Download Adobe Animate Full Crack 2022 Vĩnh Viễn – Goolge Drive

Adobe Animate 2022 (trước đây là Adobe Flash Professional ) cho phép bạn tạo các hoạt ảnh tương tác cho nhiều nền tảng. Các hoạt ảnh phức tạp giờ đây dễ dàng hơn khi Trình chỉnh sửa chuyển động cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát chi tiết đối với các thuộc tính giữa các chuyển động.

Thiết kế hình ảnh động tương tác bằng các công cụ vẽ tiên tiến và xuất bản chúng lên nhiều nền tảng. Bao gồm Flash / AIR, HTML5 Canvas, WebGL hoặc thậm chí các nền tảng tùy chỉnh. Và tiếp cận người xem trên hầu hết mọi máy tính để bàn hoặc thiết bị di động.

Bộ công cụ hoạt hình vector hàng đầu giúp bạn làm việc nhanh hơn và tạo nội dung trông tuyệt vời trên mọi thứ từ thiết bị di động đến màn hình có độ phân giải cực cao mới nhất.

Chuyển đổi quảng cáo Flash hiện tại sang HTML5 Canvas hoặc tạo chúng từ đầu để chúng được tối ưu hóa cho bất kỳ trình duyệt nào. Xuất sang độ phân giải 4K và cao hơn để đảm bảo video của bạn trông tuyệt vời trên TV và màn hình Ultra HD mới nhất.

Tạo bút vẽ nghệ thuật vector tùy chỉnh bằng cách sử dụng thiết bị của bạn và lưu chúng vào Thư viện CC. Bút vẽ nghệ thuật vector cho phép bạn sửa đổi đường đi của một nét sau khi vẽ nó và chia tỷ lệ thành bất kỳ độ phân giải nào mà không làm giảm chất lượng. Vẽ tác phẩm nghệ thuật biểu cảm cho hoạt ảnh bằng bút vẽ nghệ thuật vector và công cụ Paint Brush.

Phần mềm Adobe này sẽ tiếp tục hỗ trợ các định dạng Flash (SWF) và AIR như những công dân hạng nhất. Ngoài ra, nó có thể xuất hình ảnh động ra hầu như mọi định dạng (bao gồm cả SVG) , thông qua kiến ​​trúc có thể mở rộng của nó.

Các tính năng của Adobe Animate 2022:

Vẽ, minh họa và tác giả

 • Bàn chải nghệ thuật vector. Sửa đổi đường nét của một nét sau khi nó được vẽ và chia tỷ lệ chúng thành bất kỳ độ phân giải nào mà không làm giảm chất lượng. Bạn cũng có thể tạo cọ tùy chỉnh và nhập cọ được tạo bằng Adobe Capture.
 • Bạt xoay 360 °. Xoay canvas trên bất kỳ điểm trục nào khi bạn vẽ để có được góc và nét vẽ hoàn hảo. Bạn thậm chí có thể sử dụng tính năng này với Wacom Cintiq!
 • Cải tiến bút chì và bút vẽ. Vẽ đường viền vector mượt mà, chính xác dọc theo một đường cong và nhận bản xem trước trực tiếp nhanh hơn.
 • Đồng bộ hóa âm thanh dễ dàng hơn. Kiểm soát vòng lặp âm thanh trực tiếp trên dòng thời gian mà không cần phải viết mã.
 • Thay đổi màu nhanh hơn. Đặt tên cho các màu được gắn thẻ cho phép bạn thay đổi một màu và nó sẽ tự động cập nhật toàn bộ dự án của bạn.
 • Hành màu lột da. Giờ đây, dễ dàng sắp xếp các hoạt ảnh phức tạp mà các khung liền kề có thể có các giá trị màu và alpha khác nhau.

Tích hợp CreativeSync

 • Cổ phiếu Adobe. Duyệt và cấp phép hàng triệu ảnh, hình minh họa và đồ họa vector chất lượng cao trực tiếp trong Animate. Bạn thậm chí có thể thêm sức sống cho nội dung tĩnh bằng cách thêm hình ảnh động cho chúng.
 • Thư viện đám mây sáng tạo. Truy cập màu sắc, đồ họa vector và bàn chải trực tiếp khi bạn làm việc.

Khả năng đầu ra

 • Hỗ trợ đa dạng. HTML5 Canvas, WebGL, Flash (SWF), AIR, video và các nền tảng tùy chỉnh (chẳng hạn như SVG) thông qua các phần mở rộng.
 • Xuất video 4K +. Xuất video với độ phân giải tùy chỉnh cho màn hình Ultra HD và Hi-DPI mới nhất.
 • Xuất độ phân giải tùy chỉnh. Hồi sinh nội dung cũ hơn bằng cách thay đổi kích thước và tối ưu hóa chúng cho bất kỳ độ phân giải nào, chẳng hạn như màn hình Ultra HD và Hi-DPI.
 • Hỗ trợ .OAM. Xuất dự án của bạn dưới dạng tệp .OAM để dễ dàng nhập vào Adobe Muse, InDesign, DPS và Dreamweaver.

Các tính năng khác:

 • Tài sản trong tầm tay bạn với Thư viện đám mây sáng tạo . Duyệt và truy cập bút vẽ, màu sắc, đồ họa và các nội dung sáng tạo khác trong các thư viện có sẵn trong Animate và các ứng dụng Creative Cloud khác .
 • Tìm tài sản hoàn hảo trong Adobe Stock . Thị trường Adobe Stock mới cho phép bạn tìm, cấp phép và quản lý hình ảnh và đồ họa vector miễn phí bản quyền từ trực tiếp trong Animate. Chọn từ tài sản 45 triệu.
 • Thiết kế với Adobe Typekit . Truy cập hàng nghìn phông chữ Adobe Typekit từ ngay trong menu phông chữ của bạn và áp dụng chúng cho các dự án web Animate của bạn.
 • Linh hoạt hơn với bút vẽ nghệ thuật vector . Bút vẽ nghệ thuật vector mới cho phép bạn sửa đổi đường đi của nét sau khi nó được vẽ và chia tỷ lệ thành bất kỳ độ phân giải nào mà không làm giảm chất lượng.
 • Dễ dàng đồng bộ âm thanh với hình ảnh động của bạn . Đính kèm và điều khiển vòng lặp âm thanh trực tiếp trên Dòng thời gian để đồng bộ hóa hoàn hảo mà không cần phải viết mã.
 • Dễ dàng thay đổi màu sắc . Đặt tên cho các màu được gắn thẻ để bạn có thể thay đổi một màu và để nó tự động cập nhật trên toàn bộ bố cục của bạn.
 • Hành màu lột da . Giờ đây, dễ dàng sắp xếp các hình ảnh động phức tạp mà bạn có thể thấy nhiều khung hình liền kề với các giá trị màu và alpha khác nhau trên màn hình.

Link Download Phần Mềm Adobe Animate 2022 bản Repack đã active sẵn 100%

Link Drive:

Link Fshare

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Animate 2022 Repack

Thực hiện các bước dưới đây

Bước 1: Giải nén click phần mềm, chọn đường dẫn lưu nhấn OK

Bước 2: Phần Visual C++ để tự động ( nếu chưa có C++ thì phần mềm tự tích chọn cài đặt, nếu có rồi thì sẽ ko có tích , phần này để phần mềm tự nhận diện), Bỏ chọn phần Advertising=>>> chọn English=>>> Install

Bước 3: chờ phần mềm cặt đặt xong nhấn ok là hoàn tất rồi nhé

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Published by
1 year ago