Download Air Cluster Pro 2022 Full Crack Mới Nhất-Link GDrive

Vì tính chất của công việc mà bạn cần sử dụng nhiều tài khoản cùng một lúc. Nếu như không sử dụng các công cụ phần mềm hỗ trợ tích hợp nhiều tài khoản đám mây đó với nhau thì bạn sẽ rất khó khăn trong việc kiểm soát thông tin cá nhân cũng như dữ liệu của mình. Chính vì thế bạn nên sử dụng Air Cluster Pro để quản lý và lưu trữ thông tin cá nhân của mình thông qua việc đồng bộ hóa các tệp và thư mục giữa các tài khoản. Với nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ chi tiết hơn những nội dung về tính năng sử dụng, yêu cầu cấu hình tải phần mềm và đặc biệt là nội dung hướng dẫn Download Air Cluster Pro 2021

Giới thiệu phần mềm

Air Cluster Pro từ lâu đã được biết đến là phần mềm sử dụng để tích hợp tất cả nội dung thông tin các đám mây của nhiều tài khoản thành một đám mây lớn. Cho đến thời điểm hiện tại Air Cluster Pro phiên bản 2021 lại càng làm tốt vai trò đó hơn.

Khi sử dụng phần mềm bạn có khả năng tham gia nhiều tài khoản để tạo thành một cụm. Trong hệ thống cụm này có bao gồm tất cả các tài khoản mà bạn cần thêm vào. Các tài khoản này tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng của bạn nhé.
Sử dụng phần mềm Air Cluster Pro hệ thống thông tin của bạn sẽ tạo một dữ liệu bản sao lớn. Trong quá trình tạo bản sao, Air Cluster Pro sẽ cố gắng tận dụng tối đa các dung lượng đang còn trống. Như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được một lượng dung lượng thẻ nhớ khá lớn.

Tính năng sử dụng phần mềm

Một vài tính năng nổi bật khi sử dụng phầm mềm Air Cluster Pro bạn cần phải biết đó là:

Không giới hạn cụm tài khoản.

Ngược lại tài khoản cũng không giới hạn trên mỗi cụm.

Các chức năng được đồng bộ hóa trong quá trình tải lên. Giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và các bước lưu dữ liệu.

Có ghi lại lịch sự tạo dữ liệu.

Các bước cài đặt phần mềm cũng vô cùng đơn giản. Chỉ cần 6 – 7 bước bạn đã cài đặt thành công phần mềm về máy mà không cần sự giúp đỡ từ chuyên gia IT.

Yêu cầu cấu hình cài đặt

Đối với Air Cluster Pro không có phần yêu cầu cấu hình. Phần mềm phù hợp với mọi yêu cầu cấu hình máy tính. Vì thế bạn có thể yên tâm tải và sử dụng phần mềm mà không lo làm đầy bộ nhớ của máy tính hoặc làm chậm các trình duyệt khác của máy.

Hướng dẫn Download Air Cluster Pro 2021 kèm cài đặt

Phần I: Tải Air Cluster Pro về múa tính của mình theo link vĩnh viễn và mới nhất 2021.
Có hai link tải Air Cluster Pro về máy tính, bạn có thể lựa chọn tải một trong hai link: TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Link download phần mềm Air Cluster Pro

Link Drive:

Link Fshare

 

Tiếp đó sử dụng phần mềm giải nén WinRAR để giải nén file vừa tải về. Pass để giải nén file đó là: hocitngay.com
P

hần II: Hướng dẫn cài đặt phần mềm Air Cluster Pro về máy tính vĩnh viễn

B1: Vào thư mục bạn vừa giải nén ở phần I về. Sau đó ấn vào file cài đặt. Chọn ngôn ngữ tiếng anh để thuận tiện hơn trong quá trình cài đặt phần mềm. Tiếp tục cấn chọn OK để sang bước tiếp theo trong phần cài đặt Air Cluster Pro.

B2: Ấn chọn bỏ tích vào Advertising sau đó ấn chọn Next >> tiếp tục chuyển sang bước cài đặt tiếp theo.

B3: Đường dẫn trong phần cài đặt là mặc định bạn không được thay đổi đường dẫn này. Tốt nhất là không click chuột vào đó. Sau đó ấn chọn Install.

B4: Lúc nào phần mềm đang tiến hành cài đặt. Bạn đợi trong ít phút để phần mềm tiến hành cài đặt.

B5: Khi màn hình máy tính của bạn xuất hiện dòng chữ Run the program thì bạn ấn chọn Yes. Đến đây bạn đã hoàn thành xong quá trình tải và cài đặt thành công phần mềm Air Cluster Pro về máy tính của mình.

Tuy nhiên nếu trong quá trình thao tác bạn không tải thành công phần mềm Air Cluster Pro về máy tính thì hãy để lại thông tin bên dưới bài viết nhé. Chúng tôi sẽ liên lạc và hỗ trợ bạn cài đặt chi tiết hơn. Cuối cùng cảm ơn các bạn đã quan tâm nội dung bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng phần mềm.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *