Download Auslogics Disk Defrag Ultimate Full Crack 2022

Phần mềm Auslogics Disk Defrag Ultimate 2021 là phần mềm đang được yêu thích hiện nay, được biết đến là phần mềm chống phân mảnh ổ cứng rất tốt từ các chuyên gia. Đây là một sự lựa chọn tốt để sử dụng tại nhà, với nhiều thuật toán tối ưu hóa, báo cáo, lịch trình, giao diện thân thiện nên được đa số người dùng rất yêu thích.

Auslogics Disk Defrag Ultimate 2022 là gì?

Auslogics Disk Defrag Ultimate 2021 là phần mềm chống phân mảnh các tệp không thể truy cập được khi vận hành hệ thống, đồng thời nó cũng giúp tối ưu hóa vị trí tệp trên ổ đĩa máy tính để hoạt động hiệu quả và nhanh hơn, không chỉ vậy nó còn nhiều tùy chọn lập trình cho phép bạn dễ dàng duy trì tốc độ ổ cứng HDD cao nhất.

Chính vì vậy Auslogics Disk Defrag Ultimate chính là một công cụ chống phân mảnh mạnh mẽ và tuyệt vời giúp PC của bạn không bị phân mảnh và cho hệ thống luôn hoạt động tối ưu
Bên cạnh đó phần mềm cũng cung cấp các bản quét được thiết kế tối ưu hóa hiệu suất hệ thống bao gồm phân tích ổ đĩa, dọn dẹp và chống phân mảnh thời gian khởi động. Ngoài ra nó cũng có thể đặt các tệp hệ thống giúp ổ cứng truy cập chúng dễ dàng hơn, những lần quét này mất nhiều thời gian hơn so với quét chống phân mảnh ổ đĩa truyền thống, bạn nên quét máy tính của mình một tuần một lần nhé.

Tính năng của Auslogics Disk Defrag Ultimate 2022

Công cụ chống phân mảnh siêu nhanh, siêu tiện lợi

Hoàn toàn hợp nhất không gian có sẵn ở máy tính.

Chống phân mảnh tệp hoặc thư mục trong máy tính

Kiểm tra và sửa chữa các lỗi đĩa tốt hơn

Các thuật toán đặc biệt cho ổ đĩa trạng thái rắn.

Làm sạch ổ đĩa trước khi chống phân mảnh.

Xóa dung lượng trống trên ổ đĩa, tạo thêm không gian cho máy tính lưu trữ

Kế hoạch chống phân mảnh tự động.

Thời gian khởi động hoặc chống phân mảnh ngoại tuyến.

Trình hướng dẫn chống phân mảnh.

Danh sách các tệp bị phân mảnh.

Ngăn chặn sự phân mảnh.

Quản lý tài nguyên PC

Biểu đồ hiệu suất.

Thuật toán tương thích VSS

Cấu hình cài Auslogics Disk Defrag Ultimate 2022

Là một phần mềm được yêu thích sử dụng, máy tính của bạn cần đáp ứng những yêu cầu tối thiểu sau là có thể cài đặt Auslogics Disk Defrag Ultimate 2021

Hệ điều hành: Windows 10 (32 bit hoặc 64 bit), Windows 8/8.1 (32 bit hoặc 64 bit), Windows 7 (32 bit hoặc 64 bit)

Dung lượng ổ cứng: 100MB

RAM tối thiểu là 512MB

Độ phân giải màn hình 1366 x 768.

Cách cài Auslogics Disk Defrag Ultimate 2022 vĩnh viễn chi tiết nhất dành cho bạn

Đầu tiên download Auslogics Disk Defrag Ultimate 2021

Link download phần mềm Auslogics Disk Defrag Ultimate 2021

Link Drive:

Link Fshare

Bạn tải xuống và giải nén Auslogics Disk Defrag Ultimate 2021 ra sau đó bấm vào file cài đặt, để ngôn ngữ English và bấm vào Ok. Bạn cần bỏ tích mục Advertising và bấm Next

Tiếp theo bạn để tích mặc định và bấm Next

Nó sẽ hiện ra đường dẫn cài đặt Auslogics Disk Defrag Ultimate, bạn hãy bấm luôn Install

Sau đó sẽ đến phần cài đặt Auslogics Disk Defrag Ultimate vào máy tính của bạn, hãy chờ ít phút để cài đặt thành công và sử dụng nhé.

Cài tiếng Anh cho Auslogics Disk Defrag Ultimate

Mặc định lúc đầu khi cài đặt xong phần mềm sẽ hiện lên tiếng Nga. Vì vậy bạn hãy làm theo các bước sau đây để chuyển về tiếng Anh nhé.

Chọn vào thư mục như ảnh sau đó chọn theo hình dưới đây để chuyển đổi về tiếng Anh nhé. Sau đó chỉ cần bấm OK là đã xong

Trên đây chúng mình đã hướng dẫn bạn cài đặt Auslogics Disk Defrag Ultimate 2021 chi tiết nhất, đây chính là một phần mềm rất lý tưởng cho tất cả mọi người, không chỉ được khách hàng đánh giá mà ngay cả các chuyên gia cũng khuyên nên sử dụng phần mềm chống phân mảnh ổ cứng rất chất lượng này.

Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn bỏ túi được thêm một phần mềm chất lượng cho chiếc máy tính của mình. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn gì và muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác hoặc những “tip” hay ho cho PC thì hãy tiếp tục theo dõi thêm nhiều bài viết của chúng mình nhé. Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *