Cockos REAPER 6.1 Full Active – Phần mềm Ghi và Chỉnh sửa âm thanh

Cockos REAPER 6.1 là một trong những DAW phổ biến nhất trên thị trường. Không có gì ngạc nhiên, không có gì khác bạn có thể tùy chỉnh DAW theo mong muốn của bạn cộng với 60 đô la, nó rẻ vô song và được cập nhật liên tục. Bản cập nhật mới 6 cải thiện Reaper rất nhiều và khiến khách hàng hiện tại hài lòng.

Cockos REAPER 6.1
Cockos REAPER 6.1

Nó có đồ họa Retina sẵn sàng mới, phong bì MIDI CC nhưng cũng có nhúng plugin FX. Loại thứ hai là tuyệt vời vì nó cho phép bạn nhúng các phiên bản nhỏ của một số bổ sung vào bảng điều khiển và bảng trộn. Điều này cải thiện và làm cho công việc nhanh hơn. Nhưng đó chỉ là một phần nhỏ trong các tính năng mới.

setup Cockos REAPER 6.1
setup Cockos REAPER 6.1

Tính năng Cockos REAPER 6.1

 • Nhúng Plug-in FX: Nhúng các phiên bản nhỏ của một số trình cắm vào bảng điều khiển và bộ trộn bài hát của bạn, bao gồm ReaEQ, ReaFIR, ReaXcomp, trình cắm JSFX đồ họa, v.v.
 • Phong bì MIDI CC: Xử lý dữ liệu MIDI CC dưới dạng phong bì dữ liệu liên tục, thay vì các sự kiện riêng biệt; tạo ra các hiệu ứng và hiệu ứng âm nhạc mượt mà.
 • Tự động kéo dài Timebase: Tự động kéo dài và điều chỉnh lại âm thanh xung quanh các thay đổi nhịp độ phức tạp; dễ dàng làm việc với các bản ghi nhịp độ và được phát trực tiếp cùng nhau.
 • Sơ đồ định tuyến: Xem và chỉnh sửa định tuyến dự án bằng cách sử dụng mô phỏng patchbay đồ họa cấp cao.
 • Retina / HiDPI: Hiển thị tự động sang màn hình HiDPI và Retina; chủ đề Mặc định 6 mới hỗ trợ 100%, 150% và 200% nguyên bản.
 • Cải tiến dự án lớn: Hành vi được tối ưu hóa mạnh mẽ cho các dự án có số lượng theo dõi cao (200+); Màn hình kim loại hỗ trợ vẽ màn hình nhanh hơn trên màn hình macOS mới hơn.
 • Chủ đề mới với khả năng tùy biến rộng rãi thông qua tập lệnh Tweaker; Cải tiến Dynamic Split; nhập và kết xuất phương tiện với thông tin được nhúng tạm thời; bù theo dõi tích cực hoặc tiêu cực theo dõi; chuyển đổi mẫu nhanh hơn và chất lượng cao hơn; và nhiều bản sửa lỗi và cải tiến khác.

Tải Cockos REAPER 6.1 Full Active

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Cockos REAPER 6.1 Setup Link Fshare” lbl=”Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/OIAJK27MA8Z1″]

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Cockos REAPER 6.1 Active Link Fshare” lbl=”Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/SPV15D5D5C1R”]

Mật khẩu giải nén: vietblogdao.com

Hướng dẫn cài đặt Cockos REAPER 6.1 Full

 1. Gỡ cài đặt hoàn toàn các phiên bản trước nếu có.
 2. Cài đặt phần mềm Cockos REAPER
 3. Chạy File Keygen.
 4. Nhấp vào Patch và chọn đường dẫn tới “reaper.exe” trong mục cài đặt phần mềm.
 5. Nhấp vào “Generate” tạo một License key.
 6. Vào phần mềm -> Chọn Import File Keygen vừa tạo để đăng ký.
 7. Hoàn thành.
View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *