Download ApowerREC 1.3.8-Quay màn hình chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm quay màn hình sắc nét, đơn giản và được dùng Free ? ApowerREC 1.3.8 phiên bản 2019 sẽ là một gợi ý lý tưởng giành cho bạn !

phan mem quay man hinh may tinh ApowerREC 1.3.8
phan mem quay man hinh may tinh ApowerREC 1.3.8

ApowerRECứng dụng quay video và chụp ảnh màn hình được nhiều người sử dụng, phần mềm này thường được những người dùng sử dụng để tạo video hướng dẫn hoặc các đoạn video gia đình ngắn qua ống kính webcam. ApowerREC 1.3.8 có thiết kế được đánh giá là khá đơn giản, nó hỗ trợ tính năng chụp màn hình, chụp các hoạt động trên màn hình, tạo video demo, thu lại các chương trình live Stream, các bài giảng hay những video hướng dẫn thủ thuật…

Phần mềm quay màn hình máy tính ApowerREC 1.3.8

Đặc điểm nổi bật nhất của phần mềm ApowerREC 1.3.8 là tính đơn giản, nó cũng đầy đủ tính năng so với những ứng dụng chụp ảnh và quay màn hình khác. Ứng dụng có khả năng chụp ảnh toàn màn hình hoặc chỉ một phần trên màn hình, cắt phần màn hình đang quay theo khung cố định hay thay đổi kích thước khung hình tùy chọn, cũng như chụp ảnh một vị trí nào đó trên màn hình khi di chuột qua.

phan mem quay man hinh may tinh ApowerREC 1.3.8
phan mem quay man hinh may tinh ApowerREC 1.3.8

Bạn có thể tạm dừng, chỉnh sửa hoặc ngừng ghi âm dễ dàng. Cửa sổ chính của ApowerREC gồm các nút điều chỉnh âm lượng và quản lý thiết bị ghi hình như mic và webcam khi được kết nối với máy tính PC.

ApowerREC 1.3.8 được sử dụng phần nhiều phục vụ quay lại những bài giảng, bài hướng dẫn sử dụng trên máy tính, các trận game khoe với bạn bè.  Ứng dụng này được yêu thích không chỉ bởi nó có thiết kế dễ sử dụng, mà nó còn khá nhẹ phù hợp hầu hết các dòng máy tính phổ thông, yêu cầu cấu hình rất thấp, tiện dụng cho mọi người có thể quay video, chụp ảnh màn hình.

phan mem quay man hinh may tinh ApowerREC 1.3.8
phan mem quay man hinh may tinh ApowerREC 1.3.8

Tính năng của ApowerREC 1.3.8-Quay video, chụp ảnh màn hình

  • Hỗ trợ quay toàn màn hình, một khu vực nhỏ tùy chọn với chất lượng lên đến 4K
  • Công cụ chỉnh sửa video trong thời gian thực, tạo các tác vụ để tự động ghi lại màn hình
  • Chuyển đổi video thành các định dạng khác nhau MP4, WMV, AVI, MOV, FLV, MPEG, VOB, ASF, TS…
  • Chụp ảnh màn hình với một cú nhấp chuột với các định dạng: JPG, PNG, BMP, GIF, TIFF, hỗ trợ tính năng ghi âm trực tiếp
  • Giao diện dễ sử dụng, trực quan người mới có thể thực hiện dễ dàng
  • Tạo chú thích cho video khi đang quay, tùy chỉnh chất lượng video đầu ra
  • Chia sẻ nhanh chóng thuận tiện lên Youtube, Facebook,..
  • Quản lý các tập tin đã quay dễ dàng, thuận tiện.

Download ApowerREC 1.3.8 link Fshare

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download ” url=”https://www.fshare.vn/file/AHD1TS8F6BSQ” lbl=”Fshare ApowerREC 1.3.8″]

Lời kết

ApowerREC 1.3.8 là ứng dụng quay video, chụp ảnh màn hình máy tính hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn cần một phần mềm thiết kế đơn giản, dễ dàng thực hiện các video quay lại màn hình cho các bài giảng, video hướng dẫn, thì không cần tìm phần mềm nào khác, ApowerREC 1.3.8 đã là quá đủ.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *