Download Daum PotPlayer 1.7.21585 Full Crack 2021 + Portable

Để có thể mở các file video hay các tệp đa phương tiện một cách nhanh chóng, hiệu quả và dễ dàng người dùng hiện nay đã tìm đến các công cụ hỗ trợ như Daum PotPlayer 2021. Đây được đánh giá là một trong những phần mềm hiệu quả và dễ sử dụng nhất đối với mọi người dùng. Những tính năng tiện dụng mà nó mang đến cho người dùng cũng sẽ giúp bạn giải quyết được khá nhiều vấn đề trong việc mở tệp đa phương tiện. Bạn hoàn toàn có thể download Daum PotPlayer 2021 về máy bằng những hướng dẫn dưới đây.

Phần mềm Daum PotPlayer 2021 là gì?

Tuy được sử dụng khá nhiều lại được người dùng đánh giá cao trên thị trường nhưng phần mềm không phải ai cũng hiểu rõ những ưu điểm, tiện ích mà phần mềm Daum PotPlayer 2021 mang lại. Đây được coi là một trình phát đa phương tiện và có thể được phân biệt bởi chức năng phát lại video, âm thanh. Phần mềm này hỗ trợ mọi định dạng file đa phương tiện nên được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng hiệnnay. Thiết kế hiện đại cùng cấu hình cho phép người dùng có thể ghi phát lại vào một tệp cũng như thay đổi các phím nóng. Ở phiên bản mới này Daum PotPlayer 2021 có thêm nhiều cài đặt và tính năng giúp cải thiện được chất lượng của ứng dụng.

Phần mềm này cũng được tích hợp nhiều tính năng giải trí khác nhau, nó còn có chức năng ghi đĩa CD, chuyển đổi các định dạng tập tin và in, hiển thị phụ đề. Hiện nay Daum PotPlayer 2021 được sử dụng khá phổ biến và được đánh giá cao về những tính năng mà phần mềm miễn phí này mang lại.

Những tính năng mới mẻ của phần mềm Daum PotPlayer 2021

Trong phiên bản mới Daum PotPlayer 2021 mang đến cho người sử dụng rất nhiều những tính năng mới mẻ khác nhau. Trong đó không thể không kể đến những tính năng nổi bật dưới đây:

Hỗ trợ nhiều loại kính 3D để người dùng có thể trải nghiệm 3D một cách dễ dàng nhất.

Hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra khác nhau mang đến những tiện ích cho người sử dụng.

Video mượt mà hơn khi phát và liền mạch, không bị gián đoạn.

Có thể xem trước cảnh với ảnh chụp nhanh.

Người sử dụng có thể đánh dấu các chương trình yêu thích hay đánh dấu những cảnh quan trọng trong quá trình sử dụng Daum PotPlayer 2021.

Daum PotPlayer 2021 hỗ trợ nhiều thiết bị khác nhau.

Nhìn chung với phiên bản Daum PotPlayer 2021 phần mềm này mang đến cho người dùng rất nhiều những ưu điểm nổi bật và tính năng mới mẻ. Ngoài những tính năng nổi bật trên đây phần mềm này còn có khá nhiều những tính năng mới mà người dùng có thể tự do khám phá và rải nghiệm. Không thể phủ nhận rằng những cải tiến này đã mang đến cho người dùng những cải thiện đáng kể khi có nhu cầu phát file đa phương tiện.

Hướng dẫn download Daum PotPlayer 2021 miễn phí chỉ với vài bước

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể sở hữu những tính năng hữu ích của phần mềm Daum PotPlayer 2021. Hãy đọc ngay hướng dẫn dưới đây để tải phần mềm này về máy nhé.

Để tải phần mềm Daum PotPlayer 2021 về máy bạn hãy tham khảo đường link tải dưới đây:

Link download phần mềm Daum PotPlayer 2021

Link Drive:

Link Fshare

Sau khi đã tải về bạn thực hiện giải nén, hãy giải nén bằng Winrar và tắt phần mềm diệt virus trước khi cài đặt nhé.

Sau đó bạn vào thư mục đã giải nén và bấm file cài đặt, để ngôn ngữ English rồi nhấn Ok.

Tiếp theo hãy bỏ tích Advertising, rồi bấm Next để tiếp tục.

Tại mục Associations chọn All supported files, những mục khác để mặc định, tiếp theo nhấn Next.

Khi đường dẫn cài đặt hiện ra bạn để mặc định và bấm Install.

Chờ đợi trong ít phút để phần mềm Daum PotPlayer 2021 được cài vào máy tính.

Khi cài xong bạn sẽ nhận được thông báo “Run the program?” hãy bấm Yes để mở Daum PotPlayer 2021 và sử dụng ngay nhé.

Với giao diện mượt mà và nhiều tính năng mới mẻ, phần mềm Daum PotPlayer 2021 chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Cách thức cài đặt cũng vô cùng đơn giản và tiết kiệm thời gian. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không tải ngay phần mềm này về máy và sử dụng những tính năng hữu ích của nó ngay hôm nay.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *