENC H.264, M4V, FLAC, FLV, MOV, WMV, TS, VOB) để ghi và dùng codec âm thanh tích hợp (MP3, AAC, FLAC) và mã hóa âm thanh thời gian thực để ghi âm.

oCam v520.0 có các định dạng video hỗ trợ hơn 4GB và ghi lại âm thanh từ máy tính. Ngườ dùng không cần cài đặt kết hợp âm thanh nổi để ghi âm lại. Đồng thời, phần mềm còn có khả năng chọn nhiều chất lượng âm thanh khác nhau khi ghi âm.

Bên cạnh khả năng ghi lại âm thanh, video, oCam v520.0 còn có thể chụp ảnh màn hình và lưu dưới nhiều định dạng khác nhau như: JPEG, GIF, PNG, BMP.

Việc kiểm soát khu vực ghi âm của bàn phím rất đơn giản và bạn có thể ghi lại toàn bộ màn hình và khu vực cửa sổ.

Khi ghi, bạn có thể thực hiện mọi cài đặt con trỏ chuột.

Kết quả bằng văn bản khả năng được lưu trữ trong một thư mục chi tiết, bạn có thể chọn. Ngoài ra, oCam còn hỗ trợ màn hình kép.

Hướng dẫn tải và cài đặt oCam 520.0 full vĩnh viễn mới nhất 2021

Bước 1: Tải phần mềm oCam v520.0 repack free về máy tính của bạn.

Link download phần mềm oCam v520.0 repack free

 

Link Drive:

Link Fshare

Bước 2: Sau đó tiến hành giải nén file vừa tải về bằng phần mềm WinRAR.

Lưu ý: Vì đây là oCam phiên bản Repack vậy nên bạn chỉ cần tải về và cài vào máy tính là nó sẽ tự kích hoạt miễn phí mà không cần crack.

Bên cạnh đó, hãy tắt phần mềm diệt virus trước khi cài đặt nhé. Với Windows 10 chưa cài diệt virus thì phải tắt Windows defender trước rồi hãng cài.

Bước 3: Sau khi giải nén xong, hãy nhấn vào file cài đặt và để ngôn ngữ mặc định là English và bấm Ok.

Bước 4: Bỏ tích mục Advertising sau đó mới bấm Next.

Bước 5: Để các mục tích chọn mặc định rồi nhấn Next.

Bước 6: Lúc này trên màn hình sẽ hiện ra đường dẫn cài đặt phần mềm, bạn để nguyên mặc định và nhấn Install để cài.

Bước 7: Đợi một chút để phần mềm cài đặt. Sau khi cài xong sẽ có thông báo báo “Run the program?” thì bạn cứ bấm Yes để mở phần mềm ra và sẽ tự kích hoạt vĩnh viễn thôi.

Như vậy là quá trình tải và cài đặt phần mềm oCam v520.0 đã hoàn thành rồi đó, lúc này bạn đã có thể trải nghiệm full tính năng vĩnh viễn.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *