Download AdGuard Full Crack 2022 Vĩnh Viễn Google Drive

Trong quá trình lướt mạng Internet, xem phim, chơi game, bạn có bao giờ cảm thấy phiền phức bởi những pops-up, quảng cáo hiện lên khi đang làm việc, giải trí?

Thấu hiểu những nỗi phiền lòng của người sử dụng, các chuyên gia đã nghiên cứu và phát triển một loại phần mềm có khả năng chặn được các quảng cáo phiền phức này – AdGuard 7.6.1. Để tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm cũng như cách để download AdGuard 7.6.1 full, hãy cùng nhau tham khảo trong bài viết dưới đây.

Những thông tin chung về phần mềm AdGuard 7.6.1

Phần mềm AdGuard 7.6.1 là một trong số những phần mềm có chức năng chặn quảng cáo khi đang lướt mạng Internet tốt nhất hiện nay. Thêm vào đó, phần mềm này cũng hỗ trợ bảo vệ máy tính của bạn khỏi các đường link, virus gây tổn hại đến hệ điều hành máy tính.

AdGuard 7.6.1 không chỉ là một công cụ đơn thuần để chặn quảng cáo mà còn tích hợp rất nhiều tính năng khác để hỗ trợ người dùng sở hữu những trải nghiệm lướt web tuyệt vời nhất, thậm chí có thể bảo vệ trẻ em khỏi những nội dung độc hại rải rác trên mạng Internet khi chúng lướt web.

Bộ công cụ này kết hợp với chương trình chặn quảng cáo của Windows tiên tiến, hiện đại nhất, có khả năng tương thích với bất kỳ ứng dụng hay trình duyệt nào trên máy tính.

Đừng bỏ lỡ những tính năng tuyệt vời này của AdGuard 7.6.1

Trong quá trình download AdGuard 7.6.1 full, những tính năng tuyệt vời của bộ công cụ này đã làm hài lòng bất kỳ người dùng nào dù là những người khó tính nhất. Nhìn chung, bộ ứng dụng cùng các công cụ tích hợp khác đã giúp cho hệ điều hành hoạt động một cách hiệu quả, an toàn nhất. Hơn thế nữa, ứng dụng này cũng có thể triển khai tại các công ty phần mềm nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn bảo mật cao.

Ở các phiên bản trước, phần mềm đã gây ấn tượng với những tính năng vô cùng tuyệt vời thì ở phiên bản 7.6.1 này, các chức năng đã được nâng cấp lên một tầm cao mới.

Khả năng chặn API trình duyệt

Đôi khi, các trình duyệt được sử dụng khi chúng ta truy cập Internet có ảnh hưởng một cách tiêu cực đến hệ thống bảo mật, quyền riêng tư của hệ điều hành máy tính. Phần mềm AdGuard 7.6.1 với chức năng chặn API trình duyệt, giúp bảo mật vị trí của bạn, không tiết lộ các thông tin cá nhân ra bên ngoài giúp bạn có những trải nghiệm lướt web an toàn nhất.

Kiểm soát trẻ em trong quá trình lướt web

Công nghệ ngày càng phát triển, bên cạnh những mặt lợi thì nó cũng kéo theo một số mặt tiêu cực, điển hình như các nội dung không lành mạnh tràn lan, khiến trẻ em – đối tượng chưa hình thành các quan điểm về tư duy rõ ràng, dễ bị kéo theo vòng xoáy ấy.

Chính vì vậy, khi download AdGuard 7.6.1 full, phần mềm sẽ hỗ trợ người dùng một cách hiệu quả trong quá trình kiểm soát việc lướt web của trẻ nhỏ.

Tăng tốc kết nối Internet

Khi người dùng sử dụng các nền tảng mạng Internet có kết nối hạn chế như 3G thì việc download AdGuard 7.6.1 full sẽ giúp tăng nhanh tốc độ mạng hiệu quả. Hỗ trợ người sử dụng có được những trải nghiệm lướt mạng nhanh chóng nhất.

Cấu hình yêu cầu

Khi download AdGuard 7.6.1 full, máy tính của bạn cần phải đảm bảo một số yêu cầu tối thiểu về cấu hình như sau:

Hệ điều hành

AdGuard 7.6.1 có khả năng tương thích với các hệ điều hành Microsoft Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista.
Bộ nhớ RAM

Bộ ứng dụng AdGuard 7.6.1 yêu cầu tối thiểu bộ nhớ RAM khi cài đặt là 512MB trở lên
Dung lượng ổ cứng

Để có thể cài đặt phần mềm này, ổ cứng của bạn phải đảm bảo tối thiểu 150MB

Link download phần mềm AdGuard 7.6.1 bản repack đã active sẵn 100% rồi nhé

Link Drive:

Link Fshare

Trên đây là toàn bộ những thông tin về bộ ứng dụng AdGuard 7.6.1 cũng như cách để download AdGuard 7.6.1 full, mong những kiến thức này sẽ giúp cho bạn đọc sở hữu những giây phút trải nghiệm phần mềm tuyệt vời và thoải mái nhất.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *