CorelDRAW X7 – Phần mềm thiết kế đồ họa vectơ tốt nhất

CorelDraw 7 có một phả hệ kéo dài 25 năm, nhưng nó phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt ở thời điểm hiện tại. Adobe đã định vị thành công Illustrator là tiêu chuẩn công nghiệp, trong khi Xara Photo và Graphic Designer 9 lý tưởng cho người dùng bình thường hơn nhờ giao diện thân thiện và giá 70 bảng. Với Illustrator CC chỉ có sẵn khi đăng ký (£ 211 mỗi năm, hoặc £ 562 cho bộ CC đầy đủ), liệu có còn chỗ trên thị trường cho CorelDraw X7 không?

CorelDRAW X7
CorelDRAW X7

Các công cụ vẽ vector cốt lõi của CorelDraw rất nhanh và chính xác, và các chức năng chụp tự động khác nhau giúp giữ cho thiết kế gọn gàng và ngăn nắp. Những điều đơn giản như khả năng phóng to và thu nhỏ bằng cách sử dụng bánh xe chuột giúp công việc nhẹ nhàng với các chi tiết tinh chỉnh.

Các chuyên gia đồ họa cũng sẽ tìm thấy nhiều điều thích với phiên bản mới nhất này. CorelDraw X7 bao gồm một không gian làm việc Mặc định có giao diện hiện đại hơn. Theo xu hướng công nghiệp được Microsoft Office và Apple iOS iOS 7 minh họa, giao diện người dùng hiện đã phẳng hơn và sạch hơn so với các phiên bản trước. Nó không phải là một sự ra đi triệt để, nhưng nó cũng đã giành được những người dùng lâu dài.

Ngoài ra, có các không gian làm việc được cấu hình sẵn để bố trí và minh họa trang. Không gian làm việc Bố cục Trang giả định rằng bạn sẽ làm việc thường xuyên với văn bản, vì vậy các công cụ liên quan đến văn bản nổi bật hơn so với không gian làm việc Mặc định. Không gian làm việc Minh họa giả định rằng bạn sẽ làm việc với đồ họa bitmap ngoài đồ họa vector. Và có một không gian làm việc cổ điển dành cho những người thích giao diện người dùng từ

Phiên bản mới nhất này cũng bao gồm không gian làm việc Adobe Illustrator. Nếu bạn nghĩ về việc chuyển đổi từ Illustrator, bạn có thể tải xuống phiên bản dùng thử của CorelDraw và thử không gian làm việc này. Nó sắp xếp các công cụ và biểu tượng vào một môi trường làm việc giống như Illustrator. Nó thậm chí còn hỗ trợ các phím tắt Illustrator, vì vậy bạn sẽ cảm thấy như ở nhà.

cai dat CorelDRAW X7
cai dat CorelDRAW X7

CorelDraw đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dùng Illustrator do Adobe áp dụng chính sách chỉ đăng ký cho các phiên bản mới của Adobe Illustrator. CorelDraw Graphics Suite X7 vẫn có sẵn với giấy phép vĩnh viễn với giá $ 499 (giá đó không đổi so với CorelDraw Graphics Suite X6). Nâng cấp là $ 199 từ CorelDraw Graphics Suite X4, X5 hoặc X6.

Và như với các ứng dụng Adobe, bạn có thể mua CorelDraw thông qua đăng ký. Điều đó sẽ mang đến cho bạn các tính năng mới khi chúng được phát triển, trái ngược với việc bạn phải chờ đợi trong chu kỳ nâng cấp hai năm điển hình của CorelDraw. Các tùy chọn đăng ký là trong 30 ngày ($ 24,95) hoặc 365 ngày ($ 16,50 một tháng).

CorelDRAW 7 đã có các công cụ phông chữ mạnh mẽ trong một thời gian, cho phép bạn đặt các chữ viết tắt OpenType và các kiểu thay thế. X7 thêm vào kho vũ khí một công cụ mới gọi là Sân chơi Phông chữ. Trước đây, khi bạn phải chọn một phông chữ cho một thiết kế, bạn sẽ phải sao chép tiêu đề nhiều lần và áp dụng các phông chữ khác nhau để xem cái gì hoạt động tốt nhất với bố cục của bạn. Font Playground thực hiện quy trình công việc này và chính thức hóa nó bằng cách cung cấp cho bạn một cửa sổ với số lượng văn bản bạn cần. Bạn có thể áp dụng một phông chữ khác nhau cho mọi trường hợp và xem những gì phù hợp với bạn.

Download CorelDRAW X7 32bit 64bit Full

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Tải CorelDRAW X7 32bit 64bit Link Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/772GUL4K7Y23″ lbl=”Fshare”]

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *