Download EssentialPIM Pro 2021 V9.10.2 Full Crack + Portbale

Quản lý thông tin cá nhân là một trong những khâu vô cùng quan trọng của bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. Nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý đó, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị đã cho ra mắt những phần mềm hỗ trợ quản lý thông tin cá nhân hiệu quả nhưng nổi bật hơn cả phải kể đến phần mềm EssentialPIM Pro 2021. Tại bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách download EssentialPIM Pro 2021, đừng bỏ lỡ nhé!

Những thông tin chung về phần mềm quản lý thông tin cá nhân EssentialIPM Pro 2021
EssentialPIM Pro 2021 là phần mềm thông minh gíup việc quản lý các cuộc hẹn, công việc, ghi chú, tạo danh bạ.. của bạn được dễ dàng hơn trên nhiều nền tảng và ứng dụng đám mây.

EssentialPIM Pro 2021 có giao diện thông minh và nhiều tính năng nổi bật. Phần mềm chứa các công cụ để làm việc với lịch, danh sách tác vụ, ghi chú và danh bạ. Khi sử dụng phần mềm bạn có thể dễ dàng nhập, xuất thông tin, in thông tin, có thể dễ dàng đồng bộ hoá dữ liệu với máy tính hay điện thoại thông minh.

EssentialPIM Pro 2021 hỗ trợ mã hóa 128 bit nên có thể dễ dàng mã hoá bất kỳ dữ liệu nào, bộ nhớ không giới hạn giúp cho bạn có những trải nghiệm tốt nhất, tiện ích nhất, lưu trữ được nhiều thông tin nhất.

Các tính năng mới nhất của EssentialPIM Pro 2021

Ở phiên bản EssentialPIM Pro 2021 mới nhất này, hầu hết các lỗi hệ thống trước đó phần nào đã được khắc phục. Bên cạnh đó nhà sản xuất đã phát triển thêm một số tính năng mới như:

Tìm kiếm toàn cầu nâng cao.

Không chỉ còn gói gọn ở một khu vực nhất định, đến với phiên bản EssentialPIM Pro 2021 người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin toàn cầu một cách nhanh nhất thông qua các liên kết chéo toàn cầu vừa được nhà phát hành nâng cấp.

Nhiều người dùng cùng truy cập cơ sở dữ liệu

Với phiên bản mới nhất này, khi sử dụng người dùng có thể cấp quyền truy cập cho các đối tượng khác cùng truy cập vào một cơ sở dữ liệu chung như: ghi chú hội họp, danh bạ liên lạc…. Bên cạnh đó, với các tính năng vừa được cải tiến người dùng cũng có thể liên hệ với các nhóm khác không giới hạn.

Ngoài ra, ở phiên bản EssentialPIM Pro 2021 mới nhất này, người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa các danh mục sự kiện, sắp xếp các danh mục việc cần làm theo thứ bậc khoa học, tùy chọn sao lưu nâng cao. Bên cạnh đó, phần mềm cũng cung cấp cho người sử dụng các mẫu cuộc hẹn và nhiệm vụ giúp cho công việc quản lý thông tin cá nhân được thực hiện nhanh chóng, đơn giản hơn.

Cấu hình để cài đặt EssentialPIM Pro 2021

EssentialPIM Pro 2021 phù hợp với cấu hình của tất cả các loại máy tính, vậy nên bạn có thể dễ dàng download EssentialPIM Pro 2021 để sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt EssentialPIM Pro 2021

Để có thể cài đặt EssentialPIM Pro 2021 đều tiên bạn phải tải file phần mềm về thông qua đường link

Link download phần mềm

Link Drive:

Link Fshare

Sau khi tải file hãy tiến hành giải nén với WinRAR, để tránh tình trạng file bị xoá mất bạn nên tắt phần mềm diệt virus, với window 10 chưa được cài đặt phầm mềm diệt virus thì bạn nhấn vào cài đặt, chọn Window defender.

Sau khi thực hiện đầy các bước chuẩn bị phía trên, để tiến hành cài đặt bạn thực hiện theo các bước:

Bước 1: Sau khi giải nén file và click vào cài đặt, chọn ngôn ngữ English và bấm OK.


Bước 2: Bỏ tích Advertising rồi bấm vào next.


Bước 3: Tích đầy đủ ba mục (như hình) và nhấn vào Next.

Bước 4: Nhấn vào Install để cài đặt.

Trong quá trình đợi phần mềm được cài đặt vào máy, sẽ xuất hiện câu lệnh “Run the Program” bạn nhớ click vào “yes” để phần mềm có thể bắt đầu nhé.

Như vậy chỉ với các bước vô cùng đơn giản, bạn đã có thể download EssentialPIM Pro 2021 phiên bản mới nhất cùng với những tiện ích vô cùng hữu dụng về máy. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết này có thể giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với EssentialPIM Pro 2021 nhé.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *