CyberLink PhotoDirector Ultra 10 2020 Full Cr@ck – Phần mềm chỉnh sửa video, ảnh

CyberLink PhotoDirector 10 thuộc Công ty phần mềm đa phương tiện đa quốc gia, CyberLink, đã ra mắt phiên bản mới nhất của phần mềm chỉnh sửa ảnh, CyberLink PhotoDirector 10. PhotoDirector mới cung cấp nhiều công cụ để chuyển đổi ảnh bình thường thành tác phẩm nghệ thuật, cho người dùng ở mọi cấp độ, mà không cần nhiều kiến thức trong khu vực.

CyberLink PhotoDirector Ultra 10
CyberLink PhotoDirector Ultra 10

Các tính năng chất lượng chuyên nghiệp như Chụp Tethered và Bằng chứng mềm đã được giới thiệu, cùng với công cụ kiểu AI mới và các gói kiểu bổ sung để cách mạng hóa quy trình sáng tạo.

PhotoDirector 10 có một số cải tiến để cung cấp, bao gồm cải tiến hệ thống phân lớp của nó, cho phép các biên tập viên có kinh nghiệm hơn linh hoạt sáng tạo hơn, nhưng không mất liên lạc đơn giản, vì vậy người dùng ít kinh nghiệm hơn cũng sẽ có thể sử dụng công cụ và tìm hiểu với nó.

Sự ra đời của mặt nạ cắt xén, nhóm lớp và khả năng thêm các lớp trống mới vào các dự án tạo ra một loạt các tùy chọn tuyệt vời để người dùng thử nghiệm với hình ảnh của họ. Một loạt các mẫu Express Layer mới đầy phong cách cũng có sẵn cho người dùng đang tìm kiếm các giải pháp nhanh chóng và sáng tạo.

PhotoDirector không phải là thứ duy nhất được cung cấp trong Cửa hàng CyberLink. Cũng có thể tải xuống các gói mẫu lớp nhanh từ Cửa hàng CyberLink, ngoài bộ sưu tập hiện có mà chương trình mang đến từ nhà máy. Bốn Gói sẽ có sẵn khi ra mắt, bao gồm Dòng và Hình dạng, Thiên hà, Thiếu niên và Truyện tranh.

CyberLink PhotoDirector Ultra 10 install
CyberLink PhotoDirector Ultra 10 install

Chia sẻ

Trình tổ chức ảnh này giúp bạn chia sẻ cả ảnh kỹ thuật số và bản sao cứng và bạn có thể tạo trình chiếu và trực tiếp tải chúng lên YouTube để chia sẻ với gia đình và bạn bè của bạn. PhotoDirector Ultra cũng cho phép bạn xuất trực tiếp lên Facebook, CyberLink Cloud và DirectorZone, một diễn đàn nơi bạn có thể tải xuống các mẫu. Nói về DirectorZone, nó cực kỳ hoạt động để bạn có thể tương tác với những người dùng CyberLink khác khi bạn có câu hỏi hoặc nhận xét về chương trình.

Chỉnh sửa & Extras

Chương trình có một số công cụ chỉnh sửa tiêu chuẩn và nâng cao để giúp bạn chuyển đổi hình ảnh của mình. Tôi đặc biệt thích rằng bạn có thể thay đổi ảnh của mình mà không làm hại bản sao gốc. Trong số các tính năng chỉnh sửa là các công cụ mỹ phẩm, bao gồm một máy ép cơ thể, tăng cường trang điểm, làm trắng răng, xóa nếp nhăn, điều chỉnh tông màu da và tẩy vết thâm. Tôi đã sử dụng những công cụ này để xóa các nếp nhăn và nhược điểm không mong muốn trong ảnh của chúng tôi.

Có lẽ một trong những tính năng độc đáo nhất là công cụ Face Swap, công cụ hoàn hảo để chỉnh sửa ảnh nhóm vì nó cho phép bạn kéo các yếu tố từ ảnh này sang ảnh khác. Chẳng hạn, trong một trong những bức ảnh của chúng tôi, có ai đó đang chớp mắt. Tôi đã có một hình ảnh khác từ cùng một cảnh quay nên tôi chuyển mắt mở ra từ một hình ảnh cho đôi mắt nhắm của người khác. Bùng nổ! Một bức ảnh hoàn hảo!

Phần mềm cũng có một số công cụ điều chỉnh tự động thay đổi màu sắc, độ cân bằng và độ tương phản của ảnh chỉ bằng cách ấn nút. Những công cụ tự động này giúp bạn chỉnh sửa ảnh nhanh chóng mà vẫn duy trì chất lượng – điều mà các nhiếp ảnh gia bận rộn hoặc người mới bắt đầu sử dụng phần mềm sẽ đánh giá cao.

Các công cụ bổ sung, như công cụ xóa nhận thức nội dung, cho phép bạn xóa các đối tượng không mong muốn khỏi hình ảnh của mình. Bạn chỉ cần làm nổi bật đối tượng bạn muốn xóa và chương trình sẽ che nó bằng hình ảnh từ nền. Sử dụng công cụ loại bỏ nhận thức nội dung, tôi loại bỏ một chai bị vứt bừa bãi trên mặt đất. Phải mất một vài nỗ lực để có được kết quả mà tôi muốn, điều này là bình thường đối với các công cụ nhận biết nội dung, nhưng bây giờ bạn có thể nói với chai đã từng ở đó. Bạn cũng có thể sử dụng bản vá thông minh, loại bỏ một đối tượng khỏi hình ảnh và cho phép bạn chọn một mẫu hoặc bảng màu từ bất kỳ đâu trong ảnh để điền vào chỗ trống.

Download CyberLink PhotoDirector Ultra 10 2020 Full Cr@ck

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Tải CyberLink PhotoDirector Ultra 10 2020 File Cài đặt Link Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/AVAG54TIS678″ lbl=”Fshare”]

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Tải CyberLink PhotoDirector Ultra 10 2020 File Active Link Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/IUHMDO31MTWU” lbl=”Fshare”]

Mật khẩu giải nén (nếu có): vietblogdao.com

Cấu hình cài đặt CyberLink PhotoDirector Ultra 10

  • Hệ điều hành:Microsoft Windows 10, 8/8.1, 7 (64 bit OS recommended)
  • CPU: Intel Core™ i-series or AMD Phenom® II hoặc cao hơn
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2 GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: Cần 1 GB dung lượng trống.
  • Card đồ hoạ: 128 MB VGA VRAM hoặc cao hơn
  • Màn hình: 1024 x 768, 16-bit color trở lên
  • Kiến trúc tương thích: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)
  • Nhà phát triển: CyberLink

Hướng dẫn cài đặt CyberLink PhotoDirector Ultra 10

1/ Thêm các dòng sau vào File host (C:\Windows\System32\drivers\etc)

127.0.0.1 cap.cyberlink.com

127.0.0.1 activation.cyberlink.com

2/ Gỡ cài đặt hoàn toàn phiên bản cũ (nếu có) bằng phần mềm chuyên dụng như IObit Uninstaller Pro. Bạn lưu ý là không ghi đè cài đặt.

3/ Nếu bạn gỡ cài đặt bằng cách thông thường của Window Uninstall thì bạn cần phải dọn dẹp sạch registry và các tệp tin người dùng.

4/  Cài đặt phần mềm bình thường

5/ Sau khi cài xong vào folder Crack chạy file “Patch.reg” với quyền Administrator

6/ Hoàn thành.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *