Download Alcohol 120 Full Crack Vĩnh Viễn 2022- V2.1.1.611

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ tạo đĩa ảo chất lượng với nhiều tính năng hữu ích thì hãy tham khảo ngay Alcohol 2021. Bởi lẽ đây được đánh giá là một trong những công cụ tạo đĩa ảo được nhiều người dùng ưa chuộng với hiệu quả sử dụng cao nhất. Bạn có thể download Alcohol 2021 một cách dễ dàng với những thông tin hướng dẫn cụ thể dưới đây.

Giới thiệu về phần mềm Alcohol 2022

Có thể nói rằng Alcohol 2021 là một cái tên khá quen thuộc đối với nhiều người dùng hiện nay. Bởi nó có khả năng chiết xuất cũng như ghi bản sao lưu đĩa của người dùng vô cùng nhanh chóng. Không những vậy Alcohol 2021 còn có thể tạo ra cùng lúc 31 đĩa ảo khác nhau. Bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích và tính năng vô cùng hiện đại của phần mềm này. Từ CD âm thanh hay DVD đều có thể truy cập nhanh chóng. Người dùng còn có thể ghi lại âm thanh, dữ liệu chuyển đổi dễ dàng.

Đây được đánh giá là một trong số những phần mềm ghi đĩa CD, DVD mạnh mẽ nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. Người sử dụng có thể lưu trữ các đĩa CD và kết nối với những ổ đĩa ảo khác chỉ với thao tác bấm nút. Đây là một trong những tiện ích không phải phần mềm nào cũng có thể mang lại cho người dùng. Bạn có thể kết hợp với ổ đĩa TB để có một công cụ lưu trữ mạnh mẽ.

Được đánh giá là công cụ tạo đĩa ảo tiên tiến với tốc độ nhanh chóng, sử dụng hiệu quả, Alcohol 2021 còn có nhiều tính năng hữu ích. Từ đó giúp việc truy cập cũng như sử dụng của người dùng sẽ nhanh chóng, tiện lợi và an toàn hơn rất nhiều.

Những tính năng mới của phần mềm Alcohol 2022

Tạo ổ đĩa ảo nhanh chóng

Alcohol 2021 được coi là một giải pháp hoàn hảo cho những người dùng không có ổ CD hay DVD. Phần mềm này có thể hỗ trợ người dùng một cách hiệu quả nhất trong việc tạo ổ đĩa ảo trên máy tính. Do đó bạn có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất khi ứng dụng phần mềm này vào công việc và nhu cầu giải trí của mình.

Hỗ trợ định dạng ổ đĩa ảo

Khi sử dụng Alcohol 2021 bạn còn được hỗ trợ nhiều những định dạng đĩa ảo như ISO hay MDF. Người sử dụng có thể cài đặt ứng dụng cũng như thưởng thức đĩa nhạc ngay cả khi không có đĩa CD, mọi việc vô cùng đơn giản chỉ cần bạn chép tập tin nén vào ổ đĩa ảo và tiến hành thực hiện các thao tác như bình thường.

Ghi đĩa và tạo bản sao lưu

Alcohol 2021 giúp người dùng có thể ghi đĩa và tạo bản sao lưu với dạng ổ đĩa thông thường nên rất tiện lợi khi sử dụng. Với công cụ nhỏ gọn, không ảnh hưởng đến hệ thống, Alcohol 2021 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Download Alcohol 2021 nhanh chóng, miễn phí

Nếu như bạn muốn tải phần mềm Alcohol 2021 về máy hãy sử dụng link sau đây:

Link download phần mềm Alcohol 2021

Link Drive:

Link Fshare

 

Sau khi đã tải phần mềm này về bạn hãy dùng phần mềm Winrar để tiến hành giải nén.

Hãy tắt trình duyệt diệt virus trước khi cài phần mềm Alcohol 2021.

Tiếp theo bạn hãy mở thư mục vừa giải nén và bấm file cài đặt và chọn ngôn ngữ là English. Sau đó bạn nhấn tiếp Ok.

Tiếp tục hãy bỏ tích Advertising rồi nhấn Next.

Tích chọn tiếp vào English language, Shortcut, Start menu và bỏ tích Visit author’s blog. Sau đó bạn nhấn Next.

Lúc này một đường dẫn cài đặt Alcohol 2021 sẽ hiện lên, bạn hãy để mặc định rồi nhấn Install.

Chờ trong ít phút để phần mềm Alcohol 2021 tiến hành cài đặt.

Khi đã cài đặt xong bạn sẽ nhận được thông báo “Reboot required” bạn hãy nhấn vào Ok nhé.

Tiếp theo hãy khởi động lại máy tính rồi mở phần mềm và sử dụng ngay thôi nào.

Có thể nói rằng phần mềm Alcohol 2021 là một trong những phần mềm tạo đĩa ảo hàng đầu hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. Bài viết trên đây đã cung cấp đến bạn những thông tin cụ thể về phần Alcohol 2021 và hướng dẫn cài đặt. Hy vọng bạn đã có thể cài đặt thành công và sử dụng phần mềm này.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *