CamScanner Phone PDF Creator 5.11APK – Phần mềm quét ảnh thành PDF

CamScanner Phone PDF Creator 5.11APK giúp bạn quét, lưu trữ, đồng bộ hóa và cộng tác trên nhiều nội dung khác nhau trên điện thoại thông minh, iPad, máy tính bảng và máy tính.

CamScanner Phone PDF Creator 5.11
CamScanner Phone PDF Creator 5.11

CamScanner Phone PDF Creator có gì mới?

Số hóa nhanh tài liệu: Chỉ cần sử dụng máy ảnh điện thoại của bạn để quét và số hóa tất cả các loại tài liệu giấy: biên lai, ghi chú, hóa đơn, thảo luận bảng trắng, danh thiếp, chứng chỉ, v.v.

Tối ưu hóa chất lượng quét: Cắt xén thông minh và tự động tăng cường đảm bảo văn bản và đồ họa trong các tài liệu được quét rõ ràng và sắc nét với màu sắc và độ phân giải cao cấp.

Trích xuất nội dung từ hình ảnh: Tính năng OCR (nhận dạng ký tự quang học) nhận dạng văn bản trong hình ảnh tài liệu và trích xuất chúng từ hình ảnh để tìm kiếm, chỉnh sửa hoặc chia sẻ sau này. (Chỉ danh cho câp cao)

Chia sẻ tập tin PDF / JPEG:  Dễ dàng chia sẻ tài liệu ở định dạng PDF hoặc JPEG với bạn bè thông qua nhiều cách khác nhau: đăng lên phương tiện truyền thông xã hội, gửi tệp đính kèm hoặc liên kết tải xuống tài liệu qua email.

cai dat CamScanner Phone PDF Creator 5.11
cai dat CamScanner Phone PDF Creator 5.11

Tài liệu AirPrint & Fax: In ngay lập tức bất kỳ tài liệu nào trong CamScanner với máy in gần đó qua AirPrint; trực tiếp chọn tài liệu và fax đến hơn 30 quốc gia từ ứng dụng.

Chỉnh sửa tài liệu nâng cao: Tạo chú thích trên các tài liệu với một bộ công cụ chỉnh sửa đầy đủ. Ngoài ra, thêm hình mờ tùy chỉnh được tạo sẵn để đánh dấu tài liệu của riêng bạn.

Tìm kiếm nhanh: Khi bạn có nhiều tài liệu, bạn có thể sử dụng Thẻ để phân loại và dễ dàng tìm thấy chúng. Ngoài ra, OCR for Search giúp bạn tìm các văn bản bên trong hình ảnh và ghi chú. Chỉ cần nhập một từ khóa, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy tài liệu bạn muốn. (Chỉ người đăng ký)

Bảo mật tài liệu quan trọng: Nếu bạn muốn bảo vệ nội dung bí mật, bạn có thể đặt mật mã để xem các tài liệu quan trọng; Ngoài ra, trong khi gửi liên kết tải xuống tài liệu, bạn có thể đặt mật khẩu để bảo vệ người khác nhìn thấy nó.

Đồng bộ hóa trên các Nền tảng: Đăng ký để đồng bộ tài liệu trên đường đi. Chỉ cần đăng nhập vào bất kỳ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính nào (truy cập www.camscanner.com) và bạn có thể xem, chỉnh sửa và chia sẻ bất kỳ tài liệu nào. (Chỉ người đăng ký)

Tải CamScanner Phone PDF Creator 5 APK Full

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download CamScanner Phone PDF Creator 5.11 Setup Link Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/PP32RD9XPFQ5″ lbl=”Fshare”]

Mật khẩu giải nén: vietblogdao.com

Hướng dẫn cài đặt CamScanner Phone PDF Creator 5

Sau khi tải về, bạn có thể sử dụng Root Explorer Full APK hoặc ES File Explorer/Manager PRO APK để giải nén và quản lý file trên điện thoại.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *