Download Capture One 21 Pro Full Crack Vĩnh Viễn v14.3.1

Capture One Pro 21 là một trong những “người trợ lý lý tưởng” dành cho các nhiếp ảnh gia và giúp tạo ra những hình ảnh chất lượng cao. Có nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh tạo ra những bức ảnh sắc nét sinh động. Do nhu cầu về phần mềm ngày càng tăng cao nên bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc cách Download Capture One 2021 đơn giản và hiệu quả.

Capture One 2021 là gì?

Capture One Pro 2021 giúp tạo ra những hình ảnh chất lượng cao. Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đáng tin cậy với nhiều công cụ có thể chỉnh sửa một loạt các tính năng hữu ích giúp nâng cao dược quy trình làm việc cũng như có thể cải thiện năng suất.

Tính năng Capture One Pro 21

Phần mềm hữu ích để chỉnh sửa và nâng cao chất lượng hình ảnh kỹ thuật số.

Chương trình có các tính năng điều chỉnh hình ảnh cơ bản và nâng cao, hạt phim, lớp sửa chữa, chỉnh sửa hình ảnh, hiệu chỉnh màu sắc, chuyển đổi đen trắng, công cụ ống kính, công cụ làm sắc nét, công cụ giảm nhiễu và loại bỏ điểm cũng như các công cụ HDR. Khả năng là vô tận.

Môi trường rất đa dạng và đơn giản.

Capture One là một trong những phần mềm xử lý tệp thô tốt nhất hiện nay. Ví dụ chụp, chỉnh sửa, điều chỉnh và sắp xếp ảnh của bạn. Nó cung cấp một quy trình làm việc dễ sử dụng, các công cụ chỉnh sửa mở rộng chất lượng cao và một loạt các chức năng để nâng cao hình ảnh. Cũng như tạo môi trường hỗ trợ mọi khía cạnh của ảnh tùy chỉnh.

Điều chỉnh nhanh chóng về độ sáng, màu sắc, độ bão hòa, độ tương phản

Tọa độ sáng theo nhiều chiều khác nhau. Bằng cách chọn một phạm vi từ độ chói (độ sáng), bạn chỉ có thể thêm các điều chỉnh cho phạm vi đó. Áp dụng phục hồi bóng chỉ cho những phần tối nhất hoặc thêm độ rõ nét cho những phần sáng nhất của hình ảnh. Giúp cho màu sắc cũng như chất lượng của hình ảnh được nâng cao, đáp ứng nhu cầu người dùng.

Ngoài ra Capture One Pro 2021 còn loạt tính năng nổi bật như: giảm tiếng ồn, loại bỏ đốm, điều chỉnh nhiều chi tiết khác của bức ảnh, tạo các trang trình bày và làm nhiều hơn nữa, tiện ích mở rộng này cho phép bạn tùy chỉnh quy trình làm việc theo nhu cầu của mình, bộ công cụ rất đầy đủ, hiển thị thông tin chi tiết về bức ảnh, một giải pháp thay thế tốt cho plugin Adobe Photoshop RAW.

Cấu hình yêu cầu để Download Capture One 2021

Để có thể Download Capture One 2021 một cách đơn giản mà hiệu quả nhất thì máy tính cần đáp ứng một số yêu cầu về cấu hình như sau:

Hệ điều hành

Để cài đặt phần mềm đơn giản hiệu quả, máy tính của bạn nên có hệ điều hành là Windows 8.1 64 bit hay Windows 10 64 bit.

RAM

Máy tính của bạn cũng nên được trang bị RAM 8 GB và có đủ 10 GB dung lượng đĩa cứng trống để có đủ khoảng trống cho việc để Download Capture One 2021.

Ngoài các yêu cầu trên máy tính của bạn cũng nên đáp ứng các cấu hình như màn hình hiệu chỉnh với độ phân giải 1280×800, 24-bit ở 96dpi và CPU Intel hoặc AMD với 2 lõi.

Cách cài đặt Capture One 21 Pro vĩnh viễn với những thao tác đơn giản

Link download phần mềm Capture One 21 Pro

Link Drive:

Link Fshare

Sau khi tải Capture One 21 Pro ở trên về, bạn hãy tiến hành công việc giải nén ra và bấm vào file cài đặt, hãy bấm vào Yes.

Nó cho phép bạn chọn ngôn ngữ, bạn nên để nó là tiếng Anh và nhấn Ok.

Sau đó bạn tích vào I accept the agreement và nhấn Next.

Nó hiển thị đường dẫn cài đặt của Capture One 21 Pro, sau đó để mặc định và nhấn Next.

Bạn đánh dấu chọn Create a desktop shortcut và bấm Next.

Và bây giờ nó đang cài đặt Capture One 21 Pro đầy đủ vĩnh viễn vào máy của nó.

Trong quá trình cài đặt có thể sẽ xuất hiện bảng như thế này, bạn bỏ tích mặc định và bấm Install, có thể nó sẽ hiện ra 2 đến 3 lần, bạn cứ chọn Install.

Chờ cài đặt xong bạn chỉ cần nhấn vào Finish để hoàn tất, thế là xong. Bạn chỉ cần mở Capture One 21 Pro là có thể sử dụng đầy đủ.

Phiên bản của Capture One 2021 luôn cung cấp những cập nhật mới hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Hi vọng bài viết có thể cung cấp bạn đọc những thông tin hữu ích để Download Capture One 2021 một cách vô cùng đơn giản và hiệu quả.

GPSVB:ACS121

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *