CyberLink PowerDirector 17 phần mềm làm video cao cấp

Một trong những lựa chọn hàng đầu trong những ứng dụng chỉnh sửa video, âm thanh hiện nay là CyberLink PowerDirector 17. Là sự kết hợp mạnh mẽ của những tính năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp trong một phần mềm, các công cụ thiết kế video trong CyberLink PowerDirector có khả năng tùy biến cao, giúp bạn dễ dàng thêm hiệu ứng chuyển cảnh, tiêu đề động, các đối tượng PiP và phân tử… giúp người dùng thỏa sức sáng tạo, phản ánh cái tôi cá nhân trong mỗi thước phim.

Phan mem lam video CyberLink PowerDirector 17
Phan mem lam video CyberLink PowerDirector 17

Những tính năng chính của phần mềm chỉnh sửa video cao cấp CyberLink PowerDirector

Khả năng chỉnh sủa video mạnh mẽ, chuyên nghiệp: Với những công cụ được tích hợp phong phú của phần mềm, giúp người dùng có thể chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp nhất:

 • Transition Designer: Công cụ này cho phép bạn tạo chuyển động độc đáo từ những hình ảnh, hoặc biểu tượng mặt nạ kênh alpha
 • Title Designer: Bạn có thể làm chuyển động chữ, màu sắc, đường viền, độ mà, …
 • PiP Designer: Bạn thêm đồ họa vào video cho thêm phần sinh đông với các đối tượng động
 • Theme Desiger: Với hơn 30 chủ đề khác nhau có ở công cụ này, bạn có thể kéo và thả những đoạn phim để được những slideshow chuyên nghiệp.
 • MultiCam Designer: Kết hợp và chuyển đổi giữa 4 máy chụp hình trong một video được đồng bộ hóa.
 • ….
Phan mem lam video CyberLink PowerDirector 17
Phan mem lam video CyberLink PowerDirector 17

Khả năng quay màn hình máy tính và ghi âm: CyberLink Screen Recorder với tốc độ quay hơn 30 khung hình/giây giúp bạn có thể quay lại những video chơi game, video thao tác trên màn hình máy tính với cả hình ảnh và âm thanh.

Kho hiệu ứng với hơn 500 hiệu ứng đa dạng, phong phú: Các hiệu ứng sẽ giúp video của bạn trở nên đẹp và độc đáo hơn. Các hiệu ứng tiêu đề động, các đối tượng PiP, và nhiều hiệu ứng tuyệt vời cho video sẽ khiến tác phẩm của bạn thực sự tỏa sáng.

Hỗ trợ định dạng và Codec mới nhất: 4K UltraHD, AVCHD 3D/Progressive, XAVC-S và H.265 là những gì được cập nhật trong CyberLink Screen Recorder

MultiCam Editing: Bạn có thể dễ dàng tạo các ảnh nghệ thuật khi sử dụng tính năng MultiCam Audio Sync, nó cho phép bạn đồng bộ hóa lên đến 100 bài hát bằng âm thanh.

Thêm, chỉnh sửa, xuất các video có tỷ lệ khung hình cao: CyberLink Screen Recorder  hỗ trợ bạn xem trước video, nhập cảnh quay chậm 120 hoặc 240 khung hình/giây từ iphone hoặc máy quay Gopro. Xem video bên trong PowerDirector trước khi sản xuất, trích xuất video có độ phân giải cao với tốc độ cao.

Phan mem lam video CyberLink PowerDirector 17
Phan mem lam video CyberLink PowerDirector 17

Điểm mới trong CyberLink Screen Recorder 17, phần mềm biên tập video chuyên nghiệp

 • Sự tương tác giữa MultiCam Designer & Collage Designer
 • Nhiều màu sắc đường viền, điều chỉnh đường viền được cập nhật
 • Hàng loạt hiệu ứng tiêu dề chuyên động đẹp và được chỉnh sửa nhanh hơn được cải thiện.
 • Lưu các clip cắt sẵn trong thư viện và tái sử dụng trên tất cả dự án của bạn.
 • Sử dụng các khung hình chính để chỉnh sửa độ mờ video trực tiếp trên dòng thời gian
 • Video 360 độ ổn định hơn
 • Mở rộng định dạng như Nhập WebM (video VP9 & audio Opus), HEIC, xuất chuỗi ảnh JPG & PNG, sản xuất MKV với âm thanh DTS/AAC
 • Chụp codec H.264 với các cấu hình cài sẵn hoặc tùy chỉnh.
 • Sử dụng công cụ cọ vẽ để tạo mặt nạ tùy chỉnh, hình dạng không đều để áp dụng cho video clip.
 • ….
Phan mem lam video CyberLink PowerDirector 17
Phan mem lam video CyberLink PowerDirector 17

Cấu hình máy tính cho CyberLink PowerDirector 17 

CPU: Intel Core™ I-series or AMD Phenom® II and above

Ram: 2Gb (khuyến nghị 6GB)

Bộ nhớ: 2GB cho cài đặt phần mềm

Màn hình: 1024 x 768, 16-bit color hoặc cao hơn

Download CyberLink PowerDirector 17 link Fshare

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”CyberLink PowerDirector 17 ” url=”https://www.fshare.vn/file/XOENROQHWRWZ” lbl=”CyberLink PowerDirector 17 “]

Download CyberLink PowerDirector 17 link Dropbox

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download CyberLink PowerDirector 17 ” url=”https://www.dl.dropboxusercontent.com/s/sm5fc20n6hsmtxa/%5BVutienblog.com%5D-PowerDirector_2314a_GM3_Essential_Essential_VDE181017-01.rar?dl=0″ lbl=”CyberLink PowerDirector 17 “]

Lời kết:

CyberLink PowerDirector 17 là phần mềm làm video chuyên nghiệp, với sự tích hợp và đồng bộ của rất nhiều công cụ, kho hiệu ứng khổng lồ, giúp bạn không chỉ chỉnh sửa mà còn tạo ra những video hết sức độc đáo. Giao diện khá dễ sử dụng, với nhiều tính năng như quay màn hình Desktop, ghi âm chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *