Download McAfee Stinger 12.1 Quét virus, loại bỏ mã độc bảo vệ máy tính

McAfee Stinger 12.1 là ứng dụng quét, kiểm tra loại bỏ các mối nguy hại như virus, mã độc trên máy tính, bảo vệ máy tính trước những mối đe dọa virus tấn công

phan mem diet virus McAfee Stinger 12.1
phan mem diet virus McAfee Stinger 12.1

Phần mềm diệt virus, loại bỏ mã độc McAfee Stinger 12.1

McAfee Stinger 12.1 là phần mềm diệt virus được thiết kế để loại bỏ các tệp của máy tính nhiễm mã độc, quét tìm kiếm các loại virus rootkit, Trojan, worm (Sâu máy tính)… Đây là công cụ rất tiện lợi, không phải cài đặt và giao diện đẹp và trực quan. McAfee Stinger cũng có thể được lưu vào ổ flash và quét các phần đáng ngờ.

Với chế độ mặc định, ứng dụng chỉ phân tích những vùng mà có nguy cơ virus ẩn náu như tệp chương trình và thư mục Windows. Ứng dụng này chỉ cho phép tùy chỉnh quét và giảm thời gian quét bằng cách lựa chọn một ổ cứng hay thư mục nhất định.

phan mem diet virus McAfee Stinger 12.1...
phan mem diet virus McAfee Stinger 12.1.

Phần mềm sẽ cho bạn xem các tệp đã xác minh, thời gian, những tệp đã quét, những mối đe dọa nào đã được loại bỏ, những file, tấp tin đáng ngờ được gửi đến vùng cách ly để bạn quyết định giữ lại hay xóa bỏ. Ứng dụng McAfee Stinger 12.1 cho phép sửa đổi mặc định vị trí cách ly và bao gồm tất cả tệp đã quét trong nhật ký.

Ngoài ra, do có khả năng tìm kiếm chính xác thư mục hay những dữ liệu có nguy cơ ẩn chứa virus cao để quét thay vì bạn phải bỏ một thời gian dài chờ đợi phần mềm antivirus quét tất cả hệ thống máy tính của bạn. Do đó tốc độ làm việc của McAfee Stinger 12.1 nhanh hơn và có phần chính xác hơn.

phan mem diet virus McAfee Stinger 12.1.
phan mem diet virus McAfee Stinger 12.1.

Các tính năng chính của phần mềm diệt virus McAfee Stinger 12.1

  • Quét đĩa cứng theo lệnh và phát hiện virus, rootkit, Trojan, các tệp nhiễm mã độc
  • Giao diện đẹp và trực quan, không cần cài đặt

Download McAfee Stinger 12.1 link Fshare

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download McAfee Stinger 12.1″ url=”https://www.fshare.vn/file/UMA97WOH3MM1″ lbl=”Fshare”]

Lời kết:

McAfee Stinger 12.1 là ứng dụng hữu ích và thích hợp với trình quét virus theo lệnh, McAfee Stinger 12.1 không phải là một phần mềm chống virus với đầy đủ tính năng, chỉ là một công cụ để hỗ trợ, do vậy vẫn nên cài thêm những phần mềm diệt virus chuyên dụng.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *