Dashcam Viewer 3.4 Full – Phần mềm theo dõi camera hành trình

Dashcam Viewer 2020 là ứng dụng nổi tiếng. Ứng dụng này là một công cụ phân tích video dashcam tất cả trong một cung cấp nhiều tính năng cũng như giao diện người dùng đồ họa đơn giản. Đây là một ứng dụng được thiết kế để cung cấp cho bạn một phương tiện đơn giản để xem ghi video từ máy ảnh bảng điều khiển, cũng như trích xuất một lượng lớn dữ liệu từ chúng. Khi bạn chạy nó, cửa sổ này bật lên với một số cửa sổ phục vụ các mục đích khác nhau nhưng chúng hoàn toàn không đáng sợ, đặc biệt là đối với người dùng mới làm quen. Ứng dụng này hiển thị giao diện người dùng đồ họa được thiết kế gọn gàng và tốt, chỉ làm cho nó dễ chịu hơn khi làm việc.

Dashcam Viewer 3.4
Dashcam Viewer 3.4

Hơn nữa, tùy thuộc vào những gì bạn cần xem, ứng dụng cho phép bạn chuyển các phần để phát lại video, biểu đồ, dữ liệu chung và bản đồ google. Trong hầu hết các trường hợp, dashcam được sử dụng để ghi lại cảnh quay giao thông, sau đó có thể được sử dụng cho mục đích bảo hiểm và để tránh các loại gian lận khác nhau. Nếu đó là trường hợp khác, thì Dashcam Viewer serial Key là một lựa chọn tuyệt vời vì nó cung cấp một trình phát gọn gàng với một loạt các tính năng thực tế. Nó có khả năng chuyển tiếp dữ liệu gps được thiết bị ghi lại và khi bạn đang xem video, bạn sẽ có được một giải trí chính xác về tuyến đường du lịch của mình. Cùng với đó, Dashcam Viewer hiển thị dữ liệu chung như tốc độ, phương hướng, thời gian, ngày tháng, tổng quãng đường di chuyển và hơn thế nữa.

setup Dashcam Viewer
setup Dashcam Viewer

Chỉ riêng những sự thật đó đã làm cho ứng dụng trở thành ứng cử viên tuyệt vời cho những người điều hành các công ty giao hàng và muốn các tính năng của máy đo tốc độ với lợi thế bổ sung là quay video. Nếu bạn là người hâm mộ các số liệu, Dashcam Viewer Key đã thắng thất vọng. Đưa xe ra ngoài để quay với dashcam đang chạy, trích xuất dữ liệu và để ứng dụng tạo biểu đồ cho tốc độ, khoảng cách, phương hướng, lực lượng và độ cao. Ứng dụng này có khả năng cung cấp rất nhiều thông tin nhưng chỉ khi dashcam của bạn hoàn thành nhiệm vụ. Không phải tất cả các thiết bị đều đi kèm với cảm biến theo dõi hoặc cảm biến sốc và nếu như vậy, bạn sẽ giành được khả năng đầy đủ nhưng bạn vẫn có thể sử dụng nó vì ứng dụng này tương thích với hầu hết các máy ảnh dashcam phổ biến hiện nay. Mặc dù còn rất nhiều điều để nói, nhưng có thể nói rằng nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ đóng gói mạnh mẽ và đầy tính năng thì bạn chắc chắn có thể dùng thử Dashcam Viewer.

Tính năng Dashcam Viewer 3.4

 • Cửa sổ chính điều khiển lựa chọn phim, phát lại và xuất dữ liệu. Các nút và thanh trượt riêng lẻ được mô tả bên dưới:
 • Màn hình bảng điều khiển hiển thị vị trí, tốc độ, hướng và thời gian hiện tại. Đối với dashcam hỗ trợ thu thập dữ liệu GPS nâng cao, Dashcam Viewer Patch hiển thị độ cao, số lượng vệ tinh trong chế độ xem và độ tin cậy tín hiệu:
 • Cửa sổ Bản đồ hoạt hình để hiển thị vị trí hiện tại của xe so với nền bản đồ.
 • Đối với dashcam ghi lại dữ liệu GPS bổ sung, độ cao của xe, số lượng vệ tinh GPS trong tầm nhìn và độ pha loãng chính xác theo chiều ngang cũng được hiển thị.
 • Nhấp đúp vào thẻ địa lý trong Danh sách thẻ địa lý sẽ ngay lập tức nhảy đến điểm đó trong tuyến đường. Các thẻ địa lý có thể được xuất sang tệp văn bản và được nhập trở lại.
 • Dashcam Viewer Crack cho phép bạn xuất dữ liệu theo dõi GPS của mình theo một số định dạng, bao gồm giá trị được phân tách bằng dấu phẩy (CSV), GPX và Google Earth KML (hiển thị bên trái).
 • Bạn cũng có thể xuất các phần phim của mình thành các tệp riêng biệt hoặc xuất ảnh chụp nhanh của phim sang tệp hình ảnh PNG.
 • Người dùng có thể nhấp đúp vào Phim trong Danh sách để chuyển ngay đến đầu video. Thông tin meta về mỗi bộ phim, chẳng hạn như kích thước tệp, tốc độ xe tối đa, ngày / giờ, được hiển thị trong mục danh sách.Alt-Return, F11 và Cmd-F (Mac) hoặc Ctrl-F (Win) đều sẽ chuyển chế độ toàn màn hình
 • Tính năng thanh tạm dừng / tiếp tục không gian hiện hoạt động ngay cả khi cửa sổ chính không ở phía trước.

Tải Dashcam Viewer 3.4 Active Full

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Dashcam Viewer 3.4 Setup Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/G7E2TPRIZ6JZ” lbl=”Fshare”]

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Dashcam Viewer 3.4 Active Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/R6BTVPLLWHGH” lbl=”Fshare”]

Mật khẩu giải nén: vietblogdao.com

Hướng dẫn cài đặt Dashcam Viewer 3.4

 1. Giải nén và cài đặt phần mềm
 2. Mở Key.txt lấy mã key nhập vào phần mềm
 3. Hoàn thành

 

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *