Download EmEditor Professional Full Crack 2021 Ver 21.1.3

Cùng với những đánh giá tích cực của nhiều người nổi tiếng, chất lượng của EmEditor Professional 2021 càng được khẳng định và đánh giá cao. Do đó, nhu cầu về Download EmEditor Professional 2021 cũng tăng cao.

EmEditor Professional là gì ?

EmEditor Professional là phiên bản kế tiếp của EmEditor, đây là một trình soạn thảo văn bản rất hoàn hảo dành cho Windows. Chúng cũng được hỗ trợ Unicode đầy đủ, cho phép bạn chỉnh sửa các tệp văn bản và nhiều ngôn ngữ. Các tính năng của trình soạn thảo như tìm kiếm hay thay thế trong tệp bằng cách sử dụng cụm từ thông dụng, đã được nhà phát hành cải tiến nhiều hơn nữa nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Các tính năng nổi bật của EmEditor Professional

Công cụ chuyên nghiệp hỗ trợ soạn thảo và chỉnh sửa văn bản

Trình soạn thảo văn bản này được hỗ trợ macro mạnh mẽ nhất giúp Unicode và các tệp rất lớn và có chức năng kéo và thả để chuyển đổi lựa chọn văn bản. Tất cả tính năng nhằm đáp ứng sứ mệnh vượt thời gian của Emurasoft là thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của khách hàng bằng cách lắng nghe.
Nhà sản xuất EmEditor Professional có nói họ đánh giá cao sự hỗ trợ kịp thời của khách hàng và hân hạnh có được những người dùng ưu tú, bao gồm các tập đoàn lớn, các tổ chức giáo dục, các tổ chức của Liên minh Châu u, các Bộ của Nhật Bản và các chính phủ trên thế giới. Điều này cũng chứng minh tính năng của EmEditor Professional.

Khả năng tạo được các văn bản định dạng HTML, ASP, PHP, Java, có thể xác định lỗi trong mã

Phần mềm này chuyên hỗ trợ các trình soạn thảo văn bản rất phù hợp cho các trình lập viên vì dung lượng nhẹ, dễ quản lý. Trong phiên bản chuyên nghiệp này, có nhiều tính năng, chẳng hạn như cài đặt plug-in, hỗ trợ kéo và thả, duyệt các cửa sổ theo thẻ và hai cây thư mục Windows. Ngoài ra có có hỗ trợ định dạng màu cho nhiều công cụ khác.

Ngoài ra EmEditor Professional 2021 còn có nhiều tính năng vượt trội như: chức năng ghi lại các sự kiện khác nhau bằng macro trong phần mềm, một vòng lặp từ đầy đủ cho các ngôn ngữ lập trình khác nhau, hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình khác nhau, hỗ trợ dữ liệu Unicode, chức năng tìm và thay thế nâng cao, chấp nhận các định dạng chỉnh sửa trình cắm như tệp DLL.

Cấu hình yêu cầu để Download EmEditor Professional 2021

Hệ điều hành

EmEditor Professional 2021 được đnahs giá là trình soạn thảo còn nhanh, nhẹ hơn cả windows. Cả hai hệ điều hành Windows 10 32-bit hoặc 64-bit đều có thể cài đặt phần mềm này, 64-bit bao gồm các bản dựng riêng biệt cho các lệnh SSE2 (128-bit), AVX-2 (256-bit) và AVX-512. (512-bit) bộ.
Bộ xử lý

Để Download EmEditor Professional 2021 một cách đơn giản và hiệu quả nhất máy tính của bạn cũng nên được trang bị bộ xử lý với chip Intel hoặc AMD. Cũng như cần có RAM 2GB. Cài đặt nâng cao này giúp việc mở các tệp rất lớn, tìm, thay thế, lọc cũng như phân tích cú pháp CSV, nhiều loại phân loại và loại bỏ trùng lặp luồng Chờ tốc độ mở.

Phiên bản của EmEditor Professional luôn cung cấp những cập nhật mới hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Hi vọng bài viết có thể cung cấp những thông tin hữu ích để Download EmEditor Professional.

Cách cài đặt EmEditor Professional bản Repach active sẵn 100%

Link download phần mềm EmEditor Professional

Link Drive:

Link Fshare

Đầu tiên hết là bạn nên tải phần mềm về, tiến hành giải nén và bấm vào file cài đặt để đặt lại ngôn ngữ tiếng Anh. Sau đó hãy bấm lệnh OK.

Bạn bỏ chọn Quảng cáo rồi bấm Next.

Sau đó bạn bỏ tick mặc định ở mục Install và nhấn Next.

Nó chọn bạn cài đặt cho người dùng, bạn chỉ cần bỏ tích Everbody và bấm Next

Bạn đánh dấu chọn Tôi chấp nhận các điều khoản trong Thỏa thuận cấp phép để đồng ý với các điều khoản của nó và nhấn Next.

Ở đây bạn chọn phần Typical section.

Sau đó bấm Install để tiến hành cài đặt ngay.

Bây giờ nó đang cài đặt EmEditor Professional trên máy tính của bạn.

Chờ cài đặt xong bạn nhấn Finish, bạn mở nó lên và sẽ sử dụng đầy đủ các tính năng mà không bị rách cờ nữa.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *