Download F Secure Safe, phần mềm diệt virus, chặn mã độc tống tiền WannaCry

F Secure Safe, là ứng dụng diệt virus bảo vệ máy tính vô cùng hiệu quả, nó được nhiều người dùng hiện nay đang sử dụng để bảo vệ cả máy tính và thiết bị di động.

Phan mem diet virus F Secure Safe
Phan mem diet virus F Secure Safe

F Secure Safe là phần mềm diệt virus, phòng chống các loại virus nguy hiểm như malware, ransomware, adware, Đặc biệt là WannaCry, một loại mã độc chuyên tống tiền trên máy tính.

Phần mềm diệt virus WannaCry-F Secure Safe

WannaCry là một đoạn code sâu không phải là virus, chuyên tấn công các máy tính dùng Windows đời cũ như Windows XP. Win 10 mà không thường xuyên cập nhật phiên bản. WannaCry không tấn công như bình thường bởi nó đánh vào  file mà Microsoft gửi tương tác tự động, Server Message Block.

F secure Safe là phần mềm bảo vệ máy tính, thiết bị di động, diệt các loại virus malware, ransomware, adware, diệt virus, bảo vệ dữ liệu đám mây, ngăn chặn mã độc WannaCry, bảo mật máy tính, điện thoại, bảo vệ người dùng khi mất máy, bảo vệ trẻ nhỏ khỏi các trang web, phần mềm độc hại, nội dung không lành mạnh.

Phan mem diet virus F Secure Safe
Phan mem diet virus F Secure Safe

F Secure Safe còn hỗ trợ bảo mật các kết nối ngân hàng trực tuyến, giúp bạn có thể an tâm khi thực hiện các giao dịch ngân hàng trên mạng.

Ngoài là một công cụ quét dọn, tìm diệt virus, ứng dụng này còn đặc biệt có ích với các bậc cha mẹ, giúp họ có thể quản lý thiết bị khi được sử dụng tốt hơn với chức năng Parental Control. Đối với tổ chức, người dùng cá nhân có thể kết nối mạng an toàn và bảo mật hơn mà không làm ảnh hướng đến tốc độ truy cập…

Công cụ này còn giúp người dùng phát hiện và ngăn chặn những mối nguy hại từ rất sớm bằng công nghệ Deep Guard. Công nghệ Deep Guard  phân tích dựa trên các hành vi của chúng và những ảnh hưởng trực tiếp đến máy tính của bạn. Chế độ hoạt động ngầm và bảo vệ tự động giúp cho hệ thống luôn được an toàn.

Phan mem diet virus F Secure Safe
Phan mem diet virus F Secure Safe

Các tính năng chính của phần mềm diệt virus F Secure Safe

  • Ngăn chặn virus, mã độc hại trên máy tính
  • Bảo vệ an toàn cho dữ liệu hệ thống, kiểm soát email và các kết nối mạng
  • Lên lịch quét hoặc quét toàn bộ hệ thống bất cứ thời gian nào
  • Cập nhật dữ liệu thường xuyên

Download F Secure Safe link Fshare

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download ” url=”https://www.fshare.vn/file/1SMG665TJXT1″ lbl=”Fshare F Secure Safe”]

Lời kết:

Những loại mã độc tống tiền, những loại virus dán điệp sẽ được loại bỏ nhanh chóng bằng phần mềm diệt virus F Secure Safe. Hãy tải và dùng thử trên máy tính của bạn xem có hiệu quả không nhé!

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *