Download BlueStacks 4.1-Giả lập Android trên máy tính miễn phí và mạnh mẽ

BlueStacks 4.1 là phiên bản giả lập Android trên máy tính rất mạnh mẽ, phần mềm giả lập này sẽ mang đến một nền tảng chơi game tuyệt vời giành cho các game thủ. Ứng dụng BlueStacks 4.1 cung cấp các trò chơi di động với sự tập trung ở tầm cao mới cùng việc sử dụng bộ nhớ thấp hơn, mức sử dụng CPU thấp hơn và hiệu năng chơi game được cải thiện đáng kể.

Phan mem gia lap Android tren PC BlueStacks 4.1
Phan mem gia lap Android tren PC BlueStacks 4.1

Phần mềm giải lập Android BlueStacks

BlueStacks giúp người dùng chạy ứng dụng, chơi trò chơi của hệ điều hành Android trên PC giống các tab duyệt web. Điều tuyệt vời hơn là bạn không những được chơi game trên màn hình rộng mà còn có thể chat Zalo, Viber, Skype…, với bạn bè. Ứng dụng giả lập này là sự lựa chọn tuyệt vời với những ai thích chạy ứng dụng Android trên PC, đặc biệt là các game thậm chí game dung lượng nặng.

BlueStacks giả lập Android hỗ trợ đặc biệt giành cho các game thủ, ứng dụng này đang cộng tác với các nhà phát triển hàng đầu để trao cho người chơi các món quà tặng trong game và đưa ra những đợt khuyến mãi chẳng thể tìm thấy ở bất cứ nơi đâu khác

Phan mem gia lap Android tren PC BlueStacks 4.1
Phan mem gia lap Android tren PC BlueStacks 4.1

BlueStacks cung cấp cho người dùng nền tảng chơi game hàng đầu thế giới, bạn có thể  mở nhiều game và ứng dụng cùng một lúc. Tính năng đồng bộ môi trường tương thích tuyệt vời, hỗ trợ người chơi Live Stream game lên Facebook và còn nhiều hơn nữa

Ứng dụng giả lập Android BlueStacks 4.1 có gì mới

Giao diện cải tiến gọn gàng hơn, thuận tiện hơn

Nếu bạn đã từng dùng BlueStacks 3, thì bạn sẽ thấy ngay sự cải tiến rất nhiều trong phiên bản BlueStacks 4.1 này. Bạn có thể thấy ngay thiết kế thanh thoát của thanh Dock bên dưới với 5 App cơ bản: App Center, Google Play, BlueStacks World, Instance Manager và Help Center, sự hiện diện mới này không khiến người dùng rối mắt mà lại dễ dàng mở nhanh chóng các tính năng.

Phan mem gia lap Android tren PC BlueStacks 4.1
Phan mem gia lap Android tren PC BlueStacks 4.1

BlueStacks 4.1 ảnh nền đã không còn thay đổi ngẫu nhiên gây khó chịu cho người dùng, các logo của các App đã được làm nhỏ lại để giao diện trông gọn gàng hơn. Ngoài ra phần Settings được thay đổi giao diện sang màu trắng cho trải nghiệm “sáng sủa” hơn, hệ thống tìm kiếm của BlueStacks nay đã được làm rõ ràng hơn, giúp người dùng nhanh chóng có thể tìm kiếm được app mình mong muốn.

Chạy nhanh hơn nhưng tốn ít RAM hơn

Đây là điều mà nhiều người dùng đều mong muốn, BlueStacks 4.1 chạy mượt mà hơn, tốn ít tài nguyên hơn. Chúng tôi đã thử nghiệm và cho thấy BlueStacks 4.1 khởi động nhanh hơn một chút so với BlueStacks 3.

Phan mem gia lap Android tren PC BlueStacks 4.1
Phan mem gia lap Android tren PC BlueStacks 4.1

Chức năng thay đổi Skin đã được thay đổi

Chức năng thay đổi Skin đã có từ phiên bản BlueStacks 3, nhưng vị trí của nó khá khó thấy và chưa được chú ý đến nhiều. BlueStacks 4.1 đã cho nó thành một phần riêng biệt trong phần Settings. Tính năng này tiếp tục được hoàn thiện, trong thời gian tới sẽ cho người dùng nhiều Skin mới.

Download BlueStacks 4.1 link Fshare

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download ” url=”https://www.fshare.vn/file/XXLU789CP8RU” lbl=”Fshare BlueStacks 4.1″]

Lời kết:

Phần mềm giả lập Android BlueStacks 4.1 được nâng cấp, cải tiến giúp người dùng có thể chơi thêm nhiều những game Android mà tốn ít RAM hơn so với các bản trước đó. Nếu các bạn đam mê những game trên Google Play mà muốn chơi trên màn hình lớn, hãy sử dụng BlueStacks 4.1 ngay thôi.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *