CorelDRAW Graphics Suite 2019 Full Active – CorelDRAW 2019

Đã gần 20 năm kể từ lần cuối Corel phát hành phiên bản phần mềm đồ họa vector CorelDraw cho Mac và, bằng sự thừa nhận của chính mình, nó cũng không làm tốt công việc nào nữa. Tuy nhiên, muộn còn hơn không, và CorelDraw Graphics Suite 2019 chắc chắn trông và cảm thấy giống như một ứng dụng Mac thực thụ, ngay cả khi bao gồm các tính năng dành riêng cho Mac như Chế độ tối của Mojave và hỗ trợ Touch Bar trên các mẫu MacBook Pro mới nhất.

CorelDRAW 2019
CorelDRAW 2019

Cũng đáng nhấn mạnh rằng đây thực sự là một ‘bộ đồ họa’, thay vì chỉ là một ứng dụng duy nhất, vì CorelDraw đi kèm với một phiên bản Mac của Corel’s Photo-Paint để chỉnh sửa ảnh và Trình quản lý phông chữ, sẽ giúp bạn theo dõi thư viện lớn các phông chữ được bao gồm trong bộ. Ngoài ra còn có một số tiện ích bổ sung có sẵn trong các ứng dụng CorelDraw và Photo-Paint, chẳng hạn như AfterShot 3 HDR để làm việc với các tệp ảnh RAW và PowerTrace để chuyển đổi hình ảnh bitmap thành đồ họa vector. (Đọc danh sách của Corel về những gì được bao gồm để biết thêm chi tiết.)

Ngoài ra, nếu bạn không muốn làm lộn xộn không gian lưu trữ hạn chế của MacBook, bạn có quyền truy cập vào coreldraw.app, cho phép bạn truy cập vào phiên bản ứng dụng cơ bản hơn thông qua giao diện trình duyệt web khi bạn truy cập di chuyển.

Nhưng tất cả điều này có đáng giá? Trong bài đánh giá CorelDraw Graphics Suite 2019 cho Mac của chúng tôi, chúng tôi sẽ giới thiệu các tính năng và đánh giá độ sâu và sự thân thiện với người dùng. Để được tư vấn về mặt phần cứng, hãy đọc Best Mac cho các nhà thiết kế.

CorelDRAW Graphics Suite 2019
CorelDRAW Graphics Suite 2019

Quyết định cách bạn muốn trả tiền cho bộ phần mềm có thể hơi phức tạp. Nếu bạn không phải là người hâm mộ chương trình đăng ký Creative Cloud của Adobe thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn chỉ cần mua CorelDraw Graphics Suite 2019 hoàn toàn với giá £ 599,99 / $ 499.

Khoản phí đó cung cấp cho bạn ‘giấy phép vĩnh viễn’ để sử dụng phần mềm bao lâu tùy thích, không yêu cầu phí đăng ký. Tuy nhiên, nó không đảm bảo quyền truy cập vào bất kỳ bản nâng cấp nào trong tương lai – vì vậy không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ được nâng cấp miễn phí nếu CorelDraw bổ sung các tính năng mới như tính năng Sidecar trong macOS Catalina sắp ra mắt của Apple (cho phép bạn sử dụng iPad như một giây màn). Nếu bạn muốn quyền truy cập được bảo đảm cho tất cả các nâng cấp trong tương lai thì bạn cần phải trả phí đăng ký ‘bảo vệ nâng cấp’ hàng năm là £ 109,99 / $ 99 so với phí giấy phép cơ bản.

Ngoài ra, cũng có một tùy chọn chỉ đăng ký đơn giản, có giá 199,99 bảng / 198 đô la mỗi năm nếu bạn đăng ký trực tiếp qua trang web của Corel. Điều đó ít tốn kém hơn phí đăng ký của Adobe, bắt đầu ở mức £ 20 mỗi tháng cho bất kỳ ứng dụng nào, mặc dù bạn cần phải đăng ký với Corel trong cả năm.

Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký chỉ riêng ứng dụng CorelDraw trong một tháng – với giá £ 19 mỗi tháng – nếu bạn tải xuống từ Mac App Store thay thế. Giá đó không bao gồm Photo-Paint và các tính năng bổ sung khác được tìm thấy trong CorelDraw Suite hoàn chỉnh, nhưng ít nhất nó cũng cung cấp cho bạn tùy chọn đăng ký trong khoảng thời gian ngắn hơn nếu bạn thích.

CorelDRAW Graphics Suite 2019 Full Active

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Tải CorelDRAW Graphics Suite 2019 Link Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/TQYA83FOTSBU” lbl=”Fshare”]

Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW 2019

Lưu ý trước khi cài đặt cần ngắt kết nối internet nhé sau đó cài đặt.  Để kích hoạt bản quyền, thì các bạn cài đặt như bình thường sau đó Vào thư mục Patched ở file tải về copy file PASMUTILITY.dll rồi truy cập vào đường dẫn C:\Program File\Corel\PASMUtility\v1 và Paste file đó vào thư mục trên.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *