BackUp Maker Professional v7 Full Cr@ck – Phần mềm sao lưu và phục hồi dữ liệu Windows

BackUp Maker Pro v7 của Ascomp là một giải pháp sao lưu dữ liệu miễn phí cho Windows. Nó tự động sao lưu các tập tin và thư mục của bạn theo lịch trình hoặc khi có gì đó thay đổi và nó có thể tạo các bản sao lưu mới hoặc thêm các thay đổi vào các bản sao lưu hiện có. Nó không tạo ra hình ảnh hệ thống, vì vậy nó không thể khôi phục toàn bộ hệ thống của bạn, mặc dù Windows Backup đã làm điều đó. Điều tốt nhất cho việc sao lưu các tệp và thư mục quan trọng hàng ngày. BackUp Maker Standard Edition là phần mềm miễn phí đầy đủ chức năng hiển thị màn hình mè khi khởi động và khi sao lưu hoàn tất.

BackUp Maker Pro v7
BackUp Maker Pro v7

Giao diện người dùng của BackUp Maker hiển thị các nút Sao lưu và Khôi phục nổi bật phía trên chế độ xem danh sách nhỏ gọn để hiển thị các bản sao lưu có sẵn. Chương trình cung cấp hai chế độ, chế độ dành cho người mới bắt đầu dựa trên thuật sĩ và chế độ chuyên gia với nhiều quyền kiểm soát hơn; về cơ bản, chế độ chuyên gia sử dụng 12 bước cho những gì chế độ mới bắt đầu làm trong năm. Cả hai đều bắt đầu với Bước 1, Lựa chọn dữ liệu, với hai tùy chọn: Lựa chọn đơn giản, nhóm dữ liệu theo Thư viện, Dấu trang và Email và Tệp & Thư mục, cho phép chúng tôi chọn trực tiếp các mục để sao lưu từ chế độ xem dạng cây và danh sách chương trình.

BackUp Maker cũng cung cấp Tùy chọn bộ lọc để loại trừ các tệp, bao gồm theo kích thước; Tự động hóa, để kích hoạt sao lưu sau các khoảng thời gian, trên các sự kiện hệ thống như đăng nhập và theo ngày và tháng; Đảm bảo thực thi, cho phép bạn nói với chương trình cách bắt kịp các bản sao lưu bị bỏ qua hoặc bị bỏ lỡ; Loại sao lưu, để chỉ định sao lưu đầy đủ hoặc khác biệt; và các cài đặt khác như Bảo mật và Thủ tục. BackUp Maker có thể lưu các bản sao lưu vào nhiều điểm đến khác nhau, bao gồm các ổ ghi CD / DVD, máy khách FTP và tài khoản IntelliVault. Chúng tôi đã chọn ổ cứng riêng mà chúng tôi sử dụng để sao lưu hệ thống, chọn loại sao lưu và các cài đặt khác, đặt tên cho bản sao lưu của chúng tôi và lưu định nghĩa sao lưu. Khi chúng tôi đã sẵn sàng, chúng tôi đã chọn bản sao lưu của mình trong chế độ xem danh sách và nhấn Execute. BackUp Maker đã nhanh chóng tạo bản sao lưu của chúng tôi và cũng nhanh chóng (và tự động) khôi phục các tệp của chúng tôi khi chúng tôi chạy công cụ Khôi phục.

BackUp Maker Professional v7
BackUp Maker Professional v7

Chúng tôi vẫn khuyên bạn nên thường xuyên tạo bản sao lưu ảnh hệ thống đầy đủ bằng Windows Backup hoặc một chương trình tương tự. Công dụng tốt nhất của BackUp Maker là bảo vệ dữ liệu quan trọng khỏi mất mát hoặc hư hỏng với các bản sao lưu thường xuyên, mạnh mẽ.

Tải BackUp Maker Professional v7 Full

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download BackUp Maker Professional v7 Full Cr@ck” url=”http://www.fshare.vn/file/VNFTNG2OW985″ lbl=”Fshare”]

Mật khẩu giải nén(nếu có): vietblogdao.com

Virus, lỗi người dùng và sự cố máy tính khiến bạn có nguy cơ mất dữ liệu quan trọng bất cứ lúc nào. Do đó, điều quan trọng là phải bảo mật các tệp của bạn thường xuyên để trong trường hợp khẩn cấp, dữ liệu máy tính của bạn vẫn có thể truy cập được. BackUp Maker tự động lưu trữ dữ liệu của bạn và đồng thời cung cấp thao tác trực quan: chọn dữ liệu của bạn, tùy chọn đặt tự động hóa để sao lưu theo lịch, chọn đích và ngay lập tức, các tài liệu có giá trị của bạn được chuyển ở định dạng zip sang ổ cứng, flash USB lái xe hoặc trực tiếp vào CD / DVD theo lịch trình hoặc tùy theo hoàn cảnh.

\Để đảm bảo rằng dữ liệu nhạy cảm của bạn luôn được bảo mật mọi lúc – BackUp Maker cung cấp mã hóa được bảo mật cao lên tới 256 bit (AES). Nó cũng cho phép bạn chuyển các bản sao lưu được bảo vệ sang máy chủ web thông qua tải lên FTP / FTPS. Lưu ý cho các chuyên gia bảo mật: Bạn có thể bảo mật thông tin vô hạn bằng BackUp Maker. Chỉ sao lưu các tập tin mới và thay đổi; tạo ra nhiều thế hệ sao lưu khi cần thiết; phân chia sao lưu trên nhiều thiết bị lưu trữ dữ liệu và thực hiện các thao tác ngẫu nhiên trước hoặc sau khi sao lưu.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *