Download Earth Alerts 2019, thông báo những hiểm họa trên Trái Đất

Bạn muốn có một ứng dụng giúp bạn xem thông báo thời tiết mỗi ngày ? Thật đơn giản, với những chiếc điện thoại thông minh hiện nay, việc dự báo thời tiết ở một khu vực không có gì là khó khăn hết. Tuy nhiên, tôi muốn giới thiệu đến mọi người một ứng dụng cao cấp hơn, không chi giúp bạn dự báo thời tiết chính xác bất cứ một địa điểm nào, mà nó còn giúp bạn cảnh báo những hiểm họa như động đất, sóng thần hay núi lửa ở địa điểm mà bạn muốn kiểm tra trên Trái Đất.

Ung dung du bao thoi tiet Earth Alerts 2019
Ung dung du bao thoi tiet Earth Alerts 2019

Ứng dụng tôi nhắc đến ở đây, chính là Earth Alerts, ứng dụng dự báo thời tiết, cảnh báo những hiện tượng cưc đoan của thời tiết và những hiểm họa, kèm theo những hình ảnh từ Trái Đất.

Phiên bản mới nhất Earth Alerts 2019 này tích hợp các cơ sở dữ liệu lấy từ nhiều trung tâm dự báo và khảo sát địa chất lớn trên thế giới, mang lại những thông tin vô cùng hữu ích cho người dùng.

Với Earth Alerts 2019 bạn chỉ cần xác định được địa điểm cần kiểm tra, nó sẽ tự động lấy các thông tin mới nhất từ ​​dữ liệu trực tiếp khác nhau có sẵn trên Internet và trình bày trong một sắp xếp thuận tiện của các báo cáo, bản đồ và hình ảnh. Thông báo cho người dùng chi tiết về tình thời tiết như mưa, nắng, độ ẩm, tốc độ gió…và những cảnh báo hiểm họa nếu có.

Ung dung du bao thoi tiet Earth Alerts 2019
Ung dung du bao thoi tiet Earth Alerts 2019

Các tính năng chính của Earth Alerts Dự báo thời tiết

Dự báo thời tiết, cảnh báo thiên tai: Giúp người dùng thường xuyên nắm bắt được tình hình thời tiết, các hiện tượng như mưa đá, sạn lỡ đất, lũ quét, sóng thần, động đất, bão…, để họ có thể tuyên truyền sâu rộng đến những người trong gia đình, cơ quan, bạn bè và người thân. Earth Alerts thu thập thập thông tin mới nhất về tình hình thời tiết tại dự báo cho người dùng bản mới nhất, chính xác nhất có thể.

Ung dung du bao thoi tiet Earth Alerts 2019
Ung dung du bao thoi tiet Earth Alerts 2019

Hỗ trợ trong lĩnh vực nghiên cứu trái đất: Earth Alerts có thể hỗ trợ người dùng theo dõi, trợ giúp nghiên cứu những hiện tượng thiên tai, thời tiết hằng ngày của khu vực mà người dùng quan tâm.

Download Earth Alerts 2019 link Fshare

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download ” url=”https://www.fshare.vn/file/SFFMMXIIS64U” lbl=”Fshare Earth Alerts 2019″]

Lời kết:

Với tình hình Trái Đất ngày càng xuất hiện thêm những hiện tượng cực đoan, thì những ứng dụng dự báo thời tiết, cảnh báo những nguy cơ hiểm họa từ thiên nhiên là rất cần thiết.

Với tính năng cảnh báo hiểm họa tuyệt vời mà Earth Alerts 2019 mang lại, giúp cho người dùng không những theo dõi thời tiết, mà còn có thể biết trước những hiểm họa của thiên nhiên để có những phương án né tránh !

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế Banner với phần mềm Banner Maker Pro 9 mới nhất

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *