Download Adobe InCopy 2021 Full Crack Vĩnh Viễn Repack

Có lẽ Adobe InCopy 2021 đã là một phần mềm tạo và chỉnh sửa nội dung chuyên nghiệp không còn quá xa lạ với nhiều người dùng. Đây được cho là một phần mềm lý tưởng cho các dự án thiết kế văn bản và đồ họa lớn. Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu hết về Adobe InCopy 2021. Vậy nên trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm cũng như cách dowload Adobe InCopy 2021 chi tiết. Hãy cùng tham khảo nhé.

Adobe InCopy CC 2021 là gì?

Adobe InCopy CC 2021 là một ứng dụng mạnh mẽ để xử lý văn bản cho các ấn phẩm kỹ thuật số. Với phần mềm này, người dùng có thể cách điệu văn bản, theo dõi các thay đổi và sửa đổi bố cục của tài liệu cùng lúc.

InCopy 2021 là bộ xử lý văn bản chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe, có thể xử lý tất cả các nhu cầu của người dùng liên quan đến các ấn phẩm kỹ thuật số. Nó sở hữu một giao thân thiện với nhiều cải tiến và sửa lỗi giúp cải thiện năng suất.

Những tính năng nổi bật của Adobe InCopy CC 2021

Adobe InCopy CC 2021 mang lại hiệu suất tối đa và hỗ trợ thay đổi phông chữ và các chi tiết khác của nội dung cho phù hợp. Ứng dụng mạnh mẽ này cung cấp nhiều điều chỉnh và cải tiến để cải thiện quy trình làm việc và giúp bạn có thể xử lý nội dung văn bản. Bên cạnh đó, nó có thể sắp xếp các phần văn bản và hỗ trợ sản xuất nội dung chính xác cho tạp chí, tài liệu quảng cáo và những thứ khác.

Phần mềm này có thể hoạt động cộng tác với Adobe InDesign và mang lại hiệu suất tối đa khi làm việc với nội dung văn bản. Với một loạt các tùy chọn và tính năng mạnh mẽ, người dùng có thể để căn chỉnh và tùy chỉnh văn bản cũng như một bộ công cụ phong phú để nhập và xuất. Nó có nhiều tính năng nâng cao cùng với tất cả các công cụ cần thiết để xử lý văn bản.

Tất cả những bản cập nhật mới của Adobe InCopy CC 2021 đều cho phép người dùng quyền truy cập sẵn có kể từ thời điểm phát hành. Phần mềm giúp nâng cao kỹ năng của bạn và thành thạo các công cụ mới với bộ sưu tập video đào tạo lớn và cập nhật liên tục.

Nhờ tích hợp với Behance, bạn có thể thoải mái chia sẻ dự án của mình với những người dùng khác và nhận lại nhanh chóng những phản hồi về công việc của bạn từ các nhà thiết kế từ khắp nơi trên thế giới.

Cấu hình cài đặt Adobe InCopy CC 2021

Bộ xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64

Microsoft Windows 7 với Gói Dịch vụ 1, Windows 8, Windows 8.1 hoặc Windows 10

2 GB RAM (khuyến nghị 4 GB)

2 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)

Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với card màn hình 32 bit

Cần có phần mềm Adobe Flash Player 10 để xuất tệp SWF

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe InCopy CC 2021

Bước 1: Đầu tiên, hãy tải phần mềm về máy tại link dưới đây.

Link download phần mềm Adobe InCopy CC 2021

Link Drive:

Link Fshare

Lưu ý: Đây là phiên bản Repack nên bạn chỉ cần tải về và cài đặt vào máy là nó sẽ tự nhận bản quyền miễn phí, không cần crack và sử dụng full tính năng.

Hãy tắt phần mềm diệt virus trước khi cài, nếu bạn dùng Windows 10 thì hãy tắt Windows defender rồi mới cài nhé.

Bước 2: Sau đó giải nén phần mềm bằng WinRAR.

Bước 3: Hãy mở thư mực vừa giải nén ra rồi nhấn vào file cài đặt. Lúc này se xhiện ra đường dẫn C:\ thì bạn để mặc định và nhấn OK.

Bước 4: Lúc này nó sẽ đứng im 1 lúc, hãy chờ nó giải nén xong nhé.

Bước 5: Trên màn hình sẽ hiện lên các thư mục, bỏ tích mục Advertising, tích vào ENG và bấm Install.

Bước 6: Để ngôn ngữ mặc định là English, vị trí để Default Location và bấm Continue.

Bước 7: Hãy đợi một chút để phần mềm cài đặt. Sau khi cài xong sẽ có thông báo báo “The installer has finished work” thì nhấn OK rồi nhấn Exit để thoát.

Như vậy là bạn đã có thể sử dụng phần mềm Adobe InCopy CC 2021 vĩnh viễn full tính năng rồi đó. Chúc bạn có những trải nghiệm tốt nhất với phần mềm này nhé.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *