Download DaVinci Resolve Studio 17.3.1 Full Crack 2021

DaVinci Resolve Studio là một bộ công cụ chỉnh sửa, phân loại màu và xử lý âm thanh hiện đại nhất trong một ứng dụng. DaVinci Resolve được sử dụng rộng rãi để sản xuất phim truyện và phim truyền hình bởi nó mang đến hiệu quả phân loại rất tốt.

Và DaVinci Resolve Studio 17.2.2.4 full là phiên bảm mới nhất với nhiều tính năng nổi bật. Phần mềm này có các công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp cũng như khả năng xử lý âm thanh tuyệt vời. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải DaVinci Resolve Studio 17.2 full mới nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tìm hiểu DaVinci Resolve Studio 17 là gì?

DaVinci Resolve Studio 17 là một ứng dụng chỉnh sửa video mạnh mẽ, cung cấp một loạt các công cụ để nâng cao giao diện của video. Nó được cho là một ứng dụng chỉnh sửa video toàn diện để làm việc trên mọi khía cạnh của video và tạo ra kết quả bắt mắt.

Ở phiên bản này, DaVinci Resolve Studio 17 được thêm rất nhiều những hiệu ứng khác nhau và các tính năng hậu sản xuất âm thanh, chỉnh sửa màu sắc,… để mang đến những thước phim sống động nhất.
Ứng dụng mạnh mẽ này có chức năng dòng thời gian phong phú giúp chỉnh sửa video một cách hoàn hảo. Hơn nữa, nó còn cung cấp khả năng thêm hiệu ứng VFX và sản xuất video chất lượng cao mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Một bộ công cụ phong phú và nhiều hiệu ứng dòng thời gian khác nhau để nâng cao video.

Người dùng có thể điều chỉnh các clip và làm việc trên các clip phụ cho phù hợp. Ngoài ra, có rất nhiều tính năng nâng cao như quấn tốc độ, nhận dạng khuôn mặt và nhiều tính năng khác,…

Những tính năng nổi bật của DaVinci Resolve Studio 17

Công cụ chấm điểm HDR

Bảng phân loại HDR cho phép bạn tạo bánh xe màu mới với tùy chỉnh cuộn tắt cho các phạm vi âm cụ thể, cho phép bạn kiểm soát sáng tạo hơn để thực hiện các điều chỉnh tốt.

Color Warper

Công cụ uốn cong dựa trên lưới cho phép bạn điều chỉnh hai thông số màu cùng một lúc. Bạn có thể điều chỉnh cả màu sắc và độ bão hòa hoặc sắc độ và độ sáng.

Mặt nạ ma thuật

Mặt nạ ma thuật sử dụng DaVinci Neural Engine để tự động tạo mặt nạ cho toàn bộ người hoặc các đặc điểm cụ thể như khuôn mặt hoặc cánh tay. Bạn nhận được các công cụ hoàn hảo mờ, khả năng thêm và xóa các nét vẽ và theo dõi tự động!

Màu sắc nâng cao

Quản lý màu DaVinci Resolve 17 bổ sung các tính năng để đơn giản hóa quy trình làm việc của bạn và cải thiện chất lượng hình ảnh.

DaVinci Wide Gamut màu không gian

DaVinci gam màu rộng và DaVinci trung gian là không gian màu dòng thời gian và cài đặt gamma cung cấp một không gian màu làm việc nội bộ phổ quát. Bạn sẽ không bao giờ mất dữ liệu hình ảnh, bất kể nó đến từ đâu!

Cấu hình DaVinci Resolve Studio 17

Hệ điều hành: Windows 10/8/7

Dung lượng đĩa cứng trống: 5 GB ổ cứng cứng trống tối thiểu

Bộ nhớ đã cài đặt: RAM tối thiểu 8 GB

Bộ xử lý: Bộ xử lý đa lõi Intel I5 trở lên

GPU: GPU NVIDIA / AMD / Intel với bộ nhớ ít nhất 4 GB

Hướng dẫn tải và cài đặt DaVinci Resolve Studio 17

Bước 1: Tải phần mềm về máy tính của bạn.

Link download phần mềm DaVinci Resolve Studio 17

Link Drive:

Link Fshare

Bước 2: Giải nén file vừa tải về bằng WinRAR.

Lưu ý: Sau khi tải DaVinci Resolve Studio 17 repack về máy, bạn cần tắt phần mềm diệt virus đi, kể cả Windows security trên Windows 10 cũng phải tắt.

Bước 3: Hãy mở thư mục giải nén DaVinci Resolve Studio 17 và bấm vào file cài đặt phần mềm.

Bước 4: Hãy chờ một chút để nó giải nén bộ cài nhé.

Bước 5: Sau khi chạy xong, se xhiện ra cửa sổ welcome thì bạn bấm Next.

Bước 6: Bạn tích vào I accept the terms in the License Agreement để đồng ý điều khoản và bấm Next.

Bước 7: Lúc này nó sẽ hiện ra chọn đường dẫn cài đặt phần mềm DaVinci Resolve Studio, bạn đừng bấm Change… mà hãy để mặc định và bấm Next ngay.

Bước 8: Nhấn Install để cài đặt.

Bước 9: Sau khi đã cài đặt xong, trên màn hình sẽ hiện ra Complete the DaVinci Resolve Setup Wizard là đã cài xong, bạn bấm vào Finish là được.

Vậy là bạn đã cài đặt xong phần mềm DaVinci Resolve Studio 17 repack về máy tính của mình mà không cần phải crack rồi đó.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *