Balabolka 2.15 Full – Phần mềm giúp nâng cao giao tiếp Tiêng Anh

Trong những năm qua, công nghệ đã mở ra một số cánh cửa cơ hội, thuận tiện và học tập. Phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói có thể khá hữu ích cho những người khiếm thị và mắc chứng khó đọc. Ngoài ra, nó có thể giúp mọi người học một ngôn ngữ hoặc vượt qua rào cản ngôn ngữ. Đôi khi, bạn không muốn vội vàng thông qua nội dung văn bản dài. Chương trình chuyển văn bản thành giọng nói có thể cho phép bạn nghe một tài liệu trong khi bạn tiếp tục tham gia các nhiệm vụ khác. Với một số tùy chọn trực tuyến, việc chọn đúng phần mềm có thể là quá sức. Balabolka, một công cụ phổ biến, là một chương trình có thể giúp đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Balabolka 2.15
Balabolka 2.15

Dựa trên API bài phát biểu của MicrosoftI Microsoft Microsoft API Bal Balka đi kèm với một số thay đổi được thiết kế để cải thiện phát âm và sự rõ ràng của lời nói được tạo ra. Các cài đặt mặc định bao gồm Microsoft Anna để chuyển đổi văn bản thành giọng nói. Để kiểm tra sửa lỗi và chính tả, nó sử dụng VBScript, làm cho nó tương thích với một loạt các trình kiểm tra chính tả. Trong khi sử dụng chương trình, bạn cũng có thể làm việc với giọng nói TTS chất lượng cao.

Các nhà phát triển làm việc trên Balabolka gần đây đã phát hành các bản cập nhật để cải thiện khả năng sẵn sàng cho Windows 8 và hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Đức. Nhìn chung, nó là một phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói tốt, chỉ với một số phạm vi để cải thiện. Quá trình cài đặt rất đơn giản và dễ hiểu, và làm cho Balabolka trở thành một lựa chọn lý tưởng cho người mới. Để nghe đầu ra TTS của Balabolka, nó rất cần thiết để bật âm thanh và loa / tai nghe. Nếu bạn không quen với trình chuyển đổi văn bản thành giọng nói, bạn có thể kiểm tra nút đầu ra âm thanh. Nó xuất hiện trên các tab Microsoft Speech Platform và SAPI5. Một lần bấm vào nút cho phép bạn chọn một thiết bị đầu ra âm thanh cụ thể.

setup Balabolka 2.15
setup Balabolka 2.15

Balabolka đi kèm với một số tùy chọn tùy chỉnh, sử dụng mà bạn có thể thay đổi giao diện, màu sắc và phông chữ của chương trình. Menu Công cụ có một bộ tùy chọn toàn diện, chẳng hạn như Batch File Converter, File Splitter, Magnifier và hơn thế nữa. Nếu bạn không tốt với ngôn ngữ của văn bản, bạn có thể sử dụng Bảng từ điển để tham khảo nhanh. Balabolka cũng cho phép bạn đánh dấu các phần và trích xuất, chuyển đổi và lưu các clip. Nếu nó có vẻ quá sức, tệp Trợ giúp cho phép bạn tìm câu trả lời cho các truy vấn và vấn đề.

Tải Balabolka 2.15 Full Active

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Balabolka 2.15 Setup Link Fshare” lbl=”Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/EUT8F57CQHUL”]

Hướng dẫn cài đặt Balabolka 2.15 Full

Phần mềm miễn phí. Cài đặt và sử dụng bình thường.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Published by
3 years ago